ผมซื้อรหัสบัตรด้วยแอพฯ แอร์เพลย์โดยใช้เงินจากบัญชีธนาคาร ไทยพาณิชย์ครับ เรื่องมันเป็นแบบนี้เขาให้ผมส่งเป็นรหัสทรูมันนี่วอลเล็ตไปเพราะมันเป็นเงื่อนไขในการซื้อขายกับคนกลางเขาบอกให้ผมโอนเงินค่านื่นยันตัวตน 2000 โดยฝห้ส่งเป็นรหัสทรูมันนี่วอลเล็ตผมก็ทำแล้วที่นี้เขาเรียกอีก 2000 เป็นค่ามัดจำผมเริ่มส่งใส่มำมั้ยต้องจ่ายเยอะจังแล้วที่นี้ผมก็บอกไปผมไม่มรเงินจริงๆขอคืนเงินได้มั้ยเขาบอกไม่ได้ต้องโอนให้ครบก่อนแลเวให้จบการซื้อขายะถึงจะคืนเงินให้(ตอนนั้นผมไม่รู้นะว่าตริงๆแล้วไม่ต้องโอนเงินเป็นค่ามัดจำค่ายืนยันตัวตน)ตัวผมนั้นไงกูโดนแล้วผมก็พยายามหาเบอร์โทรตัวตนของเขาให้ได้แต่เขาไม่ยอมบอกอะไรเลยจนสุดท้ายเขาบล็อกผมไปตอนนี้ผมแจ้งความไปแล้วแต่ตำรวจยังทำอะไรไม่ได้มากนักแย่มากๆเลยผมตรวจสอบแลเวว่าเขาไม่ได้เอาเงินในเลขวอลเล็ตไปเข้าบัญชีธนาคารเลยผมควรทำยังไงดีครับ?
อันนี้ขอระบายส่วนตัวนะ
จะกี่10ปีผมก็จะหามันให้เจอผมจะต้องเอาหมัดของผมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับหน้าของมันให้ได้เลยเดี๋ยวผมก็สอบติดตำรวจแล้วผมจะตามจับไอ่

นั้นให้ได้จะพลิกแผ่นดินตามสารเลวนั้นให้ได้
ผมโดนโกงเงินจากคนกลางในกลุ่มโดยที่ผมส่งเป็นรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่วอลเล็ต
อันนี้ขอระบายส่วนตัวนะ
จะกี่10ปีผมก็จะหามันให้เจอผมจะต้องเอาหมัดของผมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับหน้าของมันให้ได้เลยเดี๋ยวผมก็สอบติดตำรวจแล้วผมจะตามจับไอ่