- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณเริ่มรู้สึกอิสระ ส่วนคนที่คุณคุย คุณจะปล่อยๆ ไปบ้าง อยากคุยก็คุย ไม่อยากคุย คุณก็ไปคุยกับคนอื่น ช่วงนี้คุณไม่เหงา และบริหารเสน่ห์
คนมีคู่ // เป็นอีกหนึ่งวันที่คุณยังอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ซึ่งคนที่จะได้รับอารมณ์นี้คือแฟนคุณ และคุณจะตัดสินใจเร็ว อย่างการจ่ายเงินช้อปปิ้ง ซึ่งแฟนไม่เห็นด้วย
เพศทางเลือก // คนโสด คุณมีเพื่อนเยอะ แต่ก็มีอยู่คนนึงที่คุณปรึกษาเขาทุกเรื่อง ส่วนคนมีคู่ ความรักหวานชื่นดี คุณอยู่กันเหมือนเพื่อนดูแลกันเป็นอย่างดี

***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // เป็นวันที่คุณยุ่งดี แม้ว่าจะมีข้อความ หรือการติดต่อของคนที่คุณสนใจ คุณจะคุยบ้างไม่คุยบ้าง แต่คนที่คุณคุยเขาจะเริ่มเข้ามาถามคุณหลายเรื่อง
คนมีคู่ // ความรักหวานชื่น หากวันนี้คุณอยู่ด้วยกัน จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง หรือถามว่าอยากมีบุตรไหม มีการอ้อนกัน ทั้งข้อความและการกระทำ น่ารักดี
เพศทางเลือก // คุณเหงาๆ หากคุณโสด คุณเลยทำอะไรไปเรื่อยๆสำหรับตัวเอง ส่วนคนมีคู่ มีความน้อยใจ หลายๆ เรื่องเหมือนวันนี้ไม่ค่อยสนใจกัน จึงเก็บไว้

***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  คุณคุยกับหลายๆ คน เพื่อนบ้าง คนที่คุณสนใจบ้าง มีเรื่องราวให้คุยทั้งวัน แล้วยังมีเรื่องกิน เรื่องรถที่คุณถามอีกฝ่ายด้วย
คนมีคู่ // คุณต้องระวังทะเลาะกัน เป็นความรู้สึกสะสมมานาน หากคุณมีเรื่องต้องเคลียร์ต้องคุยกัน ให้ฟังอีกฝ่ายเยอะๆ แล้วเคลียร์กันแล้วให้เริ่มต้นใหม่
เพศทางเลือก // คนโสด คุณมีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ มีอะไรบอกกันตลอด ส่วนคนมีคู่ คุยกันทุกเรื่อง แถมยังคอยจับตาเรื่อง Social กันด้วย

***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณมีความสุขดี ไม่ว่าจะเป็นตัวเองโสด หรือมีคนคุย คุณไม่ได้เร่งความสัมพันธ์กับอีกฝ่าย ซึ่งนี่คือเสน่ห์ของคุณที่ทำให้เขาติดคุณ คุยกันไปเรื่อยๆ
คนมีคู่ // คุณกับแฟนต้องระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องข่าว เรื่องวิชาการต่างๆ ต่างฝ่ายต่างอยากให้ฟังเหตุผลของกัน แต่เพราะอีโก้ชนกัน เลยทำให้อึมๆ ครึมๆ
เพศทางเลือก // คนโสดมีเพื่อนเยอะ ความรักครั้งใหม่จะมาจากเพื่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ดีมากๆ ดูแลกันเป็นอย่างดี คอยใส่ใจทุกเรื่องเหมือนเพื่อนกัน
 
***************************

คนเกิดวันศุกร์ :
คนโสด // คุณสนใจเรื่องการเรียน โชคลาภ วันนี้คุณมีเกณฑ์ถูกหวย เลขจะมาจากเลขของผู้ใหญ่ของคุณ เช่น เลขรถ บัตรประชาชนฯ ให้คุณลองสังเกตดูค่ะ
คนมีคู่ // ความรักดีมาก กำลังวางแผนอนาคตร่วมกัน และมีความสุขในวันนี้ดี ไม่มีปัญหาหรือทะเลาะกัน แถมคุณอาจมีโชคจากคู่อีกด้วย เงินหรือของขวัญ
เพศทางเลือก // คุณยังไม่มั่นใจกับคนที่คุย คุณกลัวโดนหลอก ส่วนคนที่มีคู่ มีอะไรปิดบังกันเช่น เรื่องการใช้เงิน หรือการขอให้คู่ช่วยเหลือเรื่องการหมุนเงิน
 
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณยังต้องโสดไปก่อนวันนี้ หากมีคนคุย ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี คนที่คุณอยากคุย เขาไม่คุยกับคุณ หรือมีประเด็นทะเลาะกันอยู่ยังไม่หาย
คนมีคู่ // ความรักดีมาก มีชวนกันดื่ม แถมยังคุยหลายๆ เรื่อง ได้อย่างเข้าใจ และยังมีความตื่นเต้น ให้น่าสนใจตลอดวัน หากคุณอยู่ด้วยกัน คืนนี้เสร็จแน่
เพศทางเลือก // คนโสด แอบตามดูคนรักเก่า และคนที่ชอบ คุณยังไม่กล้าที่จะเปิดเผยความรู้สึก ส่วนคนมีคู่ คอยตามดูแฟน และมีความกังวลใจเรื่องรักเก่า

***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณนี่แพรวพราว ไม่ว่าจะมีคนคุยหรือไม่มีคนคุย แต่ใครหากได้คุยกับคุณ หรือมองตาคุณในวันนี้จะตกหลุมคุณ แถมคุณยังทำให้อีกฝ่ายคิดถึงคุณ
คนมีคู่ // คุณอาจดูหนังด้วยกันวันนี้ สวดมนต์นั่งสมาธิ หรืออยากไปทำบุญ คุณทั้งคู่เบื่อๆ อยากหาอะไรทำแต่สักพักก็เบื่อ เลยนอนหลับพักผ่อนแยกกัน
เพศทางเลือก // หากคนรักเป็นชาวต่างชาติ คุณจะแฮปปี้ มีเวลาให้กันตลอดทั้งวัน แต่หากไม่ใช่ คุณจะหาอะไรทำที่บ้าน งานบ้าน ดูหนัง ฟังเพลง หนังต่างประเทศ และมีการปรึกษาแนะนำเรื่องใหม่ๆ ให้กัน
 
***************************
ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
อมยิ้ม50
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่