แฟนคลับ the star ไปไหน ทุกปี พวกคุณจะสิงตามบอร์ดพันทิพย์นะ จงออกมา อย่านะ อย่าซุ่ม

อย่าว่าแต่คนอื่น  เราเองก็ หายไปจากพันทิพย์นาน  คิดถึงบรรยกาศเก่าๆ เริ่มเชียร์ the star ในพันทิพย์ ตอน  the star 8 ครอบครัว สมฮท สมาคมเมียฮั่น 5555555555555   ตอนนี้ หนีไปมีลูก เลี้ยงลูกกันหมดละ 555555  สวัสดีค่ะ ซีแนนค่ะ  หรือ NaNnY SK พอดี loin โดนแบนด์นานมากก เลยต้องสร้างใหม่ ตอนนี้  the star กำลังจะได้ 8 คนสุดท้ายแล้ว  และ fc ติดโควิตกันหรือไง  อารมณ์แห่งกันลุ้นระทีก กำลังจะเกิดขี้นอีก ครั้ง คิดถึงบรรยกาศที่เชียร์ the star ด้วยกัน  น้องๆ ปีนี้คงไม่อยู่จน the star สงกราณ์หรอกมั่ง  อาจจะสถานการ หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลง รูป กติกา  เราไม่รู้ว่า กระแส the star จะเป็นยังไง แต่ที่เหมือนเดิมคือ คนที่เป็น แฟนหลายการคงคิดถึงหลายกันนี้ 

ประกาศตัวเลยละกัน ตอนนี้ ลุ้นใครให้เป็น 8 คนสุดท้าย  ด้วยจริตอย่างดิชั้น 555  ทบทวนหน่ยอ ที่ผ่านมาเชียร์ใคร  
ปี 5 เริ่มเชียร์ เมนหลัก จริงๆ เชียร์พี่โสแหละ 55555 แต่หลุดคนแรก เลยเชียร์น้องคนสนิทอย่าง  ฟลุค 
ปี 6 โตโน่ คนนี้ไม่ใช่คนที่เก่ง ตั้งแต่แรก  แต่ทัศนคติ เขามานั่งในใจใครอีกหลายคน 
ปี 7 เชียร์ผุ้หญิง น้องกวาง ถ้าเป็นผู้ชายก็ ตูมตาม  ร้องเพลงลุกทุ่งนี้ เสน่ห์เรี่ยราด บ้านซื่อๆ 
ปี 8 ฮั่น  ฮั่นฮอทฮาร์ท  สายเอ็นเตอร์เท็น  พี่ฮั่นนี่ต้องบอก เขาเป็นคนที่สุดยอดมาก จากเเดนเซอร์  ที่อยู่หลังสุด ทุกวันนี้ได้นามสกุล เดอะสตาร์แล้วผลงานเยอะมากกกกกกกกกกก  
ปี 9 ตั้ม  ๆๆๆๆๆ  555555 เด็กราชดี ฝาแฝด กั้ง คาวา อิ  555 พลาดพลาดจากกันมานาน  ตัวเองตกลงในตุ่มราดรี  กล้าเล่นนะมุขนี้
ปี 10  เต้  หนุ่มเหนือ พลังร็อค 
ปี 11 เจเจ  พลังเหลือล้น  ฉันคิด  หญิงย่า หลาน หญิงย่า  ใน pantip 5555555 เจเจจะขี้นเวที หญิงย่า ต้องหอบยาดม  หัวใจคนแก่จะวาย 
ปี 12  the star คนล่าสุด ใสซื่อ พี่ใหญ่ เล่นมุขกรุ่มกริ่ม มุขร้านเหล้า 5555555

มาพูดถึงปีนี้ จริตอย่าง  zeenan คนเชียร์ใครไม่ได้ แล้วเนาะ จาก  เตียวหุย  คือแรก ก็ไม่คิดว่าจะมา ตกที่เตียวหุย หรอก  แต่ตราบธุรีดิน คือ ละมุนละไมมาก มันดีอะ ไม่รู้จะติอะไร  ด้วยเวลาออกอากาศของ the star อยู่ช่วงเย็น ทำให้เราก็ดูไม่ ปะติดปะต่อค่ะ  จนรอบ 20 คนสุดท้าย  เพลง จิ๊จ๊ะ ก็ดีนะ ได้อยู่ ปีศาจยากูซ่า  55555555  แต่น้องเขากังวลเรื่องบล็อคกิ้ง  ถ้าทำโชว์แบบ ไรความกังวล จิจ๊ะ จะพุ่งมาก แล้วทุกคนจะมันส์มาก  พลังดีไม่มีตก  แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ พัฒนา เรืองบุคคลิก คือ 4 ปีที่แล้ว ตามดูรายการต่างๆที่น้องไปออก เรามีความรู้สักว่า   มาไกลมา แล้วมันถึงเวลาแล้วที่เขาจะฉายแวว  มันออร่ามากๆ  แล้วพอมา คืน  โอปป้า เรียกพี่มาเลย 5555555 หล่อมากกก  เรื่องเสียงเขาดีอยู่แล้วค่ะ  ดีมากๆ เพราะเลย  เสน่ห์นิแบบ กระเรียกระร๊าดสุด ๆ 55555  ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง  ช่วยกันลุ้นใครเชียร์ เตียวหุย ก็ ฝาก ติดตาม tiktok ฉันด้วยละกัน คือ เดียวเราคุยกัน  เมาท์มอยส์ ตอนนี้กำลังทำคอนเทน์ เกี่ยว the star idol ด้วย   zeenandj  55555555  

อะ  ..... fc  พวกคุณยังอยุ่ไหม คิดถึงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่