แฟนนอกใจ พาผู้หญิงมาเอาถึงห้อง เป็นคุณจะยังให้อภัยใหม

เท้าความก่อนนะคะ เรากับแฟนคบกันมา2ปีนิดๆใด้ ตลอดเวลาที่คบกันมา เขาเสมอต้นเสมอปลายมาตลอด ตามใจทุกอย่าง ผ่านอะไรกันมามากมาย ไม่เคยมีแม้แต่เรื่องนอกใจ หรือทะเลาะกันใหญ่โต ช่วงเดือนสองเดือนนี้เราก็ห่างๆ เพราะเราอยู่บ้าน ไม่ได้อยู่กับแฟนตลอด 

แต่เรื่องมันเกิดขึ้นไม่กี่วันก่อน แฟนบอกเราว่าจะกลับไปนอนที่บ้าน ด้วยความที่เราก็เชื่อใจไม่คิดอะไร วันนั้นเองเพื่อนเราเห็นแฟนเรานั่งอยู่กับผู้หญิงที่ร้าน ตอนนั้นเราเองก็ไม่เชื่อ จนกระทั่งเพื่อนถ่ายรูปมาให้ดูตอนนั้นหน้าชาไปหมด เราเลยตัดสินใจโทรหาแฟนเรา หลังจากที่เพื่อนส่งรูปมาให้ดู  แฟนเราเปิดกล้อง พอเราถามว่าอยู่ไหน เขาบอกออกมาหาอะไรกินแถวบ้านกับพี่ชาย บอกให้เปิดกล้องหลังก็ไม่ยอมเปิด เปิดแต่กล้องหน้า ซึ่งฉากหลังมันก็คือรูปเดียวกับที่เพื่อนเราส่งมา ถามก็ไม่ยอมตอบความจริง ยังโกหก 

หลังจากวางสายเราตัดสินใจไปหาแฟนที่ห้องเพื่อที่จะเก็บของกลับมาบ้าน ตอนนั้นเองเราไม่มีกุญแจห้อง เคาะประตูอยู่นานมากกว่าจะออกมาเปิด ภาพที่เราเห็นคือผู้หญิงที่ใหนไม่รู้อยู่บนเตียง พอถามผญคนนั้นบอกรู้จักกันได้2อาทิตย์ แฟนเราบอกไม่เคยมีอะไรกัน เราเลยถามว่าที่ไม่มีเพราะตอนนั้นเรามาขัดจังหวะใช่มั้ย แฟนเราบอกผญคนนั้นไม่เกี่ยว เขาเห็นว่าเราดูเหมือนจะทำร้ายผญคนนั้น ก็ออกตัวปกป้อง ผญคนนั้นก็บอกว่าไม่รู้ว่าแฟนเรามีแฟนแล้ว ถ้ารู้ว่ามีจะไม่ยุ่ง เราเลยเก็บของ และเรียกเพื่อนมาช่วยขนของ 

ระหว่างที่เราเก็บของเราบอกให้เพื่อนช่วยจัดของหน่อย แฟนเราพูดว่า ไปใด้ก็ดี อย่าอยู่นาน อยู่คนเดียวได้ไม่แคร์ ต้องการแบบนี้มานานแล้ว พูดด้วยท่าทีที่ไม่แยแส ไม่มีถึงความรู้สึกผิด ไม่มีแม้คำขอโทษ ตอนนั้นเราแบบจุกจนบอกไม่ถูก พอเช้าอีกวัน เขากลับพิมมาขอโทษ ขอโอกาส รู้สึกผิดจริงๆ เราไม่ให้อภัยนะ 

และตอนเย็นวันเดียวกันแฟนโทรมาหาเราเปิดกล้อง ใบหน้าที่เขาพูดขอโทษขอโอกาส เรารู้สึกถึงความใม่ค่อยจริงใจ เขาบอกเราว่าทำไปเพราะอารมชั่ววูบ เราสับสนมากไม่รู้อันไหนคือความรู้สึกจริง หรือเฟค ถ้าเราให้อภัย ผู้ชายมันจะกลับตัวใด้จริงๆหรอ ถ้าครั้งแรกยังกล้าทำ มันก็คงต้องมีครั้งที่สองสามใช่มั้ย แต่พอเรานึกถ้าถ้าหากให้อภัยจริงๆ แค่คิดว่าต้องไปนอนทับที่ผญนั่น ก็เจ็บใจมากพอแล้ว อยากฟังความเห็นของเพื่อนๆ ถ้าเป็นคุณ จะทำยังไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่