เวลาที่มีปัญหาชีวิต ส่วนใหญ่ปรึกษาใครกันคะ

คืออยากมาเล่า/แลกเปลี่ยนเรื่องราวค่ะ  ตอนแรกเรามีปัญหากับแม่ แม่เราแยกทางกับพ่อแล้วแม่ไปมีคนใหม่ค่ะ ตอนแรกแม่พูดตัดแม่ตัดลูกกับเราเลย เราก็มาอยู่กับแฟนไม่ติดต่อกับแม่เลย2-3เดือน แล้วเราท้องค่ะ ก็เริ่มๆคุยกับแม่ ช่วง2-3เดือนที่ท้องแม่ไม่ค่อยอะไรกับเราค่ะ พอเดือนที่4แม่เริ่มเห่อหลานขอหลานไปเลี้ยง บอกอยากช่วยดู
~จนกระทั่งตอนนี้ เราท้อง 6 เดือน จะ7 เดือนค่ะ 
อยู่ๆแม่โทรมาหาเรามาร้องไห้เลย เพราะเป็นห่วงเราบอกว่าเราใกล้จะคลอดแล้ว แล้วเราจะไปคลอดบ้านแฟน แม่กลัวไม่มีคนดูแลเราค่ะ มาถามใครหาอะไรให้กิน ใครจะดูแลเรื่องน้ำร้อนเรื่องอยู่ไฟ เพราะบ้านแฟนก็มีแต่คนป่วยค่ะ แฟนต้องไปส่งเราแล้วกลับมาทำงาน เรานี่ก็ร้องไห้เลยสุดท้ายยังไงแม่ก็ห่วงเราที่สุด แม่ถามใครจะอาบน้ำล้างนั่นนี่ให้ แม่บอกถ้าเป็นแม่แม่เต็มใจทำให้ยันเปลี่ยนเกงในนะ แม่บอกคนคลอดใหม่ๆต้องมีคนดูแลดีๆ ใครจะทำให้ได้เท่าแม่ 
ทุกวันนี้เรากะแม่ก็คุยกันมากขึ้นต่างจากเมื่อก่อนเลยค่ะ เมื่อมีปัญหาอะไรต่างคนต่างปิดบัง 
~มาตอนนี้แม่เรามีปัญหากับคนใหม่ก็มาระบายให้เราฟังแล้ว ส่วนเราปัญหาครอบครัวจากที่แต่ก่อนปิดแม่ตลอดทุกวันนี้เล่าทุกเรื่องค่ะ เปิดกันทุกเรื่องเลย 
อยากมาแชร์ความรักของแม่แงง5555 เราก็กำลังจะเป็นแม่คน คงรักลูกเหมือนแม่รักเราแหละเนอะ ❤️
จบแล้วน๊าอยากเล่าเฉยๆมันอบอุ่นดี จากที่ร้องไห้กับเรื่องแบบนี้มาหลายครั้งง~
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่