Death to Spies ภาคใหม่

กระทู้คำถาม
เกมแนวแอ๊คชั่นลอบเร้นสไตล์ฮิตแมนซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความยากอันโหดหินอย่างมากที่ผู้เล่นมักจะต้องใช้ความอดทนในการเล่นเท่านั้นถึงจะจบเกมนั่นคือ Death to Spies เป็นเกมจากประเทศรัสเซีย ปัจจุบันมีทั้ง 3 ภาคได้แก่ภาคแรกปี 2007 ภาค 2 Moment of Truth ปี 2009 และภาคที่ 3 คือ Alekhine's Gun หรือ Death to Spies 3 ปี 2016 มีฉากหรือด่านสงครามโลกกับสงครามเย็น แต่ฉากหรือด่านสงครามโลกมีเพียงแค่ 3 ด่านเท่านั้น ตอนนี้กำลังมีข่าวว่าเกม Death to Spies กำลังจะมีภาคใหม่ออกมาอย่างแน่นอน คาดการว่าน่าจะเป็นภาค 4 หรือภาค X ใช้ชื่อชั่วคราว ตอนนี้ทางผู้พัฒนาเกมยังไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใดและตัวเกมกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอยู่ ลองเข้าไปดูคลิปเอาใน Youtube เอาเองก็แล้วกันแต่เป็นแค่คลิปตัวเกมที่กำลังพัฒนาอยู่เท่านั้นเพราะว่าตัวเกมจริงยังไม่ออกมาตามที่ผมได้เม้นท์กล่าวเอาไว้เมื่อกี้แล้ว ผมขอเดาเรื่องรูปแบบกับสิ่งต่างๆ ที่คาดเดาไว้ที่อาจจะเกิดขึ้นของเกมภาคใหม่นี้เป็นแค่การเดาเอาเท่านั้นนะครับไม่รู้ว่าจะออกมาจริงตามที่บอกดังกล่าวหรือไม่มีดังนี้
1. ตัวละครเอกภาคใหม่นี้ยังคงเป็นสายลับรัสเซียจากภาคก่อนๆ ชื่อ Strogov เหมือนเดิมอันนี้ขอเดานะ
2. ภารกิจในตัวเกมจะมีทั้งหมด 11 ด่าน (11 Mission) เหมือนกันกับภาคแรกและภาค 3 แต่ภาค 2 มีแค่เพียง 7 ด่าน (7 Mission) เท่านั้นซึ่งสั้นมาก
3. ตัวเกมภาคใหม่นี้ง่ายเหมือนภาค 3 และไม่ยากจนเกินไปเหมือนกันกับภาค 1 และ 2
4. มีอาวุธและของไอเท็มต่างๆ ให้เลือกมากมายแต่ที่ยังคงมีอยู่เช่นเดิมคือปืนเก็บเสียง ยาสลบ เชือกรัดคอและมีดที่เอาไว้ใช้จัดการกับศัตรูได้
5. ตัวผู้เล่นสามารถปลอมตัวหรือลอบคราบศัตรูเหมือนกับภาคก่อนๆได้
6. เป้าหมายในการกำจัด ฆ่าหรือเก็บทหารนาซียังคงมีอยู่ในเกมเหมือนเดิม
7. ตัวผู้เล่นสามารถเล่นยิงบู๊แหลกและใช้ท่าไม้ตายของตัวละครต่อสู้จัดการกับศัตรูได้ อันนี้หมายถึงประเภทชกต่อยเตะอะไรประมาณนี้อ่ะครับ
8. ฉากหรือมิชชั่นตามที่กล่าวเอาไว้ในลำดับที่ 2 จะเป็นฉากหรือมิชชั่นในช่วงยุคสงครามโลกล้วนๆ ทั่วทั้งในทวีปยุโรปที่ถูกเยอรมันยึดครอง
9. สามารถขับยานพาหนะได้เหมือนกับภาค 1 และ 2 ยกเว้นภาค 3 ขับไม่ได้
10. ยังคงมีวางขายใน Steam เช่นเดิมแต่ของ Console อันนี้ผมไม่แน่ใจเหมืองกันลองดูลำดับที่ 12 เอา
11. เกมภาคใหม่นี้มีการใช้สัญลักษณ์กากะบาทนาซีสวัสดิกะเหมือนกันกับภาค 2 และ 3 ยกเว้นภาค 1 ที่เป็นเวอร์ชั่นเซ็นเซอร์และเกมอื่นๆ โดยทั่วไป แต่อาจจะไม่สามารถวางขายในประเทศเยอรมันได้เพราะว่ามันติดข้อกฎหมายในการขายหรือจำหน่ายวิดีโอเกมในประเทศดังกล่าว ถ้าจะวางจำหน่ายในเยอรมันจริงๆ ต้องเซ็นเซอร์สถานเดียว เป็นเคสเดียวกันกับเกม Wolfenstein
12. เกมนี้อาจจะลงให้เฉพาะ PC เท่านั้นแต่สำหรับของ Console ไม่แน่ใจว่า PS และ Xbox จะลงให้ด้วยหรือไม่
13. การจัดระดับเรตติ้งของเกมนี้ของเวอร์ชั่นอเมริกาให้เรต M 17+ ถ้าของเวอร์ชั่นยุโรปให้เรต PEGI 18+
อยากทราบว่าเกม Death to Spies อาจจะมีภาคใหม่หรือเปล่าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่