ถ้าโคลนนิ่งข้อมูลเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่แล้ว ลบข้อมูลเครื่องเก่าเลยได้มั้ย?

ตามข้างบนเลยค่ะ เราสามารถลบข้อมูลเครื่องเก่าเลยได้มั้ยคะถ้าโคลนิ่งเสร็จแล้ว พอดีกลัวว่าถ้าลบข้อมูลจะหายทั้งสองเครื่องเลย เราไม่รู้จริงๆค่ะ ใครทราบบอกหน่อยนะค้าบ เค้าใช้ oppo ค่ะ ทั้งเก่าและใหม่เลย ที่โคลนนิ่งคือแอพของระบบตัวเครื่องที่มีมาให้อยู่แล้วเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  OPPO Smartphone โทรศัพท์มือถือ Android Mobile Application Android App
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่