มีใครได้ดู Hell Kitchen : Young Gun บ้างครับ ได้ 5 คนสุดท้ายคิดว่าใครจะได้เข้าชิงครับ

ตอนนี้ได้ 5 คนสุดท้ายแล้วนะครับ 
Hell Kitchen ครั้งนี้น่าจะเรียกได้ว่าเป็นซีซั่นที่ผู้เข้าแข่งขันอายุเฉลี่ยน้อยที่สุดคือ 21-24 ปี 

โดยการแข่งครั้งนี้เป็นการหาเชฟหน้าใหม่ที่คัดเลือกมาโดยรางวัลคือการได้เป็นบุตรบุญธรรมของเชฟแรมซี่อีกด้วย  และ เฮดเชฟ ให้กับร้าน Gordon Ramsay Steak ที่ปารีส ลาสเวกัส รางวัลเดียวกับเมื่อซีซั่น 10 ที่ทำให้เชฟ คริสติน่า วิลสัน กลายเป็นเชฟแถวหน้าของอเมริกา และมือขวาของเชฟแรมซี่ ทีมแดง 2 ทีมน้ำเงิน 3 

Brynn Gibson 
( Line cook - Virginia ) 


Trenton Garvey
( Executive chef - Missouri ) 


Megan Gill
( Line cook - Texas ) 


Steven Glenn
( Line cook - Virginia ) 


Kiya Willhelm
( Head chef - Maryland )


โดยส่วนตัวผมเชียร์ให้ Brynn ชิงกับ Kiya เพราะในตอนแรกๆ 2 คนนี้เป็นดาวเด่นของทีมแดงเลย จนกระทั่งเชฟแรมซี่ สลับทีมเท่านั้นแหละ 2 คนนี้แพ้ค่อนข้างบ่อย เพราะสมาชิกที่มาใหม่ทำงานแย่มาก ไหนจะ Payton ที่ทำงานมั่วซั่ว Josie ที่เป็นมังสวิรัติและทำงานช้า ส่วนในบอร์ดต่างประเทศหลายๆ คนเชียร์ Steve กับ Megan

ส่วนซีซั่นนี้คนที่ผมเชียร์อย่าง Brynn ดันเป็นวายร้ายในสายตาต่างชาติสะงั้น เช่น ซีซั่น 10 ก็จะเป็น โรบิน กับ บาร์บี้ ซี่ซั่น 9 จะเป็น เอลิส กับ แคร์รี่ ไม่รู้เพราะทำไมนะครับ อาจจะเป็นเพราะนิสัยที่เธอเป็นคนตรงมากกับเจ้าน้ำตาไปหน่อย จุดเริ่มต้นอาจจะมาจากตอนที่ Payton ทำเครื่องเคียงผิดเพราะจำเมนูไม่ได้ และพอเชฟแรมซี่ถามหาความรับผิดชอบ เธอเผา Payton ตรงนั้นต่อหน้าเลย แต่ผมก็รู้สึกว่ามันไม่ได้แปลกอะไร อีกทั้งตอนที่เธอทำปลาดิบในงานการกุศลเธอก็เสนอชื่อตัวเอง ไปให้เชฟแรมซี่ตัดสินว่าควรจะออกหรือไม่ออกด้วย 
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่