ดวงวันนี้ 29 กันยายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา

ดวงวันนี้ 29 กันยายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : มีความปรารถนาดี ที่อยากจะส่งเสริมช่วยเหลือหรือดูแลกันในเงื่อนไขต่างๆ ถึงเราจะไม่ได้อะไรกลับคืนมาโดยตรงก็ตาม แต่จะได้มีสายสัมพันธ์ที่ดีสืบต่อไป

พฤษภ : ถึงไม่ค่อยได้ดั่งใจแต่ก็ต้องเก็บอาการไว้ให้มากที่สุด​ เพราะมันยังมีผลประโยชน์ร่วมกันอยู่ในหลายๆ เงื่อนไข ไว้เสร็จภารกิจแล้วก็ค่อยหาจังหวะจัดการกันใหม่แล้วกันครับ

มิถุน : มีหน้าที่ใหม่ๆ ที่เราได้ลองทำเพิ่มเติมดู และงานนี้เราก็มีโอกาสได้คุมภารกิจต่างๆ ทั้งหมดด้วยตัวเอง ก็ถือว่าเป็นการพิสูจน์ความสามารถในครั้งนี้อยู่พอสมควรเลยครับ

กรกฎ : ใครทำไม่ได้แต่เราทำได้ เพราะเรามีความเข้าใจในกระบวนการหลายอย่างอยู่แล้ว เพียงแต่เราไม่เคยได้บอกให้ใครรับรู้เท่านั้นเอง แต่พอถึงเวลาแล้วทุกอย่างก็สามารถจัดการได้ด้วยวิธีของเราทั้งหมด​

สิงห์ : ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ งานนี้เราสามารถเก็บเรียบได้ทุกงาน เพราะเราได้รับความไว้วางใจจากในหลายๆ ภาคส่วนอยู่แล้ว ที่เหลือก็แค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง

กันย์ : ความอดทนจะหลอมให้คนนั้นทนทาน เพราะตอนนี้เหมือนเราต้องใช้ความอดทนหลายอย่างแบบขั้นสุด โดยเฉพาะในเรื่องของการรอคอยอะไรบางอย่างที่จะได้ข้อสรุปผลชัดเจนในเร็ววัน

ตุลย์ : ค่อยๆ ตั้งหลักจับทางกันไป เพราะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้ากันไปก่อน แต่สถานการณ์​ก็ไม่ได้ถึงกับแย่อะไรมากมาย แค่เสียเวลามากกว่าเดิมเท่านั้นเอง

พิจิก : มีความเป็นโลกส่วนตัวสูง เพราะเราอยากจะจัดการอะไรต่างๆให้มันเกิดความเรียบร้อยตามความตั้งใจของเราก่อน เพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยตนเอง

ธนู : ได้รับข้อมูลดีๆ ที่เป็นประโยชน์อยู่ไม่น้อย ก็พอที่จะทำให้เราชั่งใจ หรือตัดสินใจอะไรได้มากอยู่พอสมควร งานนี้ก็คงเลือกได้แบบไม่พลาดอย่างแน่นอน

มังกร : งานนี้ก็ต้องใช้ความเชื่อ ความศรัทธา ในการปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นไปอีกระดับ อย่างน้อยก็เป็นการเสริมกำลังใจที่ดีให้กับตัวเองได้อยู่พอสมควร

กุมภ์ : ไม่ไหว บอกไหว เพราะเราต้องพยายามหาทางออกในจุดนี้ให้ได้ ถึงอาจจะไม่สามารถแก้ได้ทั้งหมด แต่สามารถจัดการได้บางเงื่อนไขได้ก็ยังดีกว่า

มีน : ต้องคอยสแตนบายในการจัดการและแก้ปัญหาในภาพรวม เพราะในเชิงระบบเราสามารถที่จะจัดการหน้าที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะปัญหาใหญ่ๆ ที่เราเคยมีประสบการณ์ในด้านนี้มาก่อน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : จริงๆก็รู้เรื่องอยู่มาก แต่ก็พยายาม​แกล้งทำเป็นไม่รู้อะไรเลย เพราะเราจะสืบข้อมูล​อะไรบางอย่าง​ให้แน่ใจก่อน เผื่อจะได้ข้อมูลอะไรใหม่ๆที่น่าสนใจกว่าเดิม

คนเกิดวันจันทร์ : ยังมีความเหน็ดเหนื่อยอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของเราที่ต้องดูแลในจุดนี้โดยตรง ก็เป็นกำลังใจให้อีกแรงก็แล้วกันนะครับ

คนเกิดวันอังคาร : ถ้าผลประโยชน์โอเค งานนี้ก็พร้อมที่ตกลงทำข้อสัญญากันต่างๆ เพราะเราอยากได้ความชัดเจนก่อนที่จะทำหน้าที่อะไรลงไป จะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกันในภายหลัง

คนเกิดวันพุธกลางวัน : เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เพราะอย่างน้อยเราก็มีความคุ้นเคย และมีประสบการณ์​มาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ จะได้ไม่ต้องไปเสี่ยงอะไรมากมายจนเกินไป

คนเกิดวันพุธกลางคืน : คนกันเองบางทีก็ไม่ได้ ไว้ใจได้เสมอไป โดยเฉพาะอะไรที่มีเรื่องผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อง ก็ลองคิดดูดีๆแล้วกันนะครับว่าเราจะเสียเปรียบในจุดไหนได้บ้าง

คนเกิดวันพฤหัส : เดินหน้าสุดกำลัง เพราะก็ถือว่าเป็นช่วงโค้งสุดท้ายแล้วที่เราจะต้องตัดสินใจอะไรอย่างเด็ดขาด จะอยู่หรือไปก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในตอนนี้จริงๆ

คนเกิดวันศุกร์  : อะไรที่เราคิดว่าดีก็คงต้องทำเลย เพราะมีเวลาไม่มากแล้ว ทุกอย่างต้องแข่งกันกับเวลา ยิ่งช้าก็เหมือนยิ่งมีความเสี่ยงมากขึ้นไปเรื่อยๆ

คนเกิดวันเสาร์ : อุ่นใจ เพราะอย่างน้อยเราก็รู้สึกว่ามีความปลอดภัยอยู่ไม่น้อย ก็พอที่จะทำให้เราสบายใจได้อยู่บ้าง ที่เหลือก็คงต้องทำตามขั้นตอนและกระบวนการที่เหลือ​กันต่อไป
=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : เปิดรับสิ่งใหม่ๆ

ขาว,เหลือง : ชิงความได้เปรียบ

ชมพู : ได้รับการไว้วางใจ

เขียว : ตามหาความจริง

ม่วง : มักโดน​เอาเปรียบ​

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ช่วย​เหลือสุดความสามารถ​

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีลูก​ล่อ​ลูก​ชนดี

ฟ้า,น้ำเงิน : กล้าคิด  กล้าทำ
=============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่