หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ประกันสังคมม.40
กระทู้คำถาม
จ่ายประกันสังคมในช็อปปี้แล้วถูกยกเลิกคือยังไงคะ
คือจ่ายตั้งแต่วันที่30สค. โอนเงินเลย แล้ววันที่1กย.มันขึ้นว่าถูกยกเลิกเนื่องจากไม่ได้ชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยกเลิกประกันอลิอันซ์ที่ขายทางโทรศัพท์ และไม่ต้องการจ่ายยอดที่เรียกเก็บในบัตรไปก่อน
เนื่องจากเราได้ตกลงสมัครประกันทางโทรศัพท์ของอลิอันซ์ ซึ่งแจ้งว่าเบี้ยประกันต่อเดือน 1,751 บาท แต่เราเข้าเช็คในแอป UCHOOSE ปรากฏว่ามียอดเรียกเก็บมา 3,502 บาท โดยที่เราไม่รับรู้ว่าจะต้องมีการเรียกเก็บ 2
สมาชิกหมายเลข 9359449
อยากขอเงินคืน
อยากขอเงินคืนจากช็อปปี้ค่ะคือเรากดสั่งของไปแล้วโอนชำระจากบัญชีธนาคารแต่เค้าไม่ส่งของสักทีเราก็เลยกดยกเลิกแล้วต้องทำเรื่องขอคืนเงินตรงไหนอะไรยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 4209334
มี ประกันสังคม ม.40 จะมีปัญหาเรื่องการกู้กยศ.ไหม
คือว่าจะกู้กยศ.เรียนค่ะ แต่ว่ามีประกันสังคมม.40 เพราะเคยทำไว้ตอนที่รัฐแจกเงิน5000บาท แล้วก็ส่งไป2งวด หลังจากนั้นไม่ได้ส่งเลยค่ะ อยากสอบถามว่า จะสามารถกู้กยศ.ผ่านไหมคะ หรือว่าควรยกเลิกดีคะ อีกปร
สมาชิกหมายเลข 7503367
หัวข้อกระทู้: เตือนภัย/ขอคำแนะนำ: ซื้อประกันรถกับ Silkspan บอกให้ "จองยอด"แต่กลับ "ตัดเงินทันที"จนกระทบค่าใช้จ่ายส่วนตัว
สวัสดีค่ะ เพื่อนสมาชิก Pantip ทุกท่าน วันนี้มีเรื่องอยากมาแชร์และขอคำแนะนำเกี่ยวกับการต่อประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ Silkspan ค่ะ ปกติเราเป็นลูกค้าที่นี่มาตลอด ซื้อผ่านบัตรเครดิต โดยเงื่อนไขปกติคือเซลล์
สมาชิกหมายเลข 9329922
ผ่อนช็อปปี้แต่ยังไม่ถึงกำหนดชำระสามารถคืนได้ไหม
คือเราพึ่งผ่อนโน๊ตบุ๊คกับช็อปปี้แต่ใช้ยังไม่ถึง1เดือนยังไม่ถึงกำหนดชำระเงิน สามารถคืนของได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7928412
อยากถามปัญหากฎหมายเรื่องการโอนสิทธิเรียกร้องคะ สับสนจริงๆ
คือมีคำถามกฎหมายให้เพื่อนๆช่วยแนะแนวหน่อยค่ะ เพราะจขกท.อ่านโจทย์แล้วงงนิดๆ ไม่แน่ใจด้วย โจทย์ วันที่ 1 สค. 56 บริษัท จ.ทำสัญญากู้ยืมเงินจากธนาคาร ป. จำนวน1000000บาท มีกำหนดชำระคืนต้นเงินในวันที่ 15กย.
สมาชิกหมายเลข 1441956
ต้องการยกเลิกประกัน Allianz Ayudhya ที่มากับบัตรเครดิต First Choice
ต้องการยกเลิกประกัน Allianz Ayudhya ที่มากับบัตรเครดิต First Choiceต้องติดต่อยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 8289780
เคยสมัครแพ็กเกจ is รายเดือนไว้ครั้งนึงแล้วก็ไม่ใช้อีกเลยแต่ตอนนี้ต้องจ่ายยอด 800 กว่าบาทกดยกเลิกแพ็กเกจก็ไม่ได้ทำยังไงคะ
ช่วงที่ไปอยู่ต่างจังหวัดเราสมัครแพ็กเกจเสริมไว้เดือนนึงคะ่พอกลับบ้านก็ไม่ได้ใช้อีกเลยแล้ววันนี้ข้อความก็เข้าว่าค้างยอดชำระ 800 กว่าบาทกดยกเลิกแพ็กเกจก็ไม่ได้ทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 7876273
shopeepay โดนล็อคแก้ยังไงคะ
ช็อปปี้เพย์โดนล็อคค่ะ มันขึ้นให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ ทำยังไงดีคะ ปล.สอบถามเพิ่มเติมค่ะ เรากดยกเลิกสินค้าไปแต่โอนเงินเเล้วเงินมันจะคืนไปที่ไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 6421955
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ประกันสังคมม.40
คือจ่ายตั้งแต่วันที่30สค. โอนเงินเลย แล้ววันที่1กย.มันขึ้นว่าถูกยกเลิกเนื่องจากไม่ได้ชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด