ดวงวันนี้ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจจริงๆ ไม่มีคำว่าพร้อมหรือไม่มีคำว่าลงตัวสักที แต่ถ้าเราสู้ไม่ถอยมันก็ต้องฝ่าฟันไปให้จนได้

พฤษภ : หนักเอาเบาสู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่เราพร้อมที่จะลุยเคียงข้างทุกสถานการณ์ ขอเพียงแค่ให้บอกเรามาเท่านั้น​พอ

มิถุน : พูดตรงมากก็ไม่ดี หรือถ้าจะไม่พูดอะไรออกไปเลยมันก็อึดอัดใจ แต่งานนี้ก็คงต้องดูจังหวะ และสถานการณ์กันดีๆ เพราะอะไรถ้ามันพูดออกไปแล้วก็คงจะยากที่จะกลับมาเป็นเหมือน​เดิม

กรกฎ : มีทั้งกิจกรรมในเรื่องของการเดินทางรวมถึงการติดต่อประสานงานในทุกรูปแบบ  ที่เราอาจจะต้องเป็นหัวขบวนในการจัดการทุกเรื่องราวในช่วงนี้ แต่ยังไงก็สู้ไม่ถอยอยู่แล้ว

สิงห์ : ถูกล้อมไปด้วยแต่เรื่องเครียดๆ ของคนอื่น  ที่เราต้องคอยวางแผน และแก้ปัญหาตลอดเวลา พอจบเรื่องนี้เรื่องนู้นก็มาอีก ไม่จบไม่สิ้นกันสักที

กันย์ : พยายามตั้งมายด์​เซ็ทใหม่ให้กับตัวเอง เพราะเราอยากมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ก็คงต้องปรับจูนกันใหม่ในหลายๆ  เรื่องกันพอสมควร

ตุลย์ : พยายามหาหนทางแล้วแก้ไขอะไรด้วยตัวเอง เพราะเราก็ไม่อยากให้ใครมาวุ่นวาย  หรือรู้เรื่อง​ในส่วนนี้ ไว้ถ้ามันแก้ไขไม่ได้จริงๆ ค่อยว่ากันใหม่

พิจิก : อยากได้ต้องได้ เพราะเรามีความตั้งใจอัน
ดีแล้ว วันนี้ก็คงต้องเอาให้เต็มที่กันไปเลย ส่วนจะต้องแลกกับอะไรบ้าง คุ้มหรือไม่คุ้ม ก็ไม่เป็นไรแต่ขอให้ได้มาครอบครอง​เอาไว้ก่อน

ธนู : อย่าหักโหมจนเกินไป ทำอะไรก็ควรที่จะ Balance ให้พอดี เพราะถ้าเกิดเจ็บป่วยหรือมีเหตุขัดข้อง​อะไรขึ้นมา มันก็อาจจะได้ไม่คุ้มเสียนะครับ

มังกร : มาทวงสัญญา เพราะเราจะไม่ยอมเสียโอกาส หรือเสียสิทธิ์ที่เราควรจะได้รับโดยเด็ดขาด ถึงอาจจะต้องเสียเวลากันอยู่บ้าง เราก็ยอม

กุมภ์ : เป็นช่วงเวลาของสูญญากาศ ถึงเราจะรู้ดีว่ามันจะต้องจัดการยังไง แต่ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน มันก็ยากที่จะจัดการให้เรียบร้อย

มีน : พยายามรับฟังความคิดเห็นจากทุกภาคส่วน เพราะเราอยากจะแก้ไขปัญหา และข้อผิดพลาดให้มันตรงจุด ก็อาจจะไม่ได้ง่ายมาก แต่เราก็ต้องพยายามหาหนทางให้จนได้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : ต้องเตรียมความพร้อมให้ดีๆ เพราะเรามีโอกาสที่ดีในเรื่องของ Connection
และการเรียนรู้ใหม่ๆ ในหลายสิ่งหลายอย่าง จะได้ไม่พลาดในส่วนที่สำคัญ

คนเกิดวันจันทร์ : บัวไม่ซ้ำ  น้ำไม่ขุ่น เพราะเราอยากจะรักษาสถานการณ์ในจุดนี้ เพื่อให้ทุกคนทุกฝ่าย สามารถที่จะไปต่อ​ด้วย​กันได้เหมือนเดิม

คนเกิดวันอังคาร : มีแต่เรื่องไม่ค่อยสบายใจ แต่มันก็พูดกับใครลำบากอยู่เหมือนกัน เพราะเราก็ไม่อยากให้ใครรู้ ก็คงต้องค่อยๆแก้ในแบบของเราไปก่อน

คนเกิดวันพุธกลางวัน : คนกันเองก็ไม่น่าทำกันได้ลงคอ แต่ถ้ามองในมุมดีก็ทำให้เราได้เห็นธาตุแท้อะไรหลายๆ อย่าง จะได้ระวังตัวได้ถูกในครั้งต่อๆ ไป

คนเกิดวันพุธกลางคืน : ลุยเดี่ยว เพราะเราก็อยากจะทำอะไรให้ทุกอย่างมันสำเร็จโดยเร็ว จะได้ไม่เสียเวลาอะไรที่มันไม่จำเป็นออกไป

คนเกิดวันพฤหัส : เป็นที่พึ่งพาให้ได้สำหรับทุกๆคนในทุกๆ เรื่อง แต่พอเป็นเรื่องของตัวเราเองมันก็พูดลำบาก เพราะยังหาจุดลงตัวไม่ได้เลยจริงๆ

คนเกิดวันศุกร์  : มีแต่เรื่องเสียเงิน ทั้งๆที่บางอย่างไม่ควรที่จะเป็นปัญหาเลยจริงๆ แต่พอมันมีปัญหาแล้วก็คงต้องค่อยๆ หาทางแก้ไขปัญหากันไปก่อน

คนเกิดวันเสาร์ : ทั้งๆ ที่เราคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีแล้ว แต่ก็ยังเจอข้อผิดพลาดจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เราได้รำคาญใจ แต่ถ้ายังพอแก้ไขได้ก็ค่อยๆ จัดการกันไปแล้วกันนะครับ

=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : มีเหตุผลที่

ขาว,เหลือง : ชอบช่วยเหลือ

ชมพู : ใจร้อน

เขียว : ได้รับของสมนาคุณ

ม่วง : ตัดปัญหาทุกสิ่งทุกอย่าง

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ชอบการเรียนรู้สิ่งใหม่​ๆ

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ไม่ยอมอะไรง่ายๆ

ฟ้า,น้ำเงิน : ระวังเหตุปะทะ

=============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่