- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // วันนี้เป็นวันที่คุณมีโชค มีคนเข้ามาคุย เข้ามาทำให้คุณสดชื่น หากคุณรอใครอยู่ เขาจะทัก มีสื่อสัญญาณมาหาคุณ เป็นวันที่ดีค่ะ
คนมีคู่ // อารมณ์คนรักไม่ค่อยแน่นอน รวมถึงตัวของคุณด้วย บางทีก็คิดถึง บางทีก็อยากมีเวลาส่วนตัว และพอคุยกันก็มีที่เหวี่ยงๆ ใส่กันอีกด้วย
เพศทางเลือก // คุณกับคู่ครอง อาจต้องช่วยเหลือกันเรื่องเงินวันนี้ และทำให้ฝ่ายที่เสียเงินอาจมีความเครียด เพราะรายจ่ายช่วงนี้เยอะกว่าปกติด้วย

***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // แฮปปี้มีความสุขกับตัวเอง และมีความสุขกับการทำงาน กับคนที่ชอบ คุณเริ่มรู้สึกว่าเป็นเพื่อนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักเสมอไป ใจอยู่กับตัวเอง
คนมีคู่ // คุณเลิกคาดหวังอีกฝ่าย เขาจะเป็นอย่างไรแล้วแต่เขา บางอารมณ์คุณก็รู้สึกว่าเก็บความรักกลับมาให้ตัวเอง ในวันนี้ที่เขาอาจจะปล่อยให้คุณอิสระ
เพศทางเลือก // คนโสดใครเข้ามาพักนี้ต้องระวัง เพราะอาจเป็นรักซ้อนได้ คนรักกับคุณอาจไปช้อปปิ้งกันวันนี้ แล้วตีกันเล็กน้อยเรื่องการซื้อของเข้าบ้าน

***************************
คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  มีคนคุย แต่คุณไม่ได้เร่งรีบอะไร แถมคุณไม่ได้คุยกับคนๆ เดียวด้วย ยังมีอีกหลายคนที่คุณก็สนใจ ให้เวลาเรียนรู้กันไป เป็นวันปกติอีกหนึ่งวัน
คนมีคู่ // ความรักดีมาก บางคู่เป็นวันเกิด มีให้ของขวัญกัน กลับมาเจอกัน ดินเนอร์ด้วยกันวันนี้ ความรักหวานชื่นดี ส่งเสริมกันและกัน
เพศทางเลือก // คนโสดปล่อยตัวตามสบาย ยังไม่อยากมีความรัก คนมีคู่ อารมณ์เสียง่าย เหมือนยังไม่หายโกรธคู่ตัวเอง ง้อกันหน่อย จะได้ดีขึ้นคืนนี้

***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณรู้สึกเหงาๆ และก็ไม่ค่อยมีคนให้คุยด้วยวันนี้ คุณเลยดูหนัง ฟังเพลงกับตัวเองไปก่อน ใครเข้ามาให้ดูให้ดีๆ ยังไม่ใช่คนที่ใช่ค่ะ
คนมีคู่ // ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟน ต่างคนต่างอยู่ต่างทำงาน ไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่ค่อยได้คุยกัน บางคู่อยู่ในภาวะเตรียมเลิกรา คุยกันก่อนค่อยตัดสินใจ
เพศทางเลือก // คนโสด มีคนคุย แต่ยังไม่จริงจัง คนมีคู่ความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรตื่นเต้น แต่สิ่งที่ดีของวันนี้คือการทำกับข้าวแปลกๆ ใหม่ๆ ให้กันกิน
 
***************************

คนเกิดวันศุกร์ :
คนโสด // คุณเจ้าชู้ คุยกับใครไปทั่ว แล้วก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะมีแฟนพักนี้ คุณสนุกสนาน ทั้งกับการทำงาน และการทำกิจวัตรประจำวัน ก็ดูมีความสุขดี
คนมีคู่ // คุณทั้งคู่กำลังตัดสินใจในชีวิตคู่ บางคู่มีผู้ใหญ่มาเกี่ยวข้อง ส่วนคู่ที่ลงตัวเตรียมวางอนาคต แต่รอดูสถานการณ์บ้านเมืองก่อน เลยได้แค่รออัพเดท
เพศทางเลือก // ความรักดี ซื้อของกิน ของใช้ให้กัน แต่งตัวให้กัน ปรึกษากันตลอดวัน มีการติดต่อสื่อสารสม่ำเสมอ มีกำลังใจในการทำงานวันนี้
 
***************************
คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่คุณรู้สึกว่าคุยไปก็ไม่มีประโยชน์ เหมือนคุยกันแล้ว ลึกๆ มีความรู้สึกว่าทำอะไรก็ไม่ถูกใจอีกฝ่าย อยู่นิ่งๆ ค่ะ ถ้าจะคุยก็ทักไปหาดีๆ
คนมีคู่ // ความคิดคุณกับแฟนก็ยังขัดแย้งกันมาวันนี้ ทางที่ดีควรคุย แล้วถามจะดีที่สุดปัญหาความรักบางครั้ง ความคิดไม่ตรงกัน แต่ไม่อยากมีปัญหาเลยเลือกที่จะไม่พูด ทั้งๆ ที่การปล่อยผ่านนั้น คือ การแก้ปัญหาที่แย่ที่สุด
เพศทางเลือก // คนโสด บริหารเสน่ห์ คนมีคู่อยู่แล้ว คอยติดตามถามไถ่คู่ แต่คู่ของคุณก็ให้พื้นที่สวนตัว เช่น วันหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ อยู่กับคนในครอบครัว

***************************
คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // กำลังมีแฟน ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามาก เพื่อนๆ เริ่มรู้ว่าคุณกับอีกฝ่ายกำลังคบหากัน จะโดนเพื่อนแซวในวันนี้ ความรักไปได้ด้วยดี สดชื่น
คนมีคู่ // มีปัญหาความหึงหวง เช่น การไปเม้น การไปเม้าท์ กับเพศตรงข้ามและอีกฝ่ายรู้สึกจึงมีการประชดเบาๆ แต่คุณก็ทำเป็นรำคาญอีกฝ่าย ระวังมีปากเสียงกันในวันนี้ โดยเฉพาะตอนกลับถึงบ้านแล้ว
เพศทางเลือก // คนโสด ระวังโดนหลอก เพราะมีดาวปิดบังความจริง ความรู้สึกอยู่ หากคุณคบกับชาวต่างชาติ จะไปได้เรื่อยๆ คนมีคู่ มีปัญหาความสำคัญ เหมือนยังหวาดระแวงจากครั้งก่อน ที่จับได้ว่าโกหก
 
***************************
ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
อมยิ้ม50
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่