ผักกาดขาวแกะมาเป็นแบบนี้กินได้ไหมครับ

ข้างในเป็นดำๆ ครับ





ปกติเคยเจอแบบเป็นจุดดำๆ กระจาย เห็นว่าปกติ
แต่ไม่สบายใจก็ทิ้งไปบ่อยเหมือนกันครับ


ปกติซื้อผักกาดขาวเลือกยังไงกันครับ เลือกหนักๆๆ ข้างนอกดูดีๆ แต่พอแกะไส้มา เจอเหลืองบ้าง
หงิก ดำบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วัตถุดิบทำอาหาร ทำอาหาร ผัก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่