(เรื่องสั้น) คนอื่นมีเรื่องกัน ทำไมเราต้องมาซวย

‘บอย’ ทราบดีว่าการไปมีอะไรกับเมียคนอื่นเป็นเรื่องผิด แต่เขาก็มักจะห้ามใจตัวเองไม่ได้...จะไปห้ามได้ยังไงล่ะ ก็มันทั้งตื่นเต้น ทั้งหวาดเสียว ซู่ซ่ากว่าแบบปกติตั้งไม่รู้กี่เท่า
 
                แต่ล่าสุด มีบางสิ่งทำให้กิจกรรมหวาดเสียวของบอยต้องหยุดชะงัก ก็ผู้หญิงคนล่าสุดที่ไปยุ่งด้วยนี่สิ หากสามารถย้อนเวลาได้ บอยจะย้อนกลับไปแก้ไขไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้นเป็นอันขาด
 
                ใครจะรู้ว่าผัวของเธอจะมีความอาฆาตขนาดนี้ บอยหนีการตามล่ามาสามวันแล้ว ช่วงกลางคืนบอยไม่กล้าข่มตาหลับ แค่เสียงหมาเดินเหยียบกิ่งไม้ยังทำเอาสะดุ้ง หากถูกมันเจอตัวเข้าล่ะก็ บอยเชื่อว่าตัวเองจะถูกฝังลูกตะกั่วเป็นแน่
 
                อีกทั้งบอยก็ไม่กล้าไปแจ้งตำรวจ...จะให้ไปแจ้งยังไง ก็ไอ้ผู้ชายคนนั้นมันเป็นตำรวจ ยศใหญ่เสียด้วย ขืนเดินสุ่มสี่สุ่มห้าเข้าไปใน สน. มีหวังโดนลูกน้องมันลากไปให้นายฆ่าถึงที่
 
                แล้วในขณะนี้ บอยกำลังเดินดุ่ม ๆ อยู่ในซอยเปลี่ยวแห่งหนึ่ง เป็นเส้นทางที่จะพาบอยไปยังบ้านของเพื่อน เขามีแผนจะไปขอนอนค้างสักอาทิตย์สองอาทิตย์
 
                หวังเป็นอย่างยิ่งว่าตัวเองจะเจอเพื่อนก่อนเจอลูกตะกั่ว
 
                -----
 
‘แจ๊ส’ กำลังตามล่าตัวไอ้รxยำนั่นอยู่
 
                ตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา ไม่มีใครกล้าเหยียบจมูกแจ๊สขนาดนี้ หลังจากทราบเรื่องที่มันก่อไว้ แจ๊สรู้สึกแค้นมาก เขาออกตามล่าหัวมันแทบจะทันที
 
                หากเป็นการตามล่าทั่วไป แจ๊สคงไม่ต้องลงมือด้วยตัวเอง แต่ในครั้งนี้ค่อนข้างจะเป็นเรื่องชวนขายหน้า แจ๊สไม่กล้าบอกลูกน้องว่าเกิดอะไรขึ้น ขืนใครรู้ จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน
 
                หลังจากแกะรอยอยู่ไม่กี่วัน แจ๊สก็ได้ที่อยู่พร้อมรูปพรรณของมัน ซึ่งในตอนนี้เขาก็เดินทางมาถึงแล้ว
 
                แจ๊สหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เอาปืนเป่ากบาลมันเร็ว ๆ นี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่