ตำน้ำพริกกะปิทิ้งไว้ แล้วกะปิแยกชั้นฟูขึ้น เสียไหม ?

คือเราตำน้ำพริกกะปิตอนเที่ยง เปิดมาจะทานข้าวประมาณ 19.30น. กะปิฟูขึ้นด้านบนสุด แยกชั้นกับน้ำด้านล่าง พอคนรวมกันมีฟอง แต่ไม่เหม็นกลิ่นบูด รสชาติไม่เปรี้ยวนะคะ แบบนี้เสียไหม หรือเป็นเพราะมะนาวเป็นกรดเลยมีผลให้กะปิฟูขึ้นมาแยกชั้นคะ ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่