หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมช่วยตัวเองนานๆ แล้วน้องชายไม่สู้ครับ
กระทู้คำถาม
สุขภาพกาย
สุขภาพจิต
ปัญหาวัยรุ่น
คือตอนแรกที่เริ่มทำเสียวมากครับ จากนั้นผมทำให้ใกล้เสร็จแล้วปล่อยแล้วทำใหม่ไปเรื่อยๆ กะจะให้เสียวเยอะๆ จนตอนนี่ทำมา 3 ชั่วโมงแล้ว ทำไมน้องชายไม่สู้ ความต้องการก็ลดลง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เป็นความดันสูงไปจางเจี่ยเจี้ยได้มั้ย
ตามหัวข้อเลยค่ะ เท่าที่ดู รีวิว สถานที่สูง และ เสียว แต่ ใจสู้ค่ะ แต่กัว ร่างกาย ไม่สู้ เป็นคน ชอบเทีี่ยว ไม่กลัวความสูง แต่เป็นโรคความดันสูง มีปัญหา ในการเที่ยว มั้ยคะ ใครพอ รู้ข้อมูลบ้าง ////เห็น
สมาชิกหมายเลข 3195620
ปวดหน่วงๆเสียวๆบริเวณหัวหน่าว ปวดหน่วงลงทวารหนักหลังตื่นนอน
อาการคือ ปวดหน่วงๆเสียวๆบริเวณหัวหน่าวเหมือนเลือดคั่ง แล้วก็ปวดหน่วงลงทวารหนัก หลังตื่นนอน บางครั้งก็แป๊ปเดียวหายบางครั้งก็นานเกือบครึ่งชั่วโมง พึ่งเป็นมาประมาณ 2 เดือน&
สมาชิกหมายเลข 6149119
เราไม่สู้งานหรืองานไม่ใช่ที่ของเราคะ
ทำบัญชีที่โรงงานแห่งนึงมา 1 เดือน ยังทำงานผิดแทบทุกวันเลยค่ะ ทำด้านบัญชีลูกหนี้ งานไม่ยากแล้วก็ไม่เยอะแต่เราทำผิดบ่อย ลืมนู้นนี่บาง เพราะแต่ละบริษัททำไม่เหมือนกัน พอทำผิดก็เริ่มรู้สึกนอยตัวเอง คนในแผน
สมาชิกหมายเลข 9304520
ถามคุณผู้หญิง ถ้าไปเดตแล้วมีเรื่องบนท้องถนนที่คนนอกผิด แต่ผู้ชายที่มาด้วยยอมขอโทษให้เรื่องจบ คุณจะไปต่อกับผู้ชายคนนี้ไหม
คุณผู้หญิงจะรู้สึกว่าผู้ชายแบบนี้พึ่งพาไม่ได้ เพราะไม่สู้คน เพราะยอมขอโทษง่ายๆ ให้เรื่องจบ ก็คงได้ขอโทษคนอื่นอยู่ร่ำไป . หรือดีแล้วที่ผู้ชายทำแบบนี้ เรื่องไม่เป็นเรื่องที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อย ไม่ได้คิด
standupplease
เป็นแมตช์แย่ที่สุด ตั้งแต่ดูวอลเลย์ทีมชาติมาเลย
สู้ไม่ได้ไม่ว่า แพ้ไม่ว่า แต่นี้คือปล่อยจอยมาก โดยเฉพาะโค้ช คือ ไม่สู้เลย เล่นแบบดูคนดูมากเลย
สมาชิกหมายเลข 5005229
เป็นผู้ชายไม่สู้คนจะอยู่รอดในสังคมไหม
สมาชิกหมายเลข 5513379
โกโก้ & ขนมจีบซาลาเปา ☕🥙
เบรคบ่าย ช่วยจรรโลงใจ ตอนใกล้ง่วง มีจิ๊กโฉ่วมาให้ด้วย แต่ไม่ได้จิ้มค่ะ กลัวเลอะมือ กลิ่นจะติดทนทาน ไม่สู้ ๆ
deauny
ทำความสะอาดขี้เปียกของน้องชายยังไง
ผมพึ่งทำใจที่จะถอกน้องชายของผมเองแล้วถอกออกมาผมเห็นคลาบขาวๆที่เขาเรียกว่า "ขี้เปียก" ผมอยากทราบวิธีที่จะทำความสะอาด ผมเป็นคนที่ไม่กล้าแตะหัวของน้องชายมันจะเสียวๆ ผมอยากทราบว่าว่ามีวิธีที่จะท
สมาชิกหมายเลข 6703031
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพกาย
สุขภาพจิต
ปัญหาวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมช่วยตัวเองนานๆ แล้วน้องชายไม่สู้ครับ