(บาฮี ชินวัตร) ทำดีมาตลอดแต่ก็โดนกดอยู่ดี

55555 มีใครทำได้แบบนางไหมตั้งแต่ต้นจนจะจบมีคนกดทุกสัปดาห์และคิดว่าจะมีอีกในสัปดาห์ต่อๆไป เข้าเรื่อง 1.น้องสาวไอดอล แก!!!มันไม่ใช่ครั้งแรกอะที่มีน้องคนดังเข้ามาแข่งPD1-4ก็มี แต่ทำไมทุกคนถึงทำเหมือนเป็นครั้งแรก 2.ความสามารถ มิชชั่นที่ผ่านๆมานางทำไม่ดีตรงไหนบอกมาซิ นางทำได้ดีในหน้าที่ตัวเองไม่เคยทำพลาดเลยแต่ทำไมถึงยังโดนกด คนเก่งๆคนท็อปๆในรายการทำพลาดมีเยอะนะแต่ไม่มีใครว่าเลย แต่บาฮีไม่เคยทำพลาดแต่กับโดนว่าทุกอาทิตย์งงปะ 3.บาฮีไม่ไชน์ แฟนแคมล้านกว่า วิดีโอในทวิตยอดคนดู2ล้านกว่าไม่รู้พูดยังไงแล้ว กล้องก็ไม่ค่อยจับซีนหายไปหมด บางคนในรายการตอนแรกดูเฉยๆแต่พอmnetประทานแอร์ไทม์ก็ไชน์ขึ้นมาทันที อยากให้mnetให้แอร์ไทม์บาฮีก็คงได้แต่ฝันเอา เท่านี้แหละเมนน้องก็ได้แต่ทำใจโดนกดทุกทางทุกอาทิตย์น้องอายุแค่17เองสงสาร
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
น้องก็ทำได้ดี แต่มีคนทำได้ดีกว่า เลยไม่ค่อยมีซีน ออกแนวกลางๆ กลายเป็นจางไปเลยในรายการ
ถ้าจะบอกว่าเป็นโควต้าไทป์โซมี มายาดูทำได้ดีกว่าอีก ในเรื่องของพลังบวก และความสดใสความไชน์ต่างๆ
ความคิดเห็นที่ 6
น้องก็เก่งครับแต่ไม่น่าจะเก่งกว่าโดอาอะครับ
ความคิดเห็นที่ 28
1. เป็นน้องสาวไอดอลมาแข่ง เลยได้รับความสนใจมากกว่าคนอื่น อันนี้น้องไม่ได้ผิดอะไรเลย แต่กลับน่าสงสารแทน ที่ต้องมารับกรรมเพราะแฟนคลับบางส่วน ที่พยายามจะบอกว่าที่น้องเป็นที่นิยมไม่เกี่ยวกับพี่ชาย (คลิป o.o.o เดี่ยว ยอดวิวมากกว่าคนอื่นค่อนข้างไกล ตั้งแต่รายการยังไม่เริ่มฉายด้วยซ้ำ ประวัติเดียวที่มีก็แค่ “น้องสาวไอดอล”) บ้างก็อวยเรื่องความสามารถจนเกินจริง จนเกิดการแอนตี้ขึ้นมา

2. ความสารถ - น้องไม่ได้ทำพลาดอะไรในส่วนของตัวเองเลยก็จริง แต่ไม่เคยยกมือสู้ในตำแหน่งสำคัญๆที่ยากๆเลย รับแต่พาร์ทที่ play safe แม้แต่ตอน Fiesta team2 เพื่อนในทีมหลายคนร้องท่อนที่เสียงค่อนข้างสูงไม่ไหว ทำไมน้องไม่อาสา แต่ปล่อยทีมออกมาเป็นอย่างที่เห็นกัน
     - ที่มาของ Fiesta team2 มาจาก cell สุดท้ายที่ “ไม่มีใครเลือก”, ก่อนรอบ demo เด็กๆแต่ละทีมคงได้ซ้อมในตึกเดียวกัน เจอกันคงต้องมีพูดคุยกัน ใครเก่งใครไม่เก่ง เค้าต้องรู้กันเองอยู่แล้ว หลังแสดง demo จบ น้องก็ยังไม่ถูกใครเลือกเลย ลองคิดดูเอาเองละกัน

3. น้องไม่ไชน์ - ก่อนอื่นการเอายอดวิวมาอ้าง ในรายการลักษณะแข่งขันแบบนี้มันไม่ได้สะท้อนจำนวนคนที่ชื่นชอบที่แท้จริง ไม่งั้นคงเป็น Top 1 ไปแล้ว ซึ่งมันก็ยิ่งตอกย้ำว่าที่ยอดวิวเยอะเว่อร์จนน่าตกใจ มาจากอะไร
   - มาเรื่องแอร์ไทม์ - ตั้งแต่ mission แรก น้องไม่เคยเสนอตัวชิงตำแหน่งหรือพาร์ทสำคัญเลย อย่างที่บอกไปก่อนหน้า แล้วจะให้รายการเอาอะไรของน้องมาออก, แม้กระทั่ง mission ล่าสุด ทั้งๆที่ในทีมไม่มีใครยกมือเลย น้องก็ยังไม่เอาอยู่ดี “ตัวน้องเองยังคิดว่าตัวเองยังไม่เก่งพอเลย”

ปล. การเชียร์น้องไม่ได้ผิดนะ คนเราชอบต่างกัน แต่อย่าอวยเว่อร์ จนมองไม่เห็นเด็กที่”มีความสามารถ”คนอื่นๆ, 1 โควต้ามันคือความฝันของเด็กคนนึง ซึ่งบางคนอาจเป็นโอกาสสุดท้าย…
ความคิดเห็นที่ 16
บาฮีภาพรวมยังกลางๆไม่โดดเด่นมาก แต่นี่เป็นการโหวตอ่ะ เขาก็เล่นไปตามกติกา
แฟนคลับคนที่ตกรอบแล้วพาลบาฮีคือตลกแฮะ โหวตสู้เขาไม่ได้ก็ยอมรับว่าตัวเองผิดเหอะที่พาเมนเข้ารอบไม่ได้
ความคิดเห็นที่ 14
นี่คิดว่า น้องทำดีนะ แต่ก็มีคนที่ดีกว่า การที่บอกคนอื่นดีกว่านี่ คือการกดไหมอ่ะตัวรายการมันคือการแข่งขันเปรียบเทียบอยู่แล้ว เลี่ยงได้เหรอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่