ถูกมิจฉาชีพชีพโกง อยากได้ความช่วยเหลือจากทางธนาคารกสิกรไทยเป็นการเร่งด่วนครับ

ผมถูกมิจฉาชีพชีพโกง  และต้องการความช่วยเหลือจาก ธนาคารเป็นการเร่งด่วนครับโดยผมขอแบ่งเป็น 2 ครั้งดังนี้

ครั้งที่ 1.ผมสั่งซื้อสินค้าด้วยบัตร Debit วันที่ 7/6/2564 เป็นปืนยิงปลาที่ Website https://www.scubastore.com/scuba-diving  ราคาคิดเป็นเงินไทยเท่ากับ 6,175.24 บาท
ซึ่งระบบแจ้งว่าจะได้รับสินค้าภายในวันที่ 18 - 22/6/2564 แต่แล้วด้วยความเอะใจว่าทำไมในระบบมันยังไม่การอัพเดทสถานะการจัดส่งใดๆ เพราะมันเป็นสินค้าที่ถูกใจส่งมาจากต่างประเทศอย่างน้อยๆ วันที่ 21/06/64 มันก็ควรที่จะถึงขนส่งไทยแล้ว ผมก็เริ่มเอะใจเลยลองหาข้อมูลใน Facebook Page ของร้านที่โกงปรากฎว่าเจอคอมเม้นนี้ครับ


ผมถ่ายภาพนี้วันที่ 21/6/64 ครับซึ่งคอมเม้นก็อย่างที่เห็นเลยครับผมก็ว่าไม่ใช่แล้วแบบนี้ผมก็เลยส่งข้อความไปหาร้านค้าที่โกงได้ซักแปบนึงทางร้านก็ยกเลิก Order ผมมาทั้งๆ ที่ผมก็ไม่ได้กดยกเลิกเองด้วยซ้ำแล้วก็อ้างว่าจะคืนเงินให้ภภายใน 2 - 4 วันทำการ (ให้กลับไปดูคนที่รอมาก่อนหน้านั้นครับ)

ครั้งที่ 2 เหตุเกิดวันที่ 21/6/64 ผมทดลองสั่งซื้อด้วยบัตร Debit ที่ Website https://www.scubastore.com/scuba-diving  ที่เดิมแต่ครั้งนี้ ราคาคิดเป็นเงินไทยเท่ากับ 8348.50 บาท ครับ ด้วยความที่ผมพยายามจะหาชื่อบัญชีผู้ที่โกงเพื่อให้ง่ายแก่การดำเนินคดีต่างๆ แต่สุดท้ายผมไปพลาดท่าเสียเงินเพราะปุ่มๆ นี้ครับซึ่งถ้าตามหลักแล้วมันควรจะส่งลูกค้าไปหน้า เตรียมการชำระเงิน หรือ check out แต่กลายเป็นว่าตัดเงินสดจากบัตรผมไปเลยโดยที่ไม่มีการแจ้งใดๆ ทั้งสิ้นซึ่งผิดหลักของ Website ที่ขายสินค้า Online 

ผมอย่าแก้ไขปัญหาแล้วด้วยวิธีนี้

- ติดต่อพนักงาน ธนาคารกสิกรไทยไปแล้วแต่พนักงานแจ้งว่าการซื้อครั้งที่ 1 เป็นการตกลงยินยอมในการซื้อขายเองอาจจะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบนานถึง 90 วัน !!  ส่วนการสั่งซื้อสินค้าครั้งที่ 2นั้นทางธนาคารจะดำเนินการตรวจสอบและคืนเงินให้เป็นกรณีเร่งด่วน

สิ่งที่ผมอยากเรียกร้อง

- การสั่งซื้อครั้งที่ 1 นั้นผมไม่ติดใจครับเพราะเป็นการสั่งซื้อที่เต็มใจก็จริงแต่ด้วยหลักฐานทั้งหมดที่ผมได้แนบมาด้วย ทางธนารคารกสิกรไทย ช่วยเร่งดำเนินการเป็นกรณีเร่งด่วนทั้ง 2 เคสให้ผมหน่อยจะได้ไหมครับ เนื่องจากผมค่อนข้างจะเดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ  และค่อนข้างเครียสมากๆ กับเคสนี้เลย
- อยากให้เร่งดำเนินการเพราะเกรงว่าจะมีการโยกย้ายเงินออกจากบัญชีของมิจฉาชีพ 

ขอบพระคุณมากครับ
ติดต่อผมมาได้ที่เบอร์ 086-265-3949 นะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่