มีหนังหรือการ์ตูนไหน ที่ต้องพากย์ตัวละครสองคนพร้อมกันบ้างครับ และทำให้คุณแยกเสียงไม่ออกว่าสองตัวนี้คือคนพากย์คนเดียวกัน

ตามหัวข้อเลยครับ
1.เท่าที่ผมจำได้ว่ามีคนสู้กันแล้วใช้นักพากย์คนเดียวกันก็เห็นจะเป็น
1.โกคู ปะทะ ฟรีซเซอร์ (น้าต๋อย)
2.ธานอส ปะทะ ไอออนแมน (อาปิยะ)
3.อากาอิ ชูอิจิ(ตอนปลอมตัวเป็นโอกิยะ สึบารุ)คุยกับ อามุโร่ โทโอรุ ซีโร่/เบอเบิ้น (พี่หนึ่ง)
4.โคนันคุง ตอนคุยกับ โซโนโกะ (น้าตุ๊ก)
นอกนั้นกว่าจะเจอกัน ก็คุยกันประปราย ไม่ได้คุยกันยาว หรือไม่ได้สู้กันยาว เลยอยากถามเพื่อนๆว่า พอจะมีอีกไหมครับ ที่ตัวละครสองคนเจอกัน แล้วต้องคุยกันต้องสู้กันนานๆแล้วใช้คนพากย์เดียวกันครับ

2.เคยตกใจกับเสียงนักพากย์ที่คิดว่า ไม่น่าจะใช้เสียงคนเดียวกันไหมครับ(หวังว่าจะไม่งงกับคำถามนะครับฮ่าๆ) เช่นเสียงเดดพูลกับเสียงโดมินิค โตรินโต้คือเสียงของน้าหัง (เป็นไปได้ เสียงต่างกันมาก) เสียงพากย์เกนตะ กับ คุโด้ ชินอิจิคือพี่หนึ่ง เสียงพากย์หยำฉากับมิสเตอร์ซาตานคือคนเดียวกันคือน้ามนูญ เคยตกใจไหมครับ หรือรู้อยู่แล้ว แล้วที่รู้อยู่แล้วพอจะทราบไหมครับ ว่เสียงที่ต่างกัน แต่นักพากย์คือคนๆนั้น คือใคร อยู่ในหนังไหน หรือ การ์ตูนเรื่องใดบ้าง

3.คำถามสุดท้ายเลยครับ
1.มันมีตอนหนึ่งที่โคนันแอบมองขาของรันตอนที่รันปืนขึ้นไปหยิบหนังสือ ตอนนั้นโซโนโกะกำลังจับเก้าอี้ให้แล้วคุยกับรัน ส่วนโคนันก็กำลังคุยกับไฮบาระ ซึ่งสี่คนนี้ใช้นักพากย์สองคน(รัน/ไฮบาระ น้าเปียก โคนัน/โซโนโกะ น้าตุ๊ก) แต่พูดพร้อมกันพอดี เขามีโปรแกรมอะไรเหรอครับถึงทำได้ เพราะสมัยก่อนตอนโกคูเจอฟรีซเซอร์ที่น้าต๋อยพากย์ มักจะเงียบ เพราะเวลาสู้กันมันต้องมีเสียง ย้าห์ ฮึ่ย ฮึบ บ้าง แต่นี้เงียบทั้งคู่ แสดงว่าตอนนั้นยังพากย์ทับเสียงหรือพากย์พร้อมกันไม่ได้ใช่ไหมครับ
2.ชอบหนังกับการ์ตูนพากย์ไทยไหมครับ ชอบเพราะอะไร ไม่ชอบเพราะอะไรครับ

คำถามอาจไม่เข้าใจหรืองงไปหน่อยต้องขออภัยนะครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่