องซองอู’ พิจารณาข้อเสนอบทในผลงานภาพยนตร์ชิ้นใหม่ ลุ้นร่วมงาน ‘ยูอาอิน-โกยุนจอง'


ถือว่าเป็นไอดอลที่กำลังเดินหน้าทำผลงานทางด้านการแสดงอย่างต่อเนื่อง และน่าจับตามองเลยทีเดียว สำหรับไอดอล – นักแสดงหนุ่ม องซองอู ที่มีคิวภาพยนตร์เตรียมจ่อฉายอยู่ถึง 2 เรื่องด้วยกัน และล่าสุดนี้ ก็มีข่าวดีว่า แฟน ๆ อาจจะมีลุ้นได้เห็นเขาบนจอเงินกันไปยาว ๆ หลังได้รับการทาบทามให้รับบทบาทในโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Seoul Vibe’ ลุ้นร่วมงาน ยูอาอิน นักแสดงรุ่นพี่ที่ได้รับการทาบทามไปก่อนหน้านี้

ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ทาง Fantagio ต้นสังกัดของไอดอล – นักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาแจ้งข่าวคราวที่น่ายินดีมีลุ้นนี้ว่า​ “องซองอู ได้รับข้อเสนอให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘Seoul Vibe’ ซี่งเขากำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยพิจารณา อย่างมีแนวโน้มที่ดี”


‘Seoul Vibe’ เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น – อาชญากรรม ที่จะมีพื้นหลังเป็นเกาหลีใต้ในปี 1988 ช่วงการจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกอย่าง โซลโอลิมปิก ซึ่งจะเล่าเรื่องราวการปล้นกองทุนหมุนเวียนที่สุดยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ โดยผลงานนี้ได้ ผู้กำกับมุนฮยอนซอง จากภาพยนตร์เรื่อง ‘As One’ และ ‘The King’s Case Note’ มาดูและกำกับชิ้นงานนี้


โดยก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ยูอาอิน และ โกยุนจอง ได้รับข้อเสนอบทนำในเรื่องและตอบรับข้อเสนอบทในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามนอกจากที่มีการเปิดเผยการแคสติ้งดังกล่าวผ่านสื่อ ยังไม่มีข่าวยืนยันการปรากฏตัวของทั้งสองในภาพยนตร์ออกมาอย่างเป็นทางการ

ขณะเดียวกัน องซองอู ก็กำลังมีผลงานด้านภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง โดยเขาจะเดบิวต์สู่จอเงินด้วยภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่อง ‘Life Is Beautiful’ ที่กำลังรอกำหนดการฉายใหม่ ซึ่งเดิมทีมีกำหนดการบุกโรงในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ต้องเลื่อนการฉายออกไป และนอกจากนี้ องซองอู ยังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์แนวคอเมดี้รื่อง ‘Jung Family Cattle Ranch’ ที่เพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาอีกด้วย

      (The Ranch)
       (Life Is Beautiful)


ช่องทางการติดตาม
 
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ONG SEONG WU นักแสดงชายเกาหลี
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่