นมฮกไกโด ความหอม ความหวาน ความมัน พิเศษกว่านมไทยและนม นิว ซีแลนด์ อย่างไรบ้างคะ

เห็นบ้านเราล้นตลาดบ้าง พิษโควิดบ้าง จนเกษตรกรต้องนำมาราดถนน ส่วนผู้ประกอบการบ้านเรา กลับใช้นมนำเข้า

แล้วก็ผ่านตาพาดหัว ว่าที่จีนกำลังฮิตนมเม็ด ซึ่งเราน่าจะแปรรูปเพื่อถนอมอาหารและส่งไปขายได้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นม (Milk) สินค้าแปรรูป เกษตรกรรม วัตถุดิบทำขนม นำเข้าส่งออก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่