ไม่น่าเชื่อปีนี้จะเป็นอีกปี ที่เชียร์มวยรอง เพราะก่อน 8 คน โอทำโชว์ดีตลอด บางทีรู้สึกน้อยใจนะ แทนน้อง FC หายไปไหน

ไม่น่าเชื่อปีนี้จะเป็นอีกปี ที่เชียร์มวยรอง เพราะก่อน 8 คน โอทำโชว์ดีตลอด บางทีรู้สึกน้อยใจนะ แทนน้อง FC หายไปไหน เข้าใจนะน้องมันกังวล กดดัน 

แฟนคลับโอยังอยู่ไหมถามจริงๆ หรือคุณจะคุกตัวอยู่แต่ในถ่ำ โหวตอย่างเดียว แต่ก็ขอบคุณที่โหวตทำให้โอมาถึง 3 คนสุดท้าย ถึงโหวตจะเป็นพลังเงียบแต่มันก็มีพลัง ก็ขอชื่นชม  แต่จะให้ดีกว่า คุณแสดงตัวหน่อยเถอะ ตามโซเชี่ยล ตามสื่อ มีชื่อน้องบ้างไหม   เชียร์โอนะ  โอสุดยอดมากกก  ชอบโอมากก  มีชื่อน้องเยอะให้สมกับกระแสเเรงโหวต  พูดตรงๆนะ ในบรรดา 3 คนพูดโอน้อยมาก  ตามสื่อ  ช่วยกระจายออกมาเยอะๆหน่อยได้ไหม เพราะทางรายการ ดูนะ กระแสข้างนอก ตามสื่อ ต้องมี มีคนพูดถึงน้องไหม อะไรอย่างไง เขาดูหมดแหละค่ะ 

แสดงตัวบ้าง น้องเองก็ต้องการกำลังใจ ไม่ใช่จะไปนั่ง คุย งุ้งงิ้งๆ กันเอง  มีพี่กลุ่มรีแอคชั่น ทำคอนเทนต์ เกี่ยวกับ the star เขาก็ชื่นชมกันไปทำผลงาน  แต่คอมเม้น ก็จะพูดถึง ภุมิบุม ส่วนใหญ่  เสียงคุณภาพ ภูมิบูม  2 คนสุดท้ายเท่านั้น ถามจริงๆ FC   ไม่รู้สีกอะไรเลยหรอ  ไม่ได้บอกว่า ภูมิ บูมไม่ดี หรือไม่เหมาะ น้องทั้งสองคนเก่งค่ะ  เรายอมรับให้ความเก่ง ในส่วนของ fc บูมภูมิมีสิทธแสดงความเห็นให้กำลังไม่มีอะไรผิดหรอก ดีแล้วออกมาพูดถึงน้อง   คือเวลาดูรายการต่าง ๆ  แต่อยากอ่านคอมเม้นที่พูดถึงโอบ้าง ช่วยเข้ามาเม้น ให้กำลังใจ พูดถึงน้องเยอะๆหน่อย ไม่ว่าตอนแข่งน้องจะได้ที่เท่าไหร่ แต่กระแสทางสื่อก็สำคัญ โหวตแค่เกมส์ สื่อทางโซเชี่ยล ถ้าพูดถึงเยอะ มันมีผลกับน้องหลังจบหลายการแน่นอน ต้องบันล้านกัน  เชียร์ the star มาหลายปี บางคนติด 1 ใน 3  หายจ๋อมไปก็มี เป้นรองเเชมป์ ผลงานน้อยก็มี 

เวลาเราจะพูดอะไรบอกอะไร ในกลุ่ม ไลน์ fc หรือบางทีคุยเล่น คุยขำ ก็เหมือนไม่มีใครเก็จ ดูจะเป็นเรื่องซีเรียส ห้ามพูดถึงศิลปินคนอื่น ขอชี้แจ้งหน่อยนะ จริงๆพูดถึงก็ไม่ผิด ถ้าพูดถึงแล้วสามารถเชื่อมโยงกับเมนหลักได้ และไม่ได้ว่าใครเสียหาย ก็ไม่เห็นเป็นไร  อารมณ์ประมาณขอพื้นที่ให้น้องเท่านั้น  อ้าววว ถ้าบอกว่า ศิลปินคนนี้หน้าคล้ายหน้าที่เรากำลังเชียร์ ก็ไม่ได้หรอ   เพราะเวลาพูดที่ไรมีแต่ไล่ไปอ่านกฏ  ฉันผิดอะไรอะ 
ฉันจะบอกพื้นที่มีเยอะค่ะ  กระจายออกมาสิค่ะ ถ้าอยากให้กำลังใจ IG แฟนเพจ the star  ตามรายการ ต่าง ๆ  ที่เขาพูดถึงน้องหรือที่น้องไปออกรายการ 

คือเข้าใจไหม เราเป็นคนชอบอ่านเม้นนะ อยากรู้ว่าคนเชียร์คนชอบเยอะไหม  ภูมิบูมเท่านั้น  บูมภูมิ   อ้าววววมันมีความน้องเราไม่เหมาะสมหรือไง  เข้าใจไหม    เสียงมันดีไม่สู้หรือไง  จะให้น้องมันพ่นไฟก็คงไม่ได้ เพราะเขามาคนละสาย 

รอเดอะสตาร์นานมาก กว่าจะได้ดู ปีนี้รุ้สึกผิดหวังหลายๆ อย่าง  อาจจะสถานการด้วย เวลาออกอากาศ เวลาทำการแข่งขัน แข่งเสร็จคือ ออกเลย ตัดสินเลย
รู้สึกว่า อย่าใช้คำว่าคนไทยทั้งประเทศโหวต  ส่วนหนี่งมาจากกรรมการ รุ่นพี่ ถ้าจะเอาคะแนนจากประชาชน กรรมการต้องไม่มีส่วน ในการตัดสิน  ถ้าจะเอาคะแนนจาก กรรการ ก็ไม่ต้องมาโหวตหรอกค่ะ  ให้ fc เก็บเงินไว้กับเป็นค่าขนมค่ากับข้าว ของขวัญซัพพล็อตน้องๆเถอะค่ะ  นิอะไร  เงินโหวตก็จะเอา กรรมการก็ตัดสินอีก 5555555   เราไม่ได้บอกว่า น้องๆที่เหลืออยู่ไม่ดี คือ เขาก็เหมาะสมเเล้ว  เพราะ  50 % (กรรมการ+รุ่นพี่) ทางรายการเลือกไว้ 

สุดท้ายเชียร์ที่ไหนก็ไม่สนุกเท่ากับเชียร์ใน พันทิพย์ จะโพส จะอะไรก็ได้  fc โพสตลก คุยสนุก ก็เป็นการสีสันให้ fc กันเอง  

คิดถึง  FC ฮั่น   Fc  ตั้ม  FC เต้  FC  FC เจเจ เอก  พวกเราในพันทิพย์คุยกันแบบกระตู้ฮู้กันมาก  ตอนนี้ไลโอเพ้นแชท์  โพสอะไรไปก็ไม่รู้ใครจะขำไหม เขาไม่ขำกับเรา เราก็ไม่สนุกอะ   ก็เชียร์น้องโอจนถึงที่สุดละกัน

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่