- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // กับคนที่คุย วันนี้คิดถึงกันเบาๆ มีการติดต่อกันเรื่อยๆ ตลอดทั้งวัน กินอะไร ซื้ออะไร ก็มีการรายงานกันผ่านทางโซเชียล ติดตามความเคลื่อนไหว
คนมีคู่ // ความรักราบรื่นมาก ไปด้วยกันได้ดี หากมีบุตรด้วยกัน จะช่วยกันดูแล อยู่บ้านมีความสุข ดูหนังฟังเพลง ทำงานศิลปะ หรือทำสวนด้วยกัน
LGBT // คนโสด มีคนคุย วันความรักราบรื่นดี รู้สึกสดชื่น คนมีคู่ คุยกันทั้งวัน พักผ่อน ทำกับข้าว มีกิจกรรมด้วยกัน หากไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็จะชวนกันทำ
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณไม่ค่อยอยู่นิ่ง มีอะไรทำทั้งวัน กับคนคุย คุณมีคิดถึงบ้าง แต่ไม่ได้ถึงกับต้องคุย ใครคุยมาคุย ใครเงียบ คุณก็เงียบตอบ ชิลๆ
คนมีคู่ // หากออกไปข้างนอกซื้อของด้วยกัน คุณจะชอบเร่งอีกฝ่าย เลยอาจมีหงุดหงิดใส่กันบ้าง หากอยู่บ้าน คุณก็ไม่ค่อยอยู่เฉยชวนอีกคนทำงานบ้าน
LGBT // คนโสด แอบคุยหลายคน และมีเล่นเกมนอนชิล คนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างดูแลตัวเอง แต่ติดต่อสื่อสารกันบางเวลา หากมีเรื่องอะไรใหม่ๆ ระหว่างกัน
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด // กำลังมีคนคุย สานสัมพันธ์ พูดคุยตกลงกันแล้วว่าจะขยับความสัมพันธ์เมื่อไหร่ เป็นวันที่คุณจะทำอะไรดีๆ ให้กันด้วย อาจส่งของให้กันหรือช่วยกัน
คนมีคู่ // หากยังไม่แต่งงาน คุณจะวางอนาคตร่วมกัน แต่หากแต่งงานแล้ว กำลังวางแผนมีบุตร หรือวางแผนเกี่ยวกับบ้าน อสังหาฯร่วมกัน
LGBT // คนโสด กำลังมีแฟน สานสัมพันธ์ คนมีคู่ ความรักดีมาก มีอะไรช่วยกัน ดูแลกัน ติดต่อกันทั้งวัน มีหยอดมีจีบเล่นมุข ช่างเป็นวันที่สดชื่นจริง
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณมีคนมาจีบ มาจากความเป็นเพื่อน จากการแนะนำของเพื่อน และคุยกันทุกเรื่องวันนี้ มีอะไรก็เล่าให้ฟัง รวมถึงเรื่องราวเก่าๆ ที่อยากให้รู้
คนมีคู่ // คุณกับคู่ อาจแวะเวียนมาหากัน ซื้อของมาฝากคู่หรือผู้ใหญ่ของคู่ หากไม่ได้ไปหากัน จะมีการติดต่อกันตลอด หากอยู่ด้วยกัน จะช่วยกันเรื่องบุตร
LGBT // คนโสด คนคุย คบกันแบบผู้ใหญ่ ให้ความใส่ใจแบบเพื่อนใกล้ชิด คนมีคู่ ความรักดี วางแผนอนาคตร่วมกัน ติดต่อกันไม่ขาด แต่มีภารกิจทั้งคู่
**************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // งอนเก่ง ทำให้คนที่คุณคุย ต้องง้อหลายรอบ อาจอยู่ในจังหวะที่ไม่ค่อยถูกใจ ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน และอาจจะตอบบ้างไม่ตอบบ้าง
คนมีคู่ // คุณทะเลาะกันบ่อยวันนี้ อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผล ไม่ควรเอาแต่ใจตัวเอง และยึดมั่นความคิดของตัวเองไม่อย่างนั้นอีกฝ่ายจะเบื่อเอา
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุย แต่ดูอีกฝ่ายไม่ค่อยคุยกับคุณ เนื่องมาจากหลายวันก่อน คนมีคู่ คุณไม่ควรเอาแต่ใจ จะทำให้คู่ถอยห่าง อย่าใช้อารมณ์
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด //  คุณมีคนคุย และคุยกันทั้งวัน คุณสนุกกับการได้คุยกับคนที่คุณสนใจ แต่คุณก็มีจิตใจแปรปรวนความรักนี้ยังไม่แน่นอน คุณยังไม่พร้อมมีใคร
คนมีคู่ // คุณใส่ใจกันเรื่องกิน มีการซื้อของกินมาฝาก หรืออยู่ห่างกัน คุณจะส่งภาพอาหารให้กันที่ทำ คนที่แต่งงานแล้ว จะดูแลบุตร และเรื่องในบ้านกัน
LGBT // คนโสด มีคนคุย ความสัมพันธ์ยังไปอย่างราบรื่น คนมีคู่ คุณอาจต้องพาสัตว์เลี้ยงไปตรวจสุขภาพ หรืออาบน้ำ ชวนกันทำอาหาร ทำกับข้าว
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีคนที่ชอบ หรือมีคนที่ติดตามคุณ แต่คุณก็ดูไม่สนใจมากเท่าไหร่ แต่ลึกๆ แล้วคุณก็คอยมองคนนั้นอยู่ เหมือนวันนี้เริ่มมีใจ
คนมีคู่ // คุณดูแลกันและกันได้ดี และมีการสั่งคู่เบาๆ ให้ทำนั่นนี่ ส่วนคู่ที่แต่งงานแล้ว มีการปรึกษาเรื่องการเงิน หมุนเวียนเงินดี และเอาใจใส่กันได้
LGBT // คนโสด คุณมีคนคุย จุกจิกจู้กับเขา คุณต้องระวังเขาจะเบื่อๆ คุณได้ที่คุณตามๆ เขามากเกินไป คนมีคู่ คุณกับคู่สนุกกันดี พูดคุยกันทั้งวัน เอาใจใส่กันตลอด และมีเรื่องสดชื่นสดใสทั้งวัน
 ***************************


ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
redroseredroseredroseredroseredrose
     
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่