หลักการตั้งชื่อมันมีทั้งนามศาสตร์ อาตยนะ /พลังดาวพระเคราะห์/ พลังสะท้อน/ พลังเงา เลขศาตร์ ฯลฯ

หลักการตั้งชื่อมันมีทั้งนามศาสตร์
อาตยนะ /พลังดาวพระเคราะห์/ พลังสะท้อน/ พลังเงา
เลขศาตร์ / (หมดหรือยังรู้มาแค่นี้)ลองศึกษาหลายๆศาสตร์แล้วพยายามหลบแต่มันก็ไม่สามารถที่จะตั้งให้คำทำนายมันออกมาดีได้ทุกศาตร์

ยกตัวอย่างเช่น ตั้งชื่อออกมาดีหมดทุกศาสตร์แล้ว แต่ดันไปเจอพลังสะท้อนทำนายว่า

ดาวอังคาร กับดาวเสาร์  เปรียบเหมือนดาวร้ายพบดาวร้าย ทำให้ชีวิตต้องพบวิบากกรรมสารพัด โดยเฉพาะการเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง การถูกลอบทำร้าย อาจถึงถูกฆ่า ถูกคุมขัง หรือมีคดีความต้องขึ้นโรงขึ้นศาล มีการ่ทะเลาะวิวาท เลขนี้ไม่ส่งเสริมด้านความรัก  มีรักที่ต้องเป็นทุกข์ ครอบครัวแตกร้าว อาจมีหนี้สินล้นตัว หรือแบกภาระที่แสนหนัก ระวังการเสียชีวิตแบบผิดปกติหรือมีโรคร้าย เป็นคนยึดถือความคิดของตนเองเป็นใหญ่ มีจิตใจโหดเหี้ยม เป็นผู้นำที่เผด็จการ ดื้อรั้น มีข้อดีคือมีสติปัญญาดี เป็นนักต่อสู้ชีวิต รักครอบครัว รักพวกพ้อง    ถือเป็นเลขอันตราย

ปล.มันก็ไม่สมควรเปลี่ยนรึเปล่า น่ากลัวมากๆ
โหรฯท่านไหนโปรดช่วยชี้แนะแนวทางทีค่ะ🙏🏻
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
คำแนะนำ
             เวปทำนายชื่อ ทั้งเลขศาสตร์  และ พลังสะท้อน  เป็นเพียงเครื่องมือที่ใช้อ่านรหัสจากพลังชื่อเพียงเบื้องเท่านั้น เป็นแค่การถอดรหัสแบบเหมารวมกับคนทั้งประเทศ  ไม่ได้เฉพาะเจาะจงถึงตัวบุคคลใดโดยตรง   จึงยังไม่สามารถนำไปใช้ตั้งชื่อด้วยตัวเองได้
             การจะตั้งชื่อเพื่อแก้ไขดวงชะตาได้นั้น   จะต้องเช็คดวงชะตา  วดป เวลาตกฟาก สภาพชีวิต องค์ประกอบแวดล้อมอื่นๆ     และต้องใช้ตำราชั้นสูงอีกหลายตำราประกอบกัน  เพื่อให้ได้ชื่อใหม่ที่สามารถแก้ดวงชะตาเดิมได้อย่างสะอาด หมดจด สมบูรณ์
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ความเชื่อส่วนบุคคล ชื่อมงคล เสริมดวง หมอดู เลขศาสตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่