Hometown Cha Cha Cha Ep.7-8 โชคชะตากับคู่จิ้นคู่ใหม่ (Spoilอีพี 7)

เกิดเป็นรักสามเส้า แต่ไม่ใช่เส้าฮเยจิน เส้านี้คร้าาาาเพี้ยนขำหนักมาก
เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยในบางตอน เรียกว่าเคมีเข้ากั๊นเข้ากันในบางครา สตอร์เบอรี่เจ็ดนะ55


เกมส์ไม้หนีบหน้าโปรดิวเซอร์จีซองฮยอกตอนเมาก็รั่วได้เหมือนกันตอนกินอาหารด้วยกัน กินปลามันสดมากกกก ปลาแหวกว่ายธารา

มันใช่เลยยยเพี้ยนขำหนักมากแม่ช้อยนางรำมาเอง รำแต้ๆก่าพอหมอฟันมาเท่านั้นและ ทำเป็นไม่ทักนะ เจอหัวหน้าฮงเหน็บ


ขำก้ากกกเลย ลิ้นเปลี้ยขึ้นมาเชียวเพี้ยนขำหนักมากฉากคุณยายกึมรีสงสารทุกทีนึกถึงคนแก่ที่ลูกหลานไม่อยู่ด้วย แล้วคนแก่ต้องรอคอยวันกลับมาของลูกหลาน ยายเฝ้าโทรไปหาทั้งลูก
ทั้งหลานแต่ก็เป็นแบบนี้ทุกทีและแล้วก็มีซีนฟินเฟ่อสำหรับช้านนนอีกแล้ววว หลงรักรอยยิ้มของทั้งคู๋ ลักยิ้มของทั้งคู๋ น่ารักทั้งคู่เลยยยแต่ช้านนนนั้นก็ยังแอบหัวหน้าฮงไว้ในซอกลึกเสมอ อิๆ เพี้ยนหลงรักคนอะไรยิ้มโคตรน่ารักเลยค่ะ
ชินมินอาเรื่องนี้นางก็น่ารักน๊าาาา


เอ๊ะๆๆๆๆๆ เดี๋ยวนะ ภาพจำของชั้นกลับมาอีกล่ะ ยังจำได้ไหม จำได้หรือเปล่า? จำได้แต่ไม่ครบอีกละครับท่านตัดภาพมาที่คุณยายคุยกับโปรดิวเซอร์จีซองฮยอก ที่พยายามขอยืมบ้านคุณยายจัดทำรายการด้วยวิธีของเขา เขามีความสุขที่มีคน
มาทำอาหารกินข้าวด้วยกันเสียงดังอยู่ร่วมกัน เหมือนเจ้าช้อนเหล่านี้ ทำเอาคุณยายเก็บไปคิดและยอมในที่สุดและในตอนท้ายอีพี เป็นซีนที่สงสารหัวหน้าฮง ลึกๆข้างในจะมีใครรับฟังเขาด้วยหัวใจไหมนะ เพราะเป็นคนที่ไม่พูดสิ่งที่อยู่ภายในใจออกมาอย่าทิ้งชั้นไป (ไม่ ชั้นไม่ทิ้งหัวหน้าฮงหรอก ชั้นบอกผ่านหน้าจอ NETFLIX หวังว่าหน.ฮงจะได้ยินเพี้ยนหลงรักปล.ชั้นลืมตัว
นึกว่าตัวเองเป็นฮเยจิน^^ ) 


น้ำตาร่วงพรู ฮเยจินจะจำได้ไหมน้อรอคืนนี้ คหสต.คิดว่านางเอกชอบและรักพระเอกแว้ววค่ะรออีพี 8 ต่อคืนนี้ บทซึ้งก็ซึ้ง ฟินก็ฟิน ฮาก็ฮา แต่เป็นเรื่องที่มีสาระความอบอุ่นความสัมพันธ์ของผู้คนดีทีเดียวค่ะ
รอ ร้อ รออออ...คืนนี้ เมื่อคืนแว้บไปดูเรื่องยูมิ เซลส์เรื่องนี้ก็น่าร้ากกกมีตัวการ์ตูนด้วยค่ะ แต่บางคนอาจจะแอบเบื่อนะถ้าไม่ชอบ
ส่วนเราน่ารักดีค่ะเหมือนเรากลับไปดูการ์ตูนตาโตน่ารักๆ และตัวการ์ตูนที่แต่งน่ารักมากกก ไว้ว่างๆมาชวนไปดูกันค่ะ
ต้าวเซลส์ต่างๆ ^^ นำแสดงหลักๆโดยคิมโกอึน 

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่