รีวิวขอเงินคืนจาก shopee โดยไม่สมัคร shopee pay

กระทู้คำถาม
วันอาทิตย์ที่ 15/8/64 เราได้กดสั่งเคสไอแพดแอร์ 4 (ราคา 890 บาท) และปากกา gen2 (ราคา 3,561 บาท) ไปในช่วงเช้า และชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารทั้งสองอัน ซักพักก็ยืนยันการชำระเงิน แต่ปรากฏว่า shopee ได้กดยกเลิกสินค้าที่เราสั่งในตอนเย็นทั้ง 2 ชิ้น โดยให้เหตุผลเรื่องการใช้โค๊ดส่วนลด ซึ่งตอนนั้นก็ยอมรับว่าแอบกังวลค่ะ เงินก็ถือว่าเยอะอยู่ถ้ารวมทั้งสองชิ้น หลังจากยกเลิก 30 นาที ทาง shopee ได้ส่งข้อความให้เราเปิดใช้บริการ shopee pay เพื่อที่เขาจะดำเนินการคืนเงินภายใน 1-2 วันทำการ แต่บาปบุญอะไรไม่ทราบ เราไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ ได้แต่รอค่ะ พยายามศึกษาตามกระทู้ต่างๆ ว่าควรดำเนินการยังไง แล้วก็ไปเจอกระทู้ๆ นึง เขาแนะนำให้เราไปผูกบัญชีธนาคารไว้ในแอปค่ะ ซึ่งใครที่ประสบปัญหาคล้ายๆเราให้ทำตามนี้นะคะ
1.โดยไปที่ ฉัน--ตั้งค่าบัญชี--ข้อมูลบัญชีธนาคาร/บัตร  (กรอกข้อมูลให้ครบแล้วบันทึก ตั้งเป็นค่าเริ่มต้น)
2.รอค่ะ รอประมาณ 2 วัน หากไม่มีการเปิดใช้บริการ shopee pay ทางแอปจะส่งข้อความมาหาเราว่าจะดำเนินการคืนเงินผ่านบัญชีธนาคารภายใน 3-5 วัน 
จากเคสของเราถูกยกเลิกวันที่ 15/8/64 เย็นๆ ทางแอปโอนคืนผ่านบัญชีธนาคารที่ผูกแอปไว้ในวันที่ 18/8/64 ช่วงบ่ายๆค่ะ สิ้นสุดการรอคอย ใจแทบขาด 5555555 พึ่งมีเวลารีวิว ใครที่กังวลเรื่องคืนเงิน เข้ามาอ่านกระทู้นี้คงใจชื้นขึ้นมากเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่