- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่ดูไม่เป็นอย่างหวัง เขาไม่ค่อยสนใจคุณเท่าที่ควร ส่วนใครที่โสดสนิท คุณมีความสุขกับตัวเองมากกว่ามีคนคุย
คนมีคู่ // อารมณ์ไม่แน่นอน คู่ทำอะไรก็ตาม คุณจะรู้สึกหงุดหงิดใจ โกรธง่าย แต่คุณต้องระวังอีกฝ่ายเขาจะหงุดหงิดรำคาญคุณเหมือนกัน ที่งอนบ่อยไป
เพศทางเลือก // คนโสด คุณยังโสดไปก่อน ส่วนคนมีคู่ อาจต้องห่างกัน ด้วยสถานการณ์บ้านเมือง และต่างคนต่างมีความรับผิดชอบวันนี้ได้เจอได้คุยกันน้อย

***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณดูมีความสุข หลายๆ เรื่อง ทั้งงาน เงิน ความรัก หากคุณมีความสุข จะยิ่งดึงดูดสิ่งรอบตัว ความรักก็จะดีตามไปอีก เพราะมีคนสนใจคุณเยอะเลย
คนมีคู่ // ความรักดูสดชื่นขึ้น หลังจากที่มีปัญหากันมาหลายวัน แต่วันนี้อีกฝ่ายดูอยากคุยกับคุณ คุณทำตัวเฉยๆ นิ่งๆ แต่อีกฝ่ายจะแสดงออกมากว่าอยากเจอ
เพศทางเลือก // คุณมีคนที่ชอบและคอยติดตาม เขาก็ดูตอบรับคุณวันนี้ แต่ยังไม่คอมมิท ส่วนใครที่มีแฟนแล้ววันนี้ต้องคอยรายงาน ไปไหน ทำอะไร

***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  เหงาๆ หากมีคนที่ชอบจะได้คุย แต่เป็นแบบเพื่อน ไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกได้ คุณรู้สึกอึดอัด เลยไม่มีอะไรหวานๆ สานสัมพันธ์วันนี้
คนมีคู่ // ความรักดีมากๆ มีอะไรบอกกันเข้าใจกัน แถมบางคู่ทำงานด้วยกัน ช่วยกัน จนผ่านไปได้สำเร็จ ผู้ใหญ่อยากชวนคุณกลับบ้าน แต่คุณก็ติดแฟนนี่ล่ะ
เพศทางเลือก // คนโสดกำลังเจอคนที่จริงใจ คุยกันอยู่ ส่งรูปอาหารให้กัน ส่วนคนที่มีคู่ ความรักดีมาก เผลอๆ วางแผนการทำงานร่วมกัน จะตั้งธุรกิจหุ้นกัน

***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณรู้สึกเหนื่อยๆ จนไม่มีเวลาคุยกับใคร หรือส่องเฟส ไลน์ คนที่ชอบเลย คุณเลยปล่อยให้วันนี้ผ่านไปอย่างไม่เหงากับงาน คุณรับผิดชอบเยอะ
คนมีคู่ // ความรักราบรื่น มั่นคง คุณเป็นความรักที่แฟร์ๆ ดูแลกัน ไม่มีใครทำให้ใครมากกว่า เผลอๆ คุณอยู่ด้วยกัน ยังช่วยกันทำงานบ้าน ทำกับข้าว
เพศทางเลือก // ความรักดี มีความสดชื่น ตื่นเต้น อยู่ด้วยกันสองคน บางทียังมีใจเต้นตึกตัก แม้ว่าจะคบกันมานานแล้ว ส่วนคนโสด วันนี้จะได้คุยกับคนที่ชอบ
 
***************************

คนเกิดวันศุกร์ :
คนโสด // คุณชอบคนในที่ทำงาน ที่เรียน หรือคนที่คุณเคยเจอกันมาก่อน วันนี้มีโอกาสได้คุย แต่เป็นการถามสารทุกข์สุขดิบทั่วไป ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนา
คนมีคู่ // มีเหตุให้หึงหวง และมีปัญหากันเรื่องการเงิน อาจเป็นเพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องพึ่งเรื่องเงินอีกฝ่าย เลยเหมือนถูกควบคุมวันนี้ ไปซื้อของจะทะเลาะ
เพศทางเลือก // คนโสด ยังไม่มีใครเข้ามา ต้องทำงานหนัก คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อาจถูกประชดประชัน ทั้งฝ่ายคุณและอีกฝ่าย ไม่สดชื่น
 
***************************
คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // ยังคิดถึงความหลังครั้งเก่า และยังมูฟออนไม่ได้ คุณยังอยากกลับไปคุยกับคนเก่า วันนี้คิดถึงมาก แต่หากกลับไปคุย คุณจะอารมณ์เสีย อึดอัด
คนมีคู่ // คุณกำลังตัดสินใจที่จะห่างความสัมพันธ์ หรือบางคู่กำลังอยู่ในช่วงปรับตัว มีการพูดถึงปัญหาเก่าๆ เพื่อแก้ไขปัญหา แต่ดูจะไม่คืบหน้าเท่าไหร่
เพศทางเลือก // คนโสด ชอบใครไม่สมหวัง ส่วนคนมีคู่ ต้องระวังมีปัญหากันหนัก อย่าบอกเลิก หากคุณยังไม่พร้อม มิฉะนั้น จะฝากบาดแผลในใจอีกฝ่ายแล้วจะกลับมาคืนดี กันยาก เพราะคำนี้เลย

***************************
คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณกำลังคุยกับคนที่เขาก็คุยกับคนอื่นอยู่ด้วย ต้องระวัง เพราะใจคุณเริ่มไป การจะสานสัมพันธ์กับใคร ถ้าไม่ชัดเจนแต่แรก คุณจะลำบากภายหลัง
คนมีคู่ // หากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ คุณจะมีความสุขดี แม้ว่าคุณจะเดาอารมณ์คนรักยาก แต่ก็มีอะไรให้แซว ให้แย่กันสนุก แต่หากไม่ใช่ชาวต่างชาติ ต้องระวังระเบิดลง ทั้งๆ ที่กำลังอารมณ์ดี เหมือนไปกินรังแตนที่ไหนมา
เพศทางเลือก // คนโสด คบกับใคร อย่าเชื่อคำพูดมาก ให้คุณสืบให้ดี ระวังความสัมพันธ์ซ้อน หรือปิดบังอะไรคุณอยู่ ส่วนคนที่มีคู่ รับปากอะไรไว้ จะไม่ทำตามที่ตกลง พอคุณไปทวงสัจจะ เขาจะถามหาเหตุผล และแก้ตัว ทำให้คุณมีความรู้สึก ว่าอยากจะเลิก หรือไปคุยกับคนอื่นบ้าง
 
***************************
ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
อมยิ้ม50
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่