หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
KERRY EXPRESS พนักงานยังทำงานกันอยู่ไม๊คับ ?????
กระทู้คำถาม
Kerry Express
Lazada
ร้องทุกข์
สั่งของผ่าน แอพฯ L ไปตั้งแต่วันที่ 7/08/64 ร้านค้าส่งของไปถึง WH ของ L วันที่ 8/08/64 L กำหนดเวลารับของไว้ที่ 09/08/64-12/08/64 แต่....รอจนถึง วันครบกำหนดวันที่ 12/08/64 L ขึ้นสเตตัสแค่ว่า รอส่งขนส่ง Kerry มารับของ ซึ่งไม่ทราบจริง ๆว่า ทั้งหมดอยู่ในความรับผิดชอบของใคร L หรือ Kerry แชทตามของที่ L ตั้งแต่วันที่ 9 จนถึงวันที่ 12 L ให้คำตอบได้แค่ว่า ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อไป ซึ่งผมแค่สงสัยว่า เอาของไปดองไว้ทำไม 3 วัน โดยไม่มีสถานะอะไรให้เลย ของค้างอยู่ที่ WH จนครบกำหนด!!!! ทำไมต้องรอให้ครบกำหนด???? จะระบายของออกเลยไม่ได้เหรอ??? จนวันนี้วันที่ 13/08/64 L ขึ้นสถานะว่า ส่งของให้ Kerry แล้ว วันที่ 12/08/64 เวลา 21:14 และ Kerry ขึ้นว่าจะได้รับของภายในวันนี้ คือ 13/08/64 แต่.....ติดต่อ Kerry ไม่ได้เลยย ทั้ง 1217 และ ไลฟ์แชท เลยอยากถามว่า พนักงาน Kerry ยังทำงานกันอยู่ไม๊คับ โทร 1217 ติดและมีคนรับ แต่ไม่มีเสียง และสายตัด ต้องโทรใหม่ซ้ำๆ พอโทรติด รอสาย จนสายหลุด ไลฟ์แชท ก็ไม่มีใครตอบ พนักงานไม่รู้หายไปไหนหมด ?????? แล้วขึ้นหัวเวปไซต์ว่า เป็นบริการจัดส่งพัสดุอันดับ 1 ในไทย!!!!! ไม่เขินอายบ้างเหรอค้าาบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนส่งเคอรี่ ขึ้นกำลังจัดส่งแต่แต่เมื่อวาน วันนี้ยังไม่ได้
คผมลองโทรหาเบอร์ขนส่งก็โทรไม่ติดฝากเคอรรี่เช็คทีครับ กำหนดส่งวันนี้แล้วต้องการใช้ของ
สมาชิกหมายเลข 7553194
พนักงานเคอรี่ส่งของไม่เคยตรงวันเวลาช้าตลอด?
Kerry Express ช้ามาก บอกจะส่งถึงตั่งเเต่วันที่ 8 นี้วันที่ 10 ล่ะไม่ใช่รอบเดียวด้วย พัสดุ ค้างอยู่ คลังมา 2 วันล่ะเอาไปไว้ทำไมคลัง ถ้าระบบเเบบนี้ต่อไปจะเลิกใช้ ติดต่อใครก็ไม่ได้ ทั้ง โทร ทั้งเเชท ถ้า
สมาชิกหมายเลข 9228098
เคอรี่เลยกำหนดส่งของ พนักงานขนส่งไม่เห็นโทรมา ขึ้นสถานะผู้รับไม่สะดวกรับพัสดุ ขนส่งติดปัญหาอะไรหรอค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5925699
ขนส่ง LEX TH
ขึ้นสถานะแบบนี้แล้วพรุ่งนี้จะได้ของไหมคะสถานะล่าสุดวันที่ 9/1/69
สมาชิกหมายเลข 6146992
พัสดของ Kerry Express ถึงคลัง2วันแล้วไม่มีพนักงานจัดส่ง
พัสดุของ บริษัทเคอรี่ มาถึงคลังสินค้า 2 วันแล้วแต่ไม่มีพนักงานจัดส่ง
สมาชิกหมายเลข 7617713
พนักงานkerryไม่มาส่งของโทรไปก็ยอมไม่รับสายทำยังไงได้บ้างครับ
พนักงานkerryไม่มาส่งของโทรไปก็ยอมไม่รับสายทำยังไงได้บ้างครับ ผมโทรติดต่อไปทางเบอร์พนักงานส่งของที่แจ้งไว้ผ่านเว็บแต่ไม่มีการรับสายเลยกำหนดส่ฃวันที่7 มกราคม69 แต่ในเว็บเช็คพัสดุขึ้นมาผมเลื่อนรับพัสดุทั
สมาชิกหมายเลข 6378470
lazada เลื่อนวันส่งได้มั่วมาก
เลื่อนแล้วเลื่อนอีก ต้องส่งถึงตั้งแต่ก่อนปิดปีใหม่ ของถึงสาขาปลายทางนานแล้ว กำหนดรับ31ธค. พัสดุถูกมอบหมายให้คนส่งปลายทางตั้งแต่วันที่30 แต่แจ้งว่าส่งไม่ทันเลื่อนเป็นวันที่3 พอมาถึงวันที่3เลื่อนไปวั
สมาชิกหมายเลข 2267419
คลัง KEX สมุทรสาคร อยู่ไหน ปวดประสาทกับการตามของมาก
คือปรกติสั่ง NIKE Online แล้วจะส่งผ่าน DHL แต่คราวนี้ดันส่งมาที่ KEX เริ่มกลัว ๆ ล่ะ เพราะมีประเด็นเมื่อต้นปี ดองของประมาณ 3 วัน งงเหมือนกัน ไหนบอกส่งเร็วส่งไว เบอร์ 1 พอมาตอนนี้ก็มีปัญหาอีก ของถึงรลั
สมาชิกหมายเลข 1554207
Kerry Express ของอยู่ในระบบถึงปลายทางแล้วแต่ไม่จัดส่ง
เราส่ง 11/12/68 Kerry Express ของอยู่ในระบบถึงปลายทางแล้วแจ้งในระบบกำหนดส่ง 12 แต่ไม่จัดส่งลากยาวมาถึงวันนี้ 19/12/68 7-8วัน ลูกค้าก็เร่งเอาของว่าเราเป็นมิจฉาชีพแล้วเนี่ย จะโทษใคร โทษเราที่เลือกส่งกั
สมาชิกหมายเลข 9139940
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Kerry Express
Lazada
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
KERRY EXPRESS พนักงานยังทำงานกันอยู่ไม๊คับ ?????