ทำยังไงให้ปาท่องโก๋ฟู และกรอบนานครับ

ผมผสมและหมักแป้ง ยีสต์ก็ทำงานดี แป้งขึ้นดี  และเวลาทอดก็ฟูกรอบนอกนุ่มในดี
แต่ผ่านไปสัก 10 นาที ปาท่องโก๋เย็นแล้ว ไม่มีความกรอบ  คราวนี้นุ่มทั้งนอกและในเลย
ผมเคยซื้อที่ food villa ราชพฤกษ์ มากินที่บ้าน เย็นแล้วก็ยังมีความกรอบอร่อยอยู่ (แต่ไม่มากเท่าตอนร้อน) 
ท่านใดพอรู้วิธีทำให้กรอบนาน ช่วยชี้แนะได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ขนม ทำขนม วัตถุดิบทำขนม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่