หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บิ๊ก กฤษฎา ที่รับบท "ทัพไท" ในละครทานตัวสีเพลิง ร้ายได้ใจมาก ๆ สุดจริง ๆ นักแสดงชายคนนี้
กระทู้สนทนา
ทานตะวันสีเพลิง (ละคร)
กฤษฎา สุภาพพร้อม (บิ๊ก)
7 HD
นักแสดงชาย
ยิ่งดูยิ่งร้าย ร้ายมาก ๆ บิ๊ก กิดดา กับบทร้าย ๆ เกรี้ยวกราด น่าจะเอาอยู่แล้วก็จริงไม่เคยทำให้แฟนละครอย่างเราต้องผิดหวัง ติดตามดูผลงานน้องคนนี้มาตั้งแต่ ไอ่แช่ม ในอาญารัก , ทองดี คาดเชือก , วีระ เพื่อนแพง , หมอณัฐ ไฟรักเกมร้อน , แดน ฟ้ามีตะวัน และที่เราโดนตกก็บท อนิรุทธิ์ ผู้ชายสายเปย์ จากละครน้ำดี ร้อยป่า อิอิ ดูอบอุ่นๆ รักเล้ยคนนี้
พอมาละครเรื่องล่าสุด กับบท #ทัพไท "ทานตะวันสีเพลิง" สุดจัด แสดงสุด สีน่า แววตา เกรี้ยวกราดไปสุด เราอินจะเผลอด่าออกมา แต่ขอชื่นชม ที่ทำเต็มที่ให้แฟนละครอินได้ ปรบมือจ้าาาาาาา ณ วันนี้มอง ๆ ดูน้องบิ๊ก คือ ตัวร้ายเบอร์ต้น ๆ ของช่องมากสีเลยก็ว่าได้ เล่นมาทุกร้ายหลายเวล หลายระดับ ประกบตัวพ่อ ตัวแม่มาหมด เวียร์ ยุ้ย-จีรนันท์ เอาอยู่จริง ๆ ไม่โดนบดบังฝีมือ เพื่อน ๆ ชาวบางขุนพรหม ว่าไงกันบ้างจ๊ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บิ๊ก กับบท ทัพไท ร้ายมากจนโค้งสุดท้าย ทานตะวันสีเพลิง
เรื่องนี้เราว่าบิ๊กเล่นได้ร้ายสุดมาก ๆ โดยเฉพาะฉากเข้ากับอิงฟ้า ไหนจะทำร้ายคนแก่อีก ทำเราอินกับบทละครมาก
สมาชิกหมายเลข 2691672
อาจารย์ สุขุม ถึงกับยิ้มเลย : เทพไท เสนพงศ์ ปฎิวัติ เฮ้ยไม่ใช่ ปฎิรูปการเมืองด่วนๆ เลย เลวร้ายสุดๆ ฟังเอาคร๊าบบ ซึ้งเลย
https://www.youtube.com/watch?v=mDQYxmXHP88 นี่..นักการเมือง พูดเอง เลยนะ..คร๊าบบมิได้ใส่ร้าย ป้ายสี นะ...นักการเมือง ไม่มีคุณภาพหรือ เป็นเพราะ รธม.มันชั่ว ห่วยแตกถ้าคิดว่าแก้ รธม. ร่าง รธม.ใหม่ ทั้งฉ
สมาชิกหมายเลข 4045807
โอ๊ยใจละลาย บิ๊ก กฤษฎา สุภาพพร้อม ในละคร คุณชายตำระเบิด ยิ้มมีเสน่ห์มากแตกต่างบทร้ายไปเยอะเลย
เราชอบคุณปราณมากอนิรุทธิ์อะ555คือยิ้มมีเสน่ห์ร้ายก็รักนะ555คุณปราณ
สมาชิกหมายเลข 4336391
สายรักสายเลือก... อีพีทอร์นาโด ยกเครดิตให้ พาเมล่า - ธัชพล
อีพีที่ผ่านมา 12/06/68 หากใครติดตามบทบาทการแสดงของ พาเมล่า - ธัชพล เมื่อคืน คือ สุดจริงๆ บทละครไม่มีที่ติ รำคาญนิดเดียว คือ กู/ แต่เรื่องความคมคาย การหักมุม / surprise ด้วยกลไกบทสนทนา เลิศ น่าติดตาม
สมาชิกหมายเลข 7873663
ตัวแม่ ‘‘อั้ม พัชราภา’’ 10 ปี มีละคร 3 เรื่อง ที่ช่อง7
อั้ม พัชราภา กับ 10 ปี 3 ละคร 🔥 เพลิงพระนาง (พ.ศ. 2560) ผลงานระดับตำนานจากค่ายกันตนา ที่บอกเล่าเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจในเมืองสมมติ ซึ่งนำไปสู่โศกนาฏกรรมแห่งบ้านเมือง อั้มรับบทเป็นเจ้านางอนัญทิพย์ ผ
สมาชิกหมายเลข 8779507
วันนี้พบกับ บิ๊ก และ สกาย ที่...
14.45น. เจอกัน ชอบสกายมากกก
สมาชิกหมายเลข 6196513
วันนี้ไปออกกำลังกาย เจอดาราชายช่อง 3 แต่นึกชื่อไม่ออกค่ะ
ช่วยหน่อยค่ะ หายังไงก็ไม่เจอ ชอบได้รับบทเพื่อนพระเอก / บทตัวร้าย สูง ขาว คิ้วเข้มๆ มีความคล้ายๆบิ๊กดีทูบี คล้ายน้องภณ ณวัสน์ ปัจจุบันไม่ค่อยมีละครเล่นค่ะ แต่เจอตัวจริง ออร่ามากกกกกก
สมาชิกหมายเลข 6301900
พี่กุ๊กกิ๊กเล่นแม่ปลาบู่ได้น่าสงสารมากค่ะ
สมัยที่พี่กุ๊กกิ๊กเล่นบทร้ายๆละครกลางคืนคนดูเกลียดกันมากเพราะช่วงนั้นพี่กิ๊กเล่นแต่บทร้ายแทบไม่เคยเป็นคนดีเลย คนเลยติดภาพลักษณ์เหมือนตัวแทนพี่กิ๊กสุวัจนี เลยมีคนมาถามใน pantip ว่าพี่กุ๊กกิ๊กเคยเล่นบทด
สมาชิกหมายเลข 8423159
ทานตะวันสีเพลิง เย็นนี้ทัพไทร้ายขั้นสุด
เมื่อรัศมีหนีออกจากไร่เทิดไท โดยมีดวงแก้ว(อิงฟ้า เกตุคำ) เป็นคนนำทางซึ่งป้าศรีเป็นคนขอร้องให้ดวงแก้วช่วยพาหนีเอาบุญ สมุนของเทิดไทก็ตามมาเจอป้าศรีที่อยู่ในอาการตัวสั่น จนมีพิรุธป้า
สมาชิกหมายเลข 6196513
รอลุ้นละครใหม่ของ กิฟท์ สุพิชฌาย์
กิฟท์ สุพิชฌาย์ เป็นนักแสดงสาวสวยอีกคนของช่อง ที่ไม่ว่าบทบาทไหนก็เอาอยู่หมด จะบทร้าย บทดี บู้ ดราม่าหรือคอมเมดี้ ตอนนี้มีผลงานที่ออนแอร์คือ แม่ปูเปรี้ยว ที่ปิดกล้องไปนานแล้ว และ มีละครที่ถ่าย 1
สมาชิกหมายเลข 3532695
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทานตะวันสีเพลิง (ละคร)
กฤษฎา สุภาพพร้อม (บิ๊ก)
7 HD
นักแสดงชาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 36
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บิ๊ก กฤษฎา ที่รับบท "ทัพไท" ในละครทานตัวสีเพลิง ร้ายได้ใจมาก ๆ สุดจริง ๆ นักแสดงชายคนนี้
พอมาละครเรื่องล่าสุด กับบท #ทัพไท "ทานตะวันสีเพลิง" สุดจัด แสดงสุด สีน่า แววตา เกรี้ยวกราดไปสุด เราอินจะเผลอด่าออกมา แต่ขอชื่นชม ที่ทำเต็มที่ให้แฟนละครอินได้ ปรบมือจ้าาาาาาา ณ วันนี้มอง ๆ ดูน้องบิ๊ก คือ ตัวร้ายเบอร์ต้น ๆ ของช่องมากสีเลยก็ว่าได้ เล่นมาทุกร้ายหลายเวล หลายระดับ ประกบตัวพ่อ ตัวแม่มาหมด เวียร์ ยุ้ย-จีรนันท์ เอาอยู่จริง ๆ ไม่โดนบดบังฝีมือ เพื่อน ๆ ชาวบางขุนพรหม ว่าไงกันบ้างจ๊ะ