ชอบทัศนคติและการทำงานของผู้บริหารค่ายไหนมากสุดคะ

ที่เค้าว่าผู้บริหารค่ายหลัก จะคอยกำหนดทิศทางของวง แผนงานต่างๆ รวมถึงการเจริญเติบโต ล้มเหลวมันเป็นเรื่องที่เห็นชัดอยู่แล้ว ว่าวงจะอยู่ต่อหรือไป เลยอยากรู้ว่าชอบสไตล์การบริหารของค่ายไหน

จะตอบค่ายตัวเองหรือไม่ก็ได้เพราะวงที่ชอบอาจไม่ได้อยู่ในมือของผู้บริหารที่ดีหรือเก่งสุด
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ลุงหมานค่ะ แบรนด์วง แบรนด์ค่ายอยู่ทน ยาวนานดี ติ่งตั้งแต่แม่ยันลูกเลยครบทุกช่วงวัย
ความคิดเห็นที่ 6
บังชีฮยอก Bighit ครับ
สุดยอดมาก นับถือ
จากบริษัทเล็กกลายเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่างกับ Itaewon Class ในชีวิตจริง
ในรูปแบบบริษัทบันเทิง
จากนอกด้อม
ความคิดเห็นที่ 13
พ่อบังเลยค่ะ ครั้งนึงบังชีฮยอกเคยกล่าวสุนทรพนจ์ในงานสำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล
"ผมรู้สึกไม่มีความสุขเป็นที่สุดเมื่อได้เผชิญกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในแวดวงอุตสาหกรรมดนตรี วงการนี้มันไร้แก่นสาร ไม่ยุติธรรม และไร้เหตุผลอย่างสิ้นเชิง เมื่อผมเลือกเดินในเส้นทางอาชีพสายนี้และรู้จักกับมัน ก็ยิ่งทำให้ผมโกรธมากขึ้น ผมรู้สึกเหมือนว่าสิ่งที่ผมรักที่สุดอย่างดนตรีถูกปฏิบัติด้วยอย่างไม่สมควรและถูกหาประโยชน์จากแวดวงนี้"
จากโปรดิวซ์เซอร์ดาวรุ่งในยุคนั้น ผันตัวมาสร้างค่ายของตัวเองจากความโกรธ ทุกคนในบริษัทรักในเสียงดนตรีจริงๆ ทั้งพ่อบัง โปรดิวเซอร์ เเละศิลปิน วันนี้พ่อบังพิสูจน์เเล้วว่าความโกรธในวันนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ปัจจุบันบิ๊กฮิตเป็นบริษัทในวงการบรรเทิงที่จ่ายค่าจ้างในพนักงานมากที่สุด ย้ำว่าวงการบันเทิง ไม่ใช่เเค่ค่ายเพลง ถ้าลองอ่านกระทู้จะรู้ทัศนคติของเขาเลยว่าเคารพคนทำเพลงมากเเค่ไหน
https://pantip.com/topic/38605539
ความคิดเห็นที่ 11
ส่วนตัว นี่ชอบดูการตลาดของเอสเอ็ม สนุกดีมีอะไรใหม่ๆตลอดไม่จำเจ ไม่อยู่แต่ในกรอบ อย่างพวกระบบวงต่างๆ หรือสิ่งต่างๆที่ การตลาดนางริเริ่ม  มันมีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา ว่า จะทำอะไรต่อ จะมีอะไรใหม่มั้ย
ความคิดเห็นที่ 14
ลีซูมานน มั่นใจว่า  อีกยี่สิบปีต่อมา ยังมีไอดอลให้ติ่งอยู่แน่ แต่ไม่รู้ว่าตอนนั้นจะทำวง ระบบ รูปแบบไหน ยังไง 555555555  แต่รายชื่อวงที่อยู่ใน Hall of fame ของนางคงยาวมากกกก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่