[BR] รีวิวกันแดดตัวดัง Venita Anti-Acne Care Sunscreen SPF 50 PA+++ ร้อนนี้ผิวหน้าต้องรอด

กระทู้ผู้สนับสนุน
หวัดดีค่าสาวๆ ห้องแป้ง แบบว่าช่วงนี้อากาศร้อนมากกกกกกก 🔥🔥 มากขนาดที่ว่าตั้งแต่ต้นเดือนมาจนถึงตอนนี้ เราพูดคำว่าร้อนไปแล้วประมาณหนึ่งหมื่นครั้ง...55+ คุณพระอาทิตย์ท่าน ช่างทำงานได้เต็มความสามารถจริงงงง พอพูดถึงเรื่องอากาศร้อน ลำพังความร้อนอย่างเดียว ยังพอว่า ศรีทนได้ แต่ที่ทนไม่ได้และไม่ไหวจริงๆ คืองานแดดที่แผดเผา ต้องรีบทาครีมกันแดดวนไปเพื่อไม่ให้หน้าพัง อย่างที่รู้กันว่า แสงแดดเป็นตัวการที่ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ต่อให้อัดครีมบำรุงเยอะแค่ไหน แต่ถ้าไม่ทากันแดดก็เอาไม่อยู่

เพื่อให้หน้าร้อนนี้รอดไปพร้อมกันแบบหน้าไม่พัง เราเลยขอหยิบเอา Venita Anti-Acne Care Sunscreen SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดตัวดังมารีวิว ใครที่กำลังตามหากันแดดเนื้อเจล ไม่วอก คุมมันนาน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะกับผิวแพ้ง่าย บอบบาง เป็นสิวง่าย ต้องลองเลย


Venita Anti-Acne Care Sunscreen SPF 50 PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีส่วนประกอบของ TITANIUM DIOXIDE ทำให้เป็นสารกันแดดที่ปลอดภัย เพราะไม่ซึมลงสู่ผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบาง หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVB และUVA ได้เป็นอย่างดี

🕶 มีสารกันแดดทั้ง Physical และ Chemical sunscreen เสริมการป้องกันรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันแสงสีฟ้าจากคอม มือถือได้

🕶 มี POLLUSTOP เป็นคุณสมบัติเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบางๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว จากมลภาวะ ฝุ่นละออง

🕶 มี Dipotassium Glycyrrhizate ทำหน้าที่เป็นเกราะคุ้มครองผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ความสดชื่นสบายผิว ลดการอักเสบ อาการแพ้เนื้อครีม เป็นเนื้อเจลสีขาว ไม่หนัก ปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน ผิวบอบบางหรือระคายเคืองง่าย ใช้ได้นะจ๊ะ


ทาแล้วรู้สึกสบายผิว เนื้อครีมเป็นแบบเจล ไม่หนัก ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากที่เกลี่ยเนื้อเจลเสร็จบอกเลยว่าว้าวมาก เพราะบริเวณผิวที่เราทาครีม จับดูจะรู้สึกเหมือนมีแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวอีกชั้น ที่ชอบอีกอย่างก็คือเนียนกลืนไปกับสีผิว


การทากันแดดเพื่อให้ประสิทธิภาพเต็มที่ ต้องทาก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที และอย่าลืมทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง ซึ่งหลังจากที่เราเกลี่ยครีมกันแดดรอบหน้าแล้ว จะรู้สึกได้ถึงฟีลว่ามีฟิล์มเคลือบอยู่อีกชั้นแบบบเต็มๆ เลยค่ะ แต่ไม่หนักหน้านะ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย เอาจริง เป็นการทาครีมกันแดดที่ไม่ได้รู้สึกเหมือนว่าทาครีมกันแดดเลยนะ อารมณ์เหมือนทาครีมบำรุง ชิวๆ เลยแหละ ข้อดีของการมีแผ่นฟิล์มคือ มันจะทำหน้าที่เสมือนเป็นเกราะป้องกันผิวจากบรรดาฝุ่น ควัน มลภาวะ


หลังจากที่ได้ลองใช้ Venita Anti-Acne Care Sunscreen SPF 50 PA+++ จุดที่เลิฟเลย นอกจากจะเหมาะกับสาวผิวมัน เป็นสิวง่าย ไม่ต้องกลัวเรื่องอุดตัน คือเรื่องของเนื้อครีมที่มาในรูปแบบเนื้อเจลค่ะ มันทำให้รู้สึกว่าเบาสบายกับผิวหน้า ไม่หนืด ไม่เหนียว อารมณ์เหมือนทาครีมบำรุงทั่วๆ ไป ใช้เสร็จก็แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่วอกด้วย ส่วนอีกจุดที่ชอบ น้องเค้าค่อนข้างคุมมันได้ดี แทบจะไม่ต้องซับหน้าระหว่างวันเลย ไม่เป็นคราบด้วย ตอนเช้าจัดมายังไง บ่ายๆ ก็ยังไหวอยู่ เอาเป็นว่าตอนนี้ เทคะแนนให้เป็นกันแดดลูกรักประจำซัมเมอร์นี้เรียบร้อย อิอิ


Venita Anti-Acne Care Sunscreen SPF 50 PA+++ ขนาด 30 ml. ราคา 490 บาท  
สั่งซื้อได้ที่ Facebook: @venitasunscreen https://www.facebook.com/venitasunscreen
Line: @acne https://lin.ee/zCENEyT
shopee https://shopee.co.th/venita.thailand/
Lazada https://www.lazada.co.th/shop/venita-thailand[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   Venita Anti-Acne Care Sunscreen SPF 50 PA+++
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่