ลบบัญชีถาวรในแอพกาเกาเว็บตูน

คือใครที่อ่านแอพนี้จะรู้ว่าแอพมันเจ๋งตรงที่โทรศัพท์ 1เครื่องสมัคได้ถึง 3บัญชี แล้วทุกครั้งที่สมัครใหม่1บัญชีก็จะได้แคชฟรีไว้แลกตั๋วอ่านการ์ตูนแบบฟรีๆถึง2000แคช อ่านได้ประมาณ9-10ตอน (ลืม) เพราะงั้นถ้าโทรศัพท์1เครื่องสมัคได้สามบัญชี รวมแล้วเราก็จะได้แคชฟรีทั้งหมด6000ซึ่งอ่านได้หลายตอนมาก! 

  แต่ที่ตั้งกระทู้ถามเพราะสงสัย? วิธีการลบแอพ ลบประวัติการใช้งานอย่างถาวรเพื่อที่จะโหลดแอพใหม่อีกครั้งแล้วสมัครบัญชีใหม่อีก ถึงจะโกงก็เถอะ แต่พอดีเราใช้อ่าน2เครื่อง เครื่องละสามบัญชี แต่ตอนสมัครในโทรศัพท์เครื่องที่2เผลอไปใช้บัญชีเดิมสมัคร พอเปลี่ยนแล้วมันไม่ได้อีก ก็คือถ้าสมัครบัญชีซ้ำก็จะไม่ได้แคชฟรี เลยกลายเป็นว่าโทรศัพท์เครที่สองของเราสมัครได้แค่บัญชีเดียว 
ทีนี้เลยอยากลบออก ลบแบบลบทุกอย่างเกี่ยวกับกาเกานี้ทิ้งแล้วโหลดใหม่ โดยที่เมื่อโหลดมาแล้วสามารถสมัครบัญชีใหม่ได้สามบัญชีอีกครั้งงี้อ่ะ ลองลบแอพออกไปแล้วโหลดใหม่ แต่โทรศัพท์ ตัวเครื่องอ่ะมันจดจำไว้แล้วว่าเราเคยโหลดและสมัครไปแล้ว ก็เลยสมัครใหม่ไม่ได้อีก พอจะเข้าใจมั้ย!? เอาจริงๆนี่อธิบายละก็งงเหมือนกัน5555555

ถ้าใครพอรู้วิธีแนะนำกันหน่อยนะ จุ๊ฟฟฟฟ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่