[CR] แดดแรงขนาดนี้ครีมกันแดดแบบไหนกันนะที่เหมาะกับเรา…


    สวัสดีค่ะสาวๆแดดเมืองไทยช่วงนี้ร้อนแรงพร้อมทำลายผิวเราได้ทุกเมื่อเลยนะคะ และสิ่งที่จะช่วยเราปกป้องผิวจากแดดอันร้อนแรงนั้นก็คือครีมกันแดดนั่นเองค่ะ วันนี้นุ๊กเลยจะมาแนะนำครีมกันแดด 5 ตัวที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากแดดอันร้อนแรงในช่วงนี้ ครีมกันแดดแต่ละตัวจะช่วยปกป้องผิวเรายังไงตามมาดูกันเลยค้า


มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยนะคะ

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum intensive white SPF 50 PA +++

    ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV มลภาวะ ให้ผิวไม่แห้งกร้านและยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมของเค้าเป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวและแอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะคะ


เรามาดูตัวต่อไปกันเลยค่ะ ตัวนี้มาจากแบรนด์ NNK(NONGNAKA) แบรนด์นี้เค้าทำออกมา 3 สูตรด้วยกันนุ๊กก็ยกมาให้สาวๆดูทั้ง 3 สูตรกันเลยค่ะ
มาเริ่มกันที่สูตรแรก

Fruity White Perfect UV Sunscreen Booster SPF 50 PA+++

    ครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิวกายที่มีสารสกัดจากสับปะรดและมะระกอ อุดมไปด้วยวิตามินอีและโจโจบา ออย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี ยูวี และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน คล้ำเสียจากแสงแดดให้กระจ่างใส เนื้อครีมของเค้าจะเป็นเนื้อครีมนาโนจะออกสีเหลือง แต่ทาแล้วไม่ต้องกลัวตัวเหลืองนะคะเพราะเค้าจะช่วยปรับสีผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่ลอย กันน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสีผิว และยังมีกลิ่นหอมสัปปะรดอ่อนๆ
ด้วยค่ะ


เรามาดูสูตรที่สองกันต่อเลยค่ะ

Mangosteen White Perfect UV Sunscreen Booster SPF 50 PA+++

    ตัวที่สองเป็นครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิวกายที่มีสารสกัดจากเปลือกมังคุด อุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยชะลอวามแก่ก่อนวัยและยับยั้งความเสื่อมของเซลล์ผิว ตัวนี้สาวๆ คนไหนที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ผิวขาดการบำรุงก็ลองตัวนี้ดูนะคะ เนื้อครีมเป็นเนื้อนาโนจะออกสีม่วงแต่ก็ทาแล้วตัวไม่ม่วงเหมือนกันค่ะ เค้าจะปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น เกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่ลอย กันน้ำ ใช้ได้กับทุกสีผิว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ


มาถึงสูตรที่ 3 ของแบรนด์ NNK(NONGNAKA) กันแล้วค่ะ

Seawed White Perfect UV Sunscreen Booster SPF 50 PA+++

   ครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิวกายที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล พร้อมอุดมไปด้วยวิตมินอีและโจโจบา ออย ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน คล้ำเสียจากแดด ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ส่วนเนื้อครีมเป็นเนื้อนาโนอีกเช่นกันจะออกสีเขียว ทาแล้วตัวก็ไม่เขียวแต่จะกระจ่างใสขึ้น  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่ลอย กันน้ำ ใช้ได้กับทุกสีผิว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบสดชื่น ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเช่นกันค่ะ


มาถึงกันแดดตัวสุดท้ายของเรากันค่ะ

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++

    ครีมกันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดด เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่มีกลิ่นนะคะ


เรามาดูเนื้อครีมของครีมกันแดดทั้ง 5 ตัวอีกครั้งนึงแปบบชัดๆกันไปเลยค่ะ

ส่วนครีมกันแดดใน 5 ตัวนี้ที่นุ๊กชอบมากที่สุดก็คือ!!


Fruity White Perfect UV Sunscreen Booster SPF 50 PA+++  จากแบรนด์ NNK(NONGNAKA) นั่นเองค่า

    เหตุผลที่ชอบตัวนี้เพราะว่านุ๊กเป็นคนที่ผิวไวต่อแดดมากกก ผิวคล้ำเสียง่ายและกลับมาขาวได้ค่อนข้างยาก พอลองทดลองใช้ครีมกันแดดแล้วรู้สึกว่าตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุดเพราะนอกจากกันแดดแล้วเค้ายังช่วยบำรุงผิวให้กลับมาขาวขึ้นอีกด้วย

    สุดท้ายนี้นุ๊กขอสรุปว่ากันแดดทั้ง 5 ตัว กันแดดได้ดีเหมือนกัน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี เนื้อครีมเกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว
ถ้าสาวๆชอบครีมกันแดดแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ตามสูตรที่ตัวเองชอบและเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้เลยนะคะ

    วันนี้นุ๊กขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ไว้นุ๊กมีอะไรดีๆอีกจะเอามาฝากสาวๆใหม่ในกระทู้หน้านะค้าาาาา

ชื่อสินค้า:   ครีมกันแดด
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่