หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เวลาแคปเจอร์ภาพแล้ว หน้าจอคอมพิวเตอร์ดำ ไม่เห็นภาพ
กระทู้คำถาม
Video Card
กล้องวิดีโอ
รื้อฟื้นวิดีโอเก่าของลูก (Mini DV เทป) นำมาแคปเจอร์ภาพ ด้วยการ์ดแคปเจอร์ แบบ Internal เพื่อทำเป็นไฟล์เก็บไว้ดูง่าย ๆ ไม่ต้องใช้กล้องวิดีโอ ปรากฎว่า
- ช่วงเปิดดูภาพ จะเห็นภาพแสดงปรากฎที่จอคอมพิวเตอร์ (ภาพ 1) แต่ถ้ากดอัดบันทึกภาพ (ภาพ 2) ภาพที่หน้าจอคอมพิวเตอร์จะดำ ต้องอาศัยดูภาพจากหน้าจอของเครื่องวิดีโออย่างเดียว
ทดลองปรับแต่งหลาย ๆ จุดแล้ว ก็ไม่หาย จึงใครขอวิธีแก้ไข จากท่านผู้รู้ทั้งหลายด้วย ว่าจะแก้ไขได้อย่างไร ให้เวลา Record แล้ว มองเห็นภาพที่จอคอมพิวเตอร์ได้ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Oppo ใครมีปัญหาแบบนี้บ้าง
พอดีเราใช้ oppo a38 แล้วอัพเดตระบบเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ตามภาพเลย แล้วเจอปัญา คือ รูปภาพไม่สามารถแก้ไขได้ พอกดครอปหรือปรับ มันจะขึ้นว่า บันทึกไม่สำเร็จ และหน้าจอจะแคปไม่ได้ด้วย ปกติ พอเราแคปแล้ว ไฟล์รูป
สมาชิกหมายเลข 6678196
ดูบอลจาก app aisplay ไม่ได้
สมัครแพ็คเกจ aisplay monomax standard เรียบร้อย แต่ปรากฎว่า 1.ดูบอลผ่าน app monomax ได้ 2.ดูผ่าน app aisplay ไม่ได้โดยหน้าจอจะให้ไปสมัคร package ทุกครั้ง เกิดจากอะไรครับ แล้ว จะต้องแก้ไขอย่างไรบ้าง
แมนแมน
เราสามารถใช้ การ์ดแคปเจอร์ แคป ภาพจากกล่องดูบอลไปที่obs ในคอมแล้ว liveสตรีมได้มั้ย
เราสามารถใช้ การ์ดแคปเจอร์ แคป ภาพจากกล่องที่ใช้ดูบอล ไปที่obs ในคอมแล้ว liveสตรีม ลง discordได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 8340658
ช่วยด้วยครับเข้า save mode แล้วหน้าจอคอมไม่มี signal ไม่บูต windows เลยครับ
ช่วยด้วยครับ คอมพึ่งประกอบใหม่ ใช้งานไม่ถึง3อาทิตย์ Mainboard เป็น Asus Tuf b760m ลง windows 11 ทีนี้ผม install โปรแกรมหนึ่งและUninstall ลบทิ้งไปแล้วและต้องการลบโฟลเดอร์เก่าของมันที่ค้างอยู่ใน Drive C
MvAgusta_Rider
จอคอมผมแบ่งเป็น2/3จะแก้ไขยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 6852209
HP ENVY 700-038d อัพดท Windows 11 แล้ว จะอัพการ์ดจอจาก Nvidia GeForce GT 640 เป็นตัวไหนดี
คอมเก่าเมื่อหลายสิบปี HP ENVY 700-038d อัพดท Windows 11 แล้ว จะอัพการ์ดจอจาก Nvidia GeForce GT 640 เป็นตัวไหนดี หลักๆใช้เล่นเกมส์ฟุตบอล Football Manager2024 (ยังพอเล่นได้ตั้งค่าต่ำๆ) , Pes2017 เล่นได
สมาชิกหมายเลข 1196581
จอคอมมีแถบสีดำแบบนี้เกิดจากอะไรหรอคะ ตอนแรกแถบยังไม่บังTaskbar ตอนนี้บังไปเกือบมิดแล้ว
สมาชิกหมายเลข 5761296
ขอสอบถามค่ะหน้าจอ กล่องTG6 แบบนี้ตามภาพ มีวิธีแก้ไขอย่างไรค่ะ
คือหน้าจอแสดงผลของก็ล้อง TG6 เป็นรอยฝ่าๆ เราเลยใช้น้ำยาเช็ดแวนมาเช็ดปรากดว่าเป็นมากกว่าเดิม อย่ากสอบถามมีวิธีแก้ไขได้มั้ยค่ะ ตามภาะเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9006884
คูปองลดราคาของห้างสีเขียวไม่ตรงกับในระบบ
คูปองส่วนลดอาหารทะเล 10 บาท เมื่อซื้อปลา/อาหารทะเลครบ 150 บาท ในแอปไม่สามารถใช้ได้ วันนี้(14/6/68)ซื้อสินค้าอื่นๆ และสินค้าปลาแซลมอนสด ราคา 177.50 บาท ซึ่งเกินราคาที่ระบุไว้ในคูปอง เมื่อไปถึงแคชเชียร
Chiba Mamoru
จอโน๊ตบุคมีเส้นจางๆที่จอ
จอมีเส้น ดำจางๆถึงจะไม่ได้ส่งผลอะไรมากเเต่สงสัยว่ามันเกิดจากอะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 5390810
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Video Card
กล้องวิดีโอ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เวลาแคปเจอร์ภาพแล้ว หน้าจอคอมพิวเตอร์ดำ ไม่เห็นภาพ
- ช่วงเปิดดูภาพ จะเห็นภาพแสดงปรากฎที่จอคอมพิวเตอร์ (ภาพ 1) แต่ถ้ากดอัดบันทึกภาพ (ภาพ 2) ภาพที่หน้าจอคอมพิวเตอร์จะดำ ต้องอาศัยดูภาพจากหน้าจอของเครื่องวิดีโออย่างเดียว
ทดลองปรับแต่งหลาย ๆ จุดแล้ว ก็ไม่หาย จึงใครขอวิธีแก้ไข จากท่านผู้รู้ทั้งหลายด้วย ว่าจะแก้ไขได้อย่างไร ให้เวลา Record แล้ว มองเห็นภาพที่จอคอมพิวเตอร์ได้ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าครับ