จับได้ว่าแฟนขอมีอะไรกับคนอื่น แต่แฟนบอกว่าประชดเรา

สวัสดีค่ะ เราอยากถามเพื่อนๆว่า มีใครเคยเป็นแบบแฟนเรามั้ย หรือใครเคยเจอสถานการณ์แบบมั้ย
เราคบกับแฟนมาได้ 8 ปีแล้วค่ะ แฟนเราไม่เคยมีเรื่องผญเลยนะคะ เราไว้ใจมากๆในเรื่องนี้ ทีนี้มีช่วงที่คบปีแรกๆ เราไปแอบคุยกับคนอื่น แต่ไม่ได้มีอะไรเกินเลย แค่คุยกันเล่นๆเฉยๆ ทีนี้แฟนจับได้ ช่วงนี้นเค้าก็ระแวงเลยค่ะ เค้าคิดว่าเราไม่ได้แค่แอบคุยกัน แต่ไปนัดเจอกัน หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไร

จนผ่านมา 8 ปี ตลอดเวลาที่คบกันมาเราชอบทะเลาะกันบ้างค่ะ เป็นเรื่องปกติ แต่เราเป็นคนพูดจาไม่ดีกับแฟนเลย ชอบไล่เค้า อันนี้ยอมรับจริงๆค่ะว่าเราผิด ทีนี้ เมื่อช่วงปี 62 ที่ผ่านมา แฟนไปทำงานต่างประเทศ 6 เดือน ก็คุยโทรศัพท์กันปกติ ต่างคนต่างทำงานไม่ได้มีใคร พอถึงช่วงที่เค้ามาไทย เค้าก็ไปบวชค่ะ ประมาณ 2-3 อาทิตย์ ช่วงนั้นเค้าก็มีทักมาคุยบ้างค่ะ ก่อนบวชก็บอกเราว่าอย่าสนใจใคร

ต้องบอกก่อนว่า เราทำงานตัดต่อ ก็จะมีกลับบ้านช้าบ้างเพราะงานไม่เสร็จ หรือบางทีก็เล่นเกมส์กับพี่ที่ออฟฟิศอยู่จนถึง 5 ทุ่ม เที่ยงคืน แล้วมีช่วงนึงที่เราทะเลาะกับแฟนหนักมากๆ เค้าดูเปลี่ยนไป ปกติจะตามง้อเรา เหมือนเค้าเริ่มมีฐิถิขึ้นมาบ้างค่ะ ช่วงนั้นเรางงมากว่าเกิดอะไรขึ้น ในความคิดเรา ปกติทะเลาะกัน ต่อให้เราพูดจาไม่ดี ก็จะกลับมาคุยกันเหมือนเดิม เค้าก็จะมาง้อค่ะ แต่คราวนี้เป็นเราที่ตามง้อ ช่วงนั้นไม่เป็นคนทำอะไรเลยค่ะ ทะเลาะกันระยะเวลา 1 เดือน ประชดกันไปประชดกันมา กดไลค์ผญ.บ้าง เราก็กดไลค์แฟนเก่ากลับ ทีนี้มีวันที่เราหายกันไป

พออีกวันเค้าโทรมา บอกว่าคิดถึง แต่พอเราจะถามเคลียร์กันให้จบ เค้าก็บอกว่าค่อยคุยกันพรุ่งนี้ ตอนนี้อยากอยู่คนเดียว คิดมากเรื่องที่เราทำ ที่เราไล่ ไม่รู้เราต้องการเค้าจริงมั้ย ทั้งที่เอาสถานะในเฟสที่ตั้งคบกับเอาลงอีก วันนั้นเราเลยปล่อยให้เค้าอยู่คนเดียวค่ะ พออีกวันนึงมา เราก็มาเจอกัน เรามีลางสังหรณ์ค่ะ เลยขอเช็คโทรศัพท์เค้าจาก line out 

สรุปแจ็คพอตค่ะ เค้าโทรหาผญคนอื่น ทีนี้เรากดโทรไปหาผญเลยค่ะ เราก็ฮัลโหล ผญเค้าก็กดวาง เราหันไปถามแฟนว่านี่อะไร แฟนบอกไม่มีอะไร แค่คุยกันเฉยๆ เราไม่เชื่อแน่นอนอยู่แล้ว ตอนนั้นช็อคมาก เพราะเค้าไม่เคยมีเรื่องผญเลย ไว้ใจเค้ามากๆ จนผญทักแชทเรามาค่ะ บอกว่ามีอะไรให้ถามมาในนี้ เราเลยลุกไปห้องน้ำ แล้วโทรไปหา เราถามว่าเจอกันบ่อยมั้ย ผญบอก 6-7 ครั้ง แล้วถามว่ามีอะไรกันรึยัง ผญบอกว่ายัง เราถามต่อว่า แล้วจูบกันยัง มันบอกบอกจูบแล้ว 2-3 ครั้ง เราวางสายไป

เราถามแฟนว่าจะสารภาพอะไรมั้ย เราแกล้งบอกแฟนว่า ผญพูดว่ามีอะไรกันแล้ว แฟนเราบอกยังไม่มี เค้าจับของผญแล้วก็เอามือออกมา แล้วก็บอกผญว่า ขอนะ แต่ผญบอกว่าไม่ให้ แฟนเราบอกว่าหลังจากนั้นก็ไม่สนใจ ก็นอนเลย เราเลยถามเค้าว่า เบื่อเราหรอ เค้าบอกไม่เคยเบื่อเลยนะ ไม่เคยคิดอยากเลิกด้วย ไม่ลังเลเรากับผญคนนั้นเลย แต่ที่ทำไปเพราะประชด และคิดมากว่าเราไปมีคนอื่นแน่ๆ ทั้งที่กลับบ้านดึกๆด้วย เพราะแฟนเราบอกตลอดว่าให้กลับบ้านเร็วๆ ทำไมต้องกลับดึกตลอด ที่ออฟฟิศมันมีอะไรหรอ แล้วเค้าก็เอาเรื่องเก่ามาพูดค่ะ ที่เราเคยแอบไปคุยกับคนอื่นตั้งแต่ปีแรกๆ เค้าบอกว่าคิดมาก กลัวเราไปทำอีก ตอนที่ทะเลาะกันเค้าคิดว่าเราไปอยู่กับคนอื่นแน่ๆ เพราะมีตอนที่เราไปนอนกับพี่ที่ออฟฟิศด้วย แต่เป็นผญนะคะ แล้วเค้าก็เล่าว่าไปเจอไปทำอะไรมาบ้าง ส่วนมากผญเป็นคนนัดเจแตลอดเลยค่ะ ให้ไปรับที่ร้านเหล้า แฟนเราก็ปฏิเสธบ่อยที่จะไม่ไป แต่เวลาไปคือตอนที่เค้าเครียดๆจากเรา ผญรับรู้นะคะ ว่าแฟนเรามีแฟนแล้ว  เราก็ถามแฟนว่า
ตอนนั้นเธออยากมีอะไรกับผญคนนั้นหรอ แฟนบอกว่าไม่เลย ไม่มีอารมณ์เลย เค้าลองใจตัวเอง เค้าสงสัยว่าทำไมเค้าถึงไม่มีอารมณ์กับคนอื่น เลยลองจับ ลองขอ แค่นั้น เค้าบอกว่าสับสนค่ะ ตอนนั้นก็นึกถึงเรา และคิดว่าเราไปทำอะไรแบบนั้นมา เค้าบอกว่าไม่คิดจะทำกับผญคนนั้นเลยค่ะ ไม่มีอยู่ในหัว หลังจากที่แยกกับผญมา แฟนเราทักไปหาผญคนนั้นว่าจะกลับมาหาเราค่ะ ก่อนที่เราจะจับได้นะ แล้วที่ไปเปิดห้องนอน แฟนเราไม่ได้ชวนนะคะ ผญเป็นคนชวน เราก็งงกับผญเหมือนกัน หลังจากนั้นเราก็ถามแฟนตลอดว่าคือเรื่องจริงหรอที่ไม่คิดจะทำ เค้าบอกพาไปสาบานได้เลย เค้าบอกไม่มีอารมณ์จริงๆ ตอนที่ขอเค้ายังคิดแต่เรื่องเราอยุ่ในหัวทั้งโกรธ ทั้งเครียด

แต่เราฟังแล้วรู้สึกเชื่อได้ยากมากเลย มันมีด้วยหรอคะ ขอคนอื่นเพราะลองใจตัวเอง เราคิดว่า ถ้าผญไม่ปฏิเสธ ต้องมีอะไรกันแน่ๆเลยค่ะ มีใครเคยลองใจกับผญคนอื่นแบบแฟนเรามั้ยคะ หรือนอนอยู่กับคนอื่น แต่ไม่มีอารมณ์ มันเป็นไปได้มั้ย?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่