สวัสดี​ค่ะ​ ขอสอบถาม​วิธี​การทำได​ฟู​กุ​แบบส่งต่างจังหวัด​แล้ว​ไม่​ให้​เน่าเสียต้องทำยังไงค่ะ

กระทู้คำถาม
พอดีว่าตอนนี้กำลัง​ทำกิจการ​ขายขนมได​ฟู​กุ​แต่ขายแค่ในจังหวัด​ค่ะ​ คิดจริงจัง​แบบอยากส่งออกนอกต่างจังหวัด​บ้าง​ เลยทำส่งไปจังหวัด​กรุงเทพ​4กล่อง​ ส่งเคอร์รี่1วันถึง​ โดยที่ไม่ใส่สารกันบูด​ ขนมไม่เสียคะ​ ไปถึงแบบปลอดภัย​

แต่​มันมีลูก​ค้าสั่งมาอีก​ รอบนี้ส่งไปกระบี่1วันถึงเช่นกัน​ แต่​ขนมที่ส่งกับบูดหมดทุกกล่อง

มันมีวิธีแบบไหน​บ้างค่ะที่จะไม่ทำให้ขนมเสียระหว่าง​ขนส่ง​ ขอคำตอบจากพี่ๆที่ทำขนมได​ฟู​กุ​ขายส่งต่างจังหวัด​หน่อยคะ​ ว่าต้องทำยังไง​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ขนม ขนมไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่