- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณคิดมาก ทั้งกับคนที่คุณคุย และเรื่องเก่าๆ คุณวางตัวไม่ถูก และถ้าให้ไปเริ่มกับใครก่อนตอนนี้ คุณก็ไปไม่เป็น จึงรอให้อีกฝ่ายพูดคุยก่อน
คนมีคู่ // คุยและปรึกษากันทุกเรื่องในวันนี้ และเขายังพูดดีกับคุณอีกด้วย อาจมีการทานข้าวด้วยกัน แม้ว่าต้อง Social Distancing แต่ก็ยังมีอะไรหวานๆ
เพศทางเลือก // คุณขยัน ตั้งใจทำงาน และมีการระบายกับแฟนบ้าง บางท่านช่วงนี้ว่างๆ เลยหาอะไรทำ และคนที่คุณคุยก็แนะนำหลายอย่าง เป็นเรื่องใหม่ๆ
***************************
คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // มีคนคุยหลายคน คุณก็สนใจ แต่ปล่อยให้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ใครที่โสดสนิทช่วงนี้คุณทำงานบ้าน สั่งอาหาร และเม้ามอยกับเพื่อนทางไลน์
คนมีคู่ // คบแบบผู้ใหญ่มีอะไรปรึกษากัน ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ ถึงคนทางบ้านอีกฝ่าย เรื่องงาน เจ้านาย ก็มีการแลกเปลี่ยนกันรวมถึงข่าวสารบ้านเมือง
เพศทางเลือก // ทะเลาะกันบ่อยๆ อาจมีหวาดระแวง หึงหวง หรือการที่อีกฝ่ายนิ่งเฉยทั้งๆ ที่ว่างหรือมีเวลาให้กัน ทำเอาคุณหงุดหงิดใจ และเหวี่ยงไปบ้าง
***************************
คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  มีคนแนะนำให้คุยกับคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ นิ่งๆ วิชาการ มีความรู้เยอะ และหน้าผากกว้าง มีความเป็นผู้นำ ทั้งหญิงและชาย ถือเป็นก้าวแรกที่ดีวันนี้
คนมีคู่ // ช่วยกันทำงานหาเงิน ต่างขายของให้กัน ช่วงนี้ต้องขยันกันหน่อย เรื่องความรักไปได้เรื่อยๆ กับคนนี้คุณก็ตั้งมั่นแล้วว่าจะเป็นคนในอนาคต
เพศทางเลือก // คนโสดแอบสไลด์คุยกับชาวต่างชาติ ส่วนใครที่มีคู่ นอนดูหนังต่างชาติหลายเรื่อง บางทีดูยันเช้า อีกคนหลับไปไหนต่อไหน คุณอึดมากๆ
 
***************************
คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // วันนี้คุณก็ยังต้องทำอะไรคนเดียว ส่วนคนที่คุณคุยหรือชอบเขาก็ยังไม่สานสัมพันธ์กับคุณอย่างชัดเจน คุณเลยได้แต่ทำกิจประจำวันและตอดเขาไป
คนมีคู่ // ความรักดีมากวันนี้ ดูประนีประนอมอะไรที่เคยโกรธกันจะหายในวันนี้ ทุกอย่างดูหวานชื่น โรแมนติกไปหมด คืนนี้อาจมีรางวัลกันต่อ
เพศทางเลือก // คุณโลเลกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ บางรายอาจเป็นความซับซ้อนมานาน คุณรู้สึกเหมือนถูกหลอก หรืออาจจะรู้แล้ว แต่ยังอยากมีเขา
 
***************************
คนเกิดวันศุกร์ :
คนโสด // หากคุณคุยกับใครอยู่วันนี้ ให้ฟังหูไว้หู อะไรที่เขาพูดมา ปฏิเสธมา อาจจะไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไป แต่บางคนอาจได้คุยกับชาวต่างชาติวันนี้
คนมีคู่ // ปัญหาความรักของคุณในวันนี้ ผู้ใหญ่ก็ยังไม่เห็นด้วย รวมถึงเพื่อนๆ ของคุณยังติเตียนเขาอยู่ คุณเองต้องเล่าสิ่งบวกๆ ให้เขาเหล่านั้นฟังจึงจะดี
เพศทางเลือก // คนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณมีแนวโน้มที่จะแอบคุยใต้น้ำกับอีกคน ให้คิดถึงความดีของคู่คุณ ความคบมานานร่วมทุกข์สุขแต่คนเพิ่งเข้ามายังใหม่
 
***************************
คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณอยากไปทำบุญ แต่ก็ยังติดเรื่องโควิด ทำให้ไปไหนไม่ได้ คุณเหงาๆ แต่ก็ได้แต่เก็บเอาไว้ ฟังเพลงไปก็ใจเศร้า รักเก่าๆ ก็ไม่หวนคืน
คนมีคู่ // คุณจะคอยตามแฟน บางทีห่างไปชม.เดียวคุณก็เริ่มตามทางโซเชียลแล้ว และคุณยังอารมณ์เสียใส่เขาหรือเธออีกด้วย ใจเย็นนะคู๊ณ ไม่มีอะไรเลย
เพศทางเลือก // หากคุณมีแฟน อาจต้องห่างไกลกันช่วงนี้ ทำได้แค่คิดถึงและติดต่อทางไกล ทั้งๆ ที่คุณอยากทำมากกว่านั้น คนโสดคิดถึงคนเก่าๆ และมีคนติดต่อมาหาคุณอีกด้วยนะคะ แต่คนนี้ก็เคยทำคุณเจ็บมาก่อน
 
***************************
คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // ความรักดีมาก มีคนเข้ามาจีบคุณอาจมากกว่า 1 คุณก็คุยบริหารเสน่ห์ไป เพราะยังไม่เลือกชัดเจน แม้ว่าจะมีคนที่ถูกใจ คุณสนุกกับการเป็นจุดสนใจ
คนมีคู่ // ดั่งไม้เบื่อไม้เมากันโคลเคลง ทะเลาะกัน แต่ก็รักกัน เถียงกันเป็นประจำ วันนี้ก็เช่นเดียวกัน คุณก็ชอบสั่งอีกฝ่ายหรือฝั่งที่เป็นต่อ อารมณ์เสียง่ายจัง
เพศทางเลือก // คนโสดเบื่อๆ คนมีคู่ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แต่คุณก็หาอะไรทำและช้อปปิ้งออนไลน์ รวมถึงของแบรนด์เนมที่มองอยู่ หากคุณสวดมนต์วันนี้ความรักจะดีมาก สวดประจำวันเกิดของคุณ และชวนคนรักมาสวดด้วย ก็มีอะไรให้คุยก่อนนอนค่ะ
 
***************************
ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
ฟินกางเต้นท์รอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่