พื้นที่ข้างเซเว่นนี่สามารถเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลได้ด้วยหรอครับ?

พอดีเอามอไซไป 7 มาแล้วที่จอดหน้าร้านเต็มเลยเอาไปจอดไว้ข้างๆร้านซึ่งตรงนั้นเป็นซอยชุมชนเข้าไป ตรงที่/ปจอดไม่ใช่หน้าบ้านใครนะครับ เป็นพื้นที่ข้างๆหน้า 7 คือ 7 มีพื้นยื่นออกมานิดหน่อยแล้วตรงนั้นจะมีร้านขายข้าวมาอยู่ แล้วพอผมกลับมาที่รถมีรถMGเข้ามาจอดแทนที่ เขาย้ายรถผมไปไว้กลางถนนแล้วปิดป้ายไว้ว่า 'ทีหลังอย่ามาจอดตรงนี้ ' ซึ่งผมสงสัยว่าตรงนี้เป็นพื้นที่ของเขาได้แบบนี้หรอ แล้ว 7 อยู่ข้างๆเขาไม่คิดจะเข้ามาถามมาเรียกอะไรแบบนี้เลยหรอผมเข้าไปแปปเดียวครับ ประมาณ5นาที อยากรู้ว่าแบบนี้คือผมผิดหรือเปล่า ผมไม่ค่อยรู้เรื่องกฎหมายเท่าไหร่ พอดีกลับไปที่รถแล้วเหมือนรถมีเหมือนรอยขูดนิดหน่อย เผื่อจะสามารถเอาไปคุยกับเขาได้

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
... ถามในนี้ ไม่มีใครให้คำตอบคุณได้หรอกครับ เพราะแม้แต่คุณเอง ก็ยังใช้คำว่า ไม่น่าใช่ อาจจะ ... ถ้าอยากรู้คำตอบจริง ๆ ก็กลับไปถามพนักงานเซเว่น ถามคนแถวนั้น ถามเจ้าของรถ ว่า เป็นที่ดินส่วนบุคคลหรือเปล่า ... คุณก็จะได้คำตอบ ...

... แต่ผมว่า คุณไม่ได้อยากได้คำตอบจริง ๆ หรอกครับ เพียงแค่อยากมาระบายในสิ่งที่ได้เจอมา ... อะไรที่คิดแล้วมันทำให้ไม่มีความสุข ปล่อยวาง ขว้างมันทิ้งออกไปบ้างก็ดีครับ ...
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่