หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค่าเนต ais รายเดือน
กระทู้คำถาม
AIS
ค่าเนตรายเดือนผมเดือนละ 373 บาท แล้วผมเกินกำหนดชำระ1บิล ทำไมค่าเนต เป็น 500 บาท คับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปิดใช้เบอร์ซิมมือถือใหม่ของ AIS พนักงานไม่ต้องชำระค่าบริการ3เดือนเพระาเป็นช่วงโปรโมชั่น แต่กับมีSMSแจ้งให้ชำระค่าบริการ
ตอนนั้นเค้าบอกให้ไปยกเลิกก่อนวันที่กำหนดแล้วเผลี่ยนเป็นแบบเติมเงินก็จะไม่เสียเงิน แต่นี่ผ่านมาแค่1เดือนกลับมีsmsแจ้งค่าบริการรวมเกือบ500บาท
สมาชิกหมายเลข 5795007
ช่วยที่ครับปัญหาใหญ่มากเกี่ยวกับเนตทรู
เบอร์ทรูผมเปิดมาตอนซื้อโทรศัพพร้อมติดโปรโมชั่นเนตมา เป็นเนตรายเดือน เดือนละ373บาท รอบบิลจะคิดทุกวันที่5 ต้องจ่ายก่อน28ของทุก ถ้าไม่จ่ายมันก็จะไปรวมกับเดือนต่อไปทีนี้ มกรา กุมภา ผมจ่ายนะ 373 พอเข้ามีนา
สมาชิกหมายเลข 7181155
โอนเงินจ่ายบินค่าเน็ตแต่บิลไม่ลด
โอนจ่ายค่าเนตรายเดือนของAisแต่ไม่มีsmsเข้าและค่าบิลที่ต้องชำระไม่ลด ตั้งแต่20.35 ต้องทำไงคะ ทั้งๆที่โอนแล้ว
สมาชิกหมายเลข 7031342
เบอร์ ais รายเดือนถูกระงับการใช้งานเนื่องจากใช้บริการเกินวงเงิน ?
ก่อนหน้านี้มีการใช้งานไปตามปรกติและได้ชำระค่าใช้จ่ายมา 1 รอบบิล ไม่มียอดค้างชำระ เนื่องจากการใช้งานปริมาณอินเตอร์เน็ตของแพ็คเกจหลักหมดก็จึงมีการซื้อแพ็คเกจเสริมอีก 6 ครั้งเป็นโปร 150 บาท ซึ่งคำนวนยังไ
สมาชิกหมายเลข 9195499
ค้างเนตบ้านais2บิลแต่ชำระไปแล้ว1บิลเน็ตก็ยังเล่นไม่ได้ทำไงได้บ้างค่ะ ตอนนี้สะดวกจ่ายได้แค่บิลเดียวจริงๆค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9269302
ได้ข้อความจาก AIS ค่ะ
จะเติมเงินในแอปของระบบ iOS แล้วมันขึ้นอย่างงี้ค่ะ วงเงินซื้อสินค้า/บริการผ่านบิล AIS ของคุณ ไม่เพียงพอสำหรับซื้อ Apple MKB97MYZT3 คุณสามารถชำระบิลผ่านแอป myAIS และ
สมาชิกหมายเลข 8195145
เปลี่ยนรอบชำระบิล ais ทำได้มั้ยคะ
อยากเปลี่ยนรอบบิลเป็นวันที่28 แทนค่ะเงินออก28
สมาชิกหมายเลข 7380747
เน็ตบ้าน ais
ค่าเน็ตรายเดือน ปกติเดือนละ500 แต่ทำไมรอบนี้เป็น 900 ครับ พอกดดูบิล ก็ขึ้นว่า500 แต่จะให้จ่าย 900
สมาชิกหมายเลข 5912661
True Onine การชำระค่าหมายเลขบริการ ถ้าไม่มีบิลหรือทำบิลหาย สามารถจ่ายได้ช่องทางไหนบ้างครับนอกจากจ่ายทางบัตรเครดิต
ผมติดเนตรายเดือน มีค่าเนตxxxบาท มีค่าหมายเลขโทรศัพท์(หมายเลขบริการ)xxxบาท อยากทราบว่า ถ้าทำบิลหายของหมายเลขบริการ จะสามารถจ่ายได้ช่องทางไหนบ้าง มีคำแนะนำมั้ยครับ
kaopanlahn
ชำระบิลแล้ว แต่ยังโดนระงับสัญญาณ AIS
ชำระบิลตั้งแต่เช้าแล้ว ยังใช้บริการไม่ได้ จะให้คุยกับอุ่นใจอยู่นั่น ติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้เลย ทำไงเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 9174904
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค่าเนต ais รายเดือน