[CR] ทัวร์ New York คูลๆ - เที่ยว Bedford - Williamsburg, Brooklyn

กระทู้นี้จะขอ พาเที่ยว New York แบบ Local กันดีกว่า!!
เข้าสู่ Spring อย่างเป็นทางการแล้ว ช่วงนี้ New Yorker กะจะตื่นเต้นกับอากาศที่อุ่นขึ้น เลยออกไปเดินถ่ายรูปเล่น ย่าน Bedford และ Williamsburg ย่านโปรด ใน บรู๊คลิน (Brooklyn) เดินเล่นริมน้ำ แอบส่อง Hipster มุมเท่ๆ คูลๆ เหมาะกับสาย Street มากๆ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ฝากติดตามด้วยนครับ
Website รวมรวมรีวิว : www.tem-temmax.com
ข้อมูลเที่ยวนิวยอร์ก : https://www.facebook.com/NYWalkingGuide/

Domino Park
เป็นสวนสาธารณะริมน้ำ ใกล้ๆสะพาน Williamsburg เพิ่งเปิดให้ใช้งานในปี 2018 เป็นสวนแคบๆ ยาวๆ แต่เต็มแน่นไปด้วยลานกิจกรรม ร้านค้า เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ และพบปะสังสรรค์ จุดนี้จะได้เห็นวิว Manhattan แบบเต็มๆ


Williamsburg
ย่านนี้เต็มไปด้วย Hipster ที่แต่งตัวชิคๆ คูลๆ มีคาเฟ่ ร้านค้าฮิปๆ และ Market เปิดให้บริการเต็มไปหมด สเน่ห์ของย่านนี้คงหนีไม่พ้น Graffiti และ Lifestyle ของชาว Brooklyn ที่ดูเท่ ไม่เหมือนใคร และสามารถเชื่อมไปยังริมน้ำ ลัดเลาะ หาจุดถ่ายรูปสนุกๆได้


Cafe Colette
คาเฟ่สวยๆ ชิคๆ เหมาะกับชาว Brooklyn ร้านนี้เรตติ้งดีเลยแหละ ยิ่งวันไหนอากาศดีๆ คิวยิ่งยาว มีให้บริการทั้ง Brunch, Lunch และ Dinner รวมถึงบาร์เครื่องดื่ม เหมาะสำหรับการ Hangout ตลอดวัน


Van Leeuwen
สำหรับคนรักไอศกรีม แนะนำร้าน Van Leeuwan เป็นแบรนด์ไอศกรีม ที่โรงงานมีต้นกำเนิดจาก Brooklyn, New York ด้วยรสชาติที่อร่อยและหลากหลาย ทำให้กลายเป็นแบรนด์ขวัญใจชาว New Yoker 

ตอนนี้มีมากกว่า 10 สาขา รวมทั้งมีขายใน Supermarket ด้วย

Bushwick
ย่านนี้ถือเป็นย่านที่มีเหล่า Artist มาร่วมกันแสดงผลงานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Graffiti ขนาดใหญ่ หรือ Installation Art ที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆ เดินเล่นก็ได้ ถ่ายรูปก็เพลิน เหมาะกับสาย Street มากๆ

สำหรับใครที่กำลังหาที่ New York แล้วเบื่อจุดเดิมๆ ลองมาดูมุมใหม่ๆ ที่ Brooklyn ย่าน Bedford / Williamsburg ดู ไปส่องความฮิป เก็บรูปชิคๆกลับบ้านแบบนี้ได้เลย

ชื่อสินค้า:   New York City / Time Square / Brooklyn
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่