อึดอัดจากเเม่สามี

ก่อนอื่น ขอเล่ารายละเอียด ย้ายมาอยู่กับบ้านเเม่ผัวมาได้ 1 ปีกว่าเเล้วค่ะ ก่อนอื่นเรามีลูกชาย 1 คน ย้ายมากับสามี ซึ่งสามีรับราชการครูใกล้บ้าน เป็นเวลาเหมาะเจาะที่เราว่างงานเพราะคลอดลูก สามีย้ายที่ทำงานกลับบ้านเกิด เราก็ย้ายไปกัน 3 คน พ่อ เเม่ ลูก ลูกเราอายุ 1.3 ขวบ

จากนั้นวางแผนหางานทำค่ะ บ้าน 1 หลัง อยู่กัน 6 คน 1.พ่อสามี 2.แม่สามี 3.สามี 4.น้องสาวสามี 5.เรา 6.ลูก (แน่นอนเราเป็นคนแปลกหน้า)

เเต่!!!เราทำงาน น้องสาวสามีว่างงาน เเม่สามีว่างงาน พ่อสามีทำธุรกิจตัวเอง สามีทำงาน เราทำงาน เเน่สุดคือลูกเราเเม่สามีเลี้ยงค่ะ เเต่เราจ่ายทุกอย่างให้ลูกไม่เคยบกพร่อง

อยู่มาสักพัก สีหน้าเเม่สามีออกมากใช้ความรุนเเรง กระวีกระวาด ทิ้งข้าวของเสียงดัง บางครั้งเราโมโหค่ะ เราทำงานมาเหนื่อย เราก็สู้นะ อดทนมาตลอดไม่พูด รับฟัง ทำตาม และยอมรับข้อบกพร่องตัวเอง….

เราเป็นคนทำงานหนักค่ะ ทั้งอาชีพหลัก อาชีพเสริม เพราะภาระเยอะ ค่ารถเป็นหลัก เราชอบขายออนไลน์บางครั้งไลฟ์สด ขายของขายดีค่ะ สนุกด้วย (แต่เเม่สามีกลับมองหน้าเราด้วยความอาฆาตเเละเหมือนกับไม่อยากให้เราทำ)

บางครั้งเรากำลังจะตั้งอุปกรณ์เซตฉากขายของ  เขากลับพูดว่าขายไม่ได้หรอกวันนี้ พูดเเล้วชักอารมณ์เรามาก เพราะเเม่สามีเขาว่างงานเนอะ หลับกลางวันได้ ไหนจะน้องสามีอีก รวมหัวช่วยกันว่าให้เรา ไอ่เราก็ทนนะคะ ฝืนทำจนของหมด ให้หมดๆๆละจะไม่ทำ เพราะปากคนไม่ค่อยดี


เราฟ้องสามีทุกเรื่อง ไม่พอใจอะไรบอกมาสิจะตะโกนจะว่าทำไม จนนั่งจับเข่าคุยกันค่ะทั้งบ้านเขาบอกว่าถ้าเรายังทำตัวเเบบนี้อีก ไปไหนก็ไป …อ่าาาาาาาาา เค้!!!คนที่พูดคือ พ่อสามีจ่ะ เค้!!!!!!

สามีเพิ่งบรรจุค่ะ ครูใหม่ ครูน้อย เนอะ!!เราก็ครูเอกชน เงินเดือน 15,000++ สงสัยเขาไม่ชอบครขยันค่ะบ้านนี้


จะทำไงดีคะ ขอคำเเนะนำในการตัดสินใจ
ปล.สามีรับฟังค่ะ เเต่ก็โดนด่าเหมือนกัน
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เพราะเอาลูกมาให้เค้าเลี้ยงป่าว
เลี้ยงจนโตไป2คน ได้อยู่สบายๆแล้ว กลายเป็นแก่แล้ว ยังต้องมานั่งเลี้ยงเด็กอีก แถมโดนดูถูกว่าขี้เกียจ ว่างงาน ไม่ชอบคนขยัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่