องซองอู ประเดิมแสดงภาพยนตร์ตลก นำทีมโดย รยูซึงรยง และ พัคแฮจุน


องซองอู ไอดอล-นักร้อง-นักแสดง ดาวรุ่งของวงการบันเทิงเกาหลี กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว กับภาพยนตร์แนวตลก ที่เล่าถึงชีวิตในฟาร์มชนบทเรื่อง Jung Family Cattle Ranch

Jung Family Cattle Ranch ภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ของเกาหลีที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสเรื่องราวแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในฟาร์มปศุสัตว์ของ 2 พี่น้องตระกูล ‘จอง’ ที่เลี้ยงสัตว์ในฟาร์มมาด้วยกันนานกว่า 30 ปี แต่กลับไม่เคยพูดกันเลย ซึ่งนักแสดงที่มาถ่ายทอดบทของพี่น้องคู่นี้คือ รยูซึงรยง (Kingdom, Extreme Job) และ พัคแฮจุน (A World of Married Couple)
ในเรื่อง Jung Family Cattle Ranch องซองอู ต้องมารับบทของ ‘จองฮุน’ สัตว์แพทย์หนุ่มที่เพิ่งย้ายมายังเมืองในชนบทแห่งนี้ และกำลังปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ และผู้คนในเมือง เป็นความท้าทายในบทบาทใหม่ของเขา หลังจากที่เขาได้ถ่ายทอดตัวละครที่เป็นนักเรียน ช่างภาพหนุ่มในเมือง ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นการกลับมาร่วมงานกับ รยูซึงรยง อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์แนวมิวสิคัลเรื่อง Life is Beautiful


สำหรับการถ่ายทำของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมด้วยทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยมของวงการอย่าง จางซอกยง อีซางฮี จอนซอกโฮ และอีกมากมาย
รอติดตามอัปเดตข่าวของภาพยนตร์เรื่อง Jung Family Cattle Ranch กันได้ว่าจะปักหมุดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ หรือจะมีให้ชมทางแพลตฟอร์มออนไลน์ใดกันบ้าง
ช่องทางติดตาม
 
 
 
 
 
 
 
 

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่