ทำไมซาดีนต้องในซอสมะเขือเทศ แล้วทูน่าต้องในน้ำมัน หรือในน้ำแร่

กระทู้คำถาม
ทำไมปลากระป๋อง (ซาดีน)ส่วนใหญ่นิยมในซอสมะเขือเทศครับ (อาจมีพวกราดพริกบ้างแต่ไม่เยอะ)  แล้วทูน่ากระป๋องต้องในน้ำมัน หรือในน้ำแร่ ไม่มีในซอสมะเขือเทศบ้าง

สงสัยเฉยๆครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร อาหารกระป๋อง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่