ใครเคย บูชาเเม่เป๋อมหาเสน่ท์บ้างครับ?

ใครเคยบูชา แล้วได้ผลบ้างครับอยากทราบว่า เห็นผลกี่วันได้ของแต่ล่ะคน เขาว่ากันว่ามันอยู่กรณีส่วนบุคคลว่าจะหนักหรือเบา กรณีอย่างผมคือหนักครับ
คือผมกับแฟนผมเลิกกัน3เดือนแล้วครับ ซึ่งวันนี้ครบ3เดือนพอดี

*เหตุการณ์มันมีอยู่ว่า*
ผมซึ่งเป็นคนขี้เอาแต่ใจ น้อยใจ หึง ห่วง ไปทุกอย่างไม่ค่อยให้เขาอิสระสักเท่าไร แต่เป็นแบบนี้คือมีเหตุและผลตลอดผมหวังดีกับเขามากๆ ถึงจะมีโมเม้นท์นิสัยแบบนี้ เขาก็รู้สึกว่าต้องมาแบกความรู้สึกผมทุกอย่าง ทั้งๆที่ผมแทบให้เขาซึ่งกันและกัน เขาหาว่าผมโกหกเขามา 3 ครั้งแล้วและรอบที่ 3 นี้คือเป็นครั้งที่เขาตัดสินใจบอกเลิกผมครับ

ครั้งแรกผมบอกเขาว่าผมไปพบแพทย์ไปปรึกษาว่าผมเป็น โรคซึมเศร้าไหมเขาว่าผมเป็นในระดับแรกอยู่ยังไม่อันตรายอะไร แต่ด้วยที่นางดันไปฟังว่า ผมไปหาหมอแล้วผมได้ยามาแล้วไม่ถ่ายรูปให้นางสักทีคือแบบ ผมก็ งง ว่าผมบอกตอนไหน

ครั้งที่สอง ผมอาจจะผิดเต็มๆโดยที่ผมคิดสั้นจริงๆครับไปแทงบริเวณส่วนอื่นโดยที่ถ่ายรูปส่งไปให้เขาว่า ร่องรอยที่แทงนั้นคือกลางหน้าอก ซึ่งจากนั้นเขาถามผมหรืออะไรผมก็ตอบ อืมออม ไปโดยไม่สารภาพว่าผมไม่ได้ทำตรงนั้นเพราะผมไม่อยากจะเล่าถึงเหตุการณ์เหล่านั้นให้อีกก็เลยตัดสินใจไม่ไม่ขอพูดอะไร จนเขาเห็นที่หน้าอกผมไม่มีอะไรเขาก็เลยไม่พูดอะไร

ครั้งที่สาม คือ ครั้งที่เขาตัดสินใจบอกเลิกคือ ผมได้คิดสั้นจากการน้อยใจและเสียใจจากเขามา ผมก็ไม่คิดอะไรทั้งนั้นมุ่งจะไปกระโดดสะพานอย่างเดียว เขาติดต่อผมไม่ได้เลยเพราะผมไม่ได้เอามือถือไป แล้วช่วงเวลานั้นเขาต้องอ่านหนังสือสอบเพราะ ตอนเช้าเขาต้องสอบ พอผมโดดอะไรเสร็จก็มีคนมาคอยมาช่วยผมและโทรเรียกเพื่อนสนิทผมให้มารับ และให้เรื่องนี้เป็นความรับ ซึ่งมาโป๊ปเเตกที่เพื่อนดันไปลงสตอรี่ว่าผมอยู่โรงบาลทั้งๆที่ผมอยู่ที่บ้าน จนแฟนผมเห็นเขาก็เป็นลมครับแล้วเขาก็เสียคะแนนจากการสอบด้วย มันเหตุผลหลายๆอย่างจนเขาตัดสินใจ บอกเลิกผมครับ

จากคนที่เป็นขนาดนี้และต้องโดนแบบนี้มันก็ยิ่งแย่ไปใหญ่ครับ

แต่หลังจากเราเลิกกันยังคุยติดต่อกันเหมือนเดิมอยู่ตลอด ยังเรียกแทนนามตัวเองยังเหมือนเดิม ยังรักกัน ยังเป็นห่วงกัน ยังให้ความหวังซึ่งกันและกัน ยังชวนเที่ยวกันอยู่ จนถึง1เดือน1วันหลังจากเลิกกัน นางก็เปลียนไปเพราะเหตุผลคือผมกับเขาทะเลาะกันบ่อย เรื่องไม่เป็นเรื่องครับ นางก็เหนื่อยกลับมาจากเรียนต้องมาเเบกความรู้สึกผมอีก แล้วยิ่งเพื่อนๆเขาก็คอยเป่าหูให้เขาเลิกยุ่งกับผมให้เกลียดผม จนเขาก็หมดความอดทนกับผมครับ และช่วงเวลาหลังจากนั้นผมก็ทำทุกวิธีทางครับ ขอคืนดีด้วยตัวเอง ครอบครัวขอร้องขอโอกาส เพื่อนๆผมขอโอกาส จนเขารู้สึกยิ่งอึดอัดและยิ่งเกลียดผมไปใหญ่ เขาก็เลยบล็อคผมยาวเลยครับ พอทางเเม่ผมเห็นผมท่าจะไม่ดีเขาก็เลยไปขอให้เขาปลดบล็อคผมเพื่อมาคุยกับผมให้ผมดีขึ้น เขาก็เลยกลับมาคุยแต่คุยไม่เหมือนเดิมครับเขาก็ยังเป็นห่วงยังเเคร์อยู่แต่ไม่รู้สึกอะไรแล้ว พอคุยได้สักพักแม่ผมก็เลยถามเขากลับว่ายังคิดอะไรกับผมอยู่ไหมถ้าไม่คิดก็บล็อคผมทุกช่องทาง เขาก็เลือกที่จะบล็อคครับ (ใจจริงๆคือตามที่เขาเคยกับเพื่อนผมคือ เขาคิดว่าแม่ผมและพี่สาวผมไม่เห็นด้วยกับการที่เขามายุ่งกับผม เพราะทำให้ผมเสียใจอย่างหนักเขาคิดว่า พี่สาวผมและเเม่ผมกีดกั้นเขาไม่ให้มายุ่งกับผม) พอหลังจากนั้นอาการผมก็แย่ขึ้นทุกวันจน เพื่อนผมเขาทักไปขอโอกาสแทนผมเลยครับ ต่างๆนาๆนางก็หาว่าใส่ร้ายผมอย่างหนักว่าผมเป็นคนสั่ง ผมเป็นคนคิดแผนต่างๆนาๆ และนางโกหกว่ามีคนคุยทั้งๆที่ยังไม่มีเพราะโดนจับได้นางก็เลยหาความรักใหม่ด้วยการไปชอบรุ่นพี่เเทนครับชอบอยู่นานและก็อกหัก ครับก็ช่วงเวลาอกหักผมก็ไปปลอบเขาขอโอกาสจากเขาเขารู้สึกเชื่อใจกับผมอีกครั้ง และมาดันมาพังที่ ก่อนหน้านั้น1วันที่ปลอบเขาผมได้ส่งของไปให้เขาและจดหมายขอโอกาสขอคืนดีไปด้วย ก็ส่งไปถึงเขาเขารับและเขาทักมาบอกว่าของถึงเขาจากเขา เขาเคยบอกว่าไม่อยากได้เเต่เขาก็ไม่พูดอะไรแล้วที่มาดันพังจริงๆก็คือ พี่สาวผมดันไปทักเขา เขสก็ยิ่งรู้สึกไม่ดีที่ว่าพี่สาวผมทักไปหาเขา (ด้วยที่เขาคิดว่าพี่สาวผมไม่อยากจะให้เขายุ่งกับผม) เขาก็เลยทักมาบอกว่านี่อ่ะพี่สาวผมทักมาจนเขารู้สึกไม่ดีมากๆ ผมก็เลยด้วยความที่ งง ก็เลยเดินเข้าไปถามด้วยความที่ผมอยากรู้เหตุผลว่าทักไปทำไมพี่ผมก็ยิ่งเป็นคนที่นิสัยไม่ดีอยู่แล้ว เขาก็หาว่าผมโวยวายแล้วไปบอกเขาว่า ผมโวยวายนู้นนี่นั้นใส่ร้ายผมเต็มที่ จนความเชื่อใจที่ผมบอกเขานั้นแทบไม่มีเลยครับ เขาก็เลยหักมุมในแบบจากที่คุยดีๆก็เลยอ้างนู้นอ้างนี่เลยว่า  ของที่ส่งไปทิ้งหมดแล้ว จดหมายที่ส่งมาเขาก็ทิ้งโดยไม่อ่านอะไรเลย และที่อกหักเพราะรุ่นพี่เขารู้ว่าเขามาคุยกับผมนู้นนี่นั้น (ผมก็ไม่รู้ว่าจริงมั้ย) เขาก็บอกให้ผมเลิกยุ่งคือตัดจบแบบ งง จากที่เขาเชื่อมั่นผมกลายเป็นหาว่าผมพูดเท็จกับเขา พอผ่านมานานพอถึงวันคล้ายวันครบรอบ ผมก็เลยลงสตอรี่ถึงเขาโดยเขาไม่เห็นแต่เพื่อนเขาดันมาเห็นก็แคปฟ้องส่งเขา จนเขารู้สึกไม่ดีและ ผมทักไปเขาก็เข้าเรื่องถึงเรื่องที่ผมลงสตอรี่เลย เขายิ่งไม่ชอบมากๆเขายิ่งเกลียดไปใหญ่ และก็ยังอ้างต่อว่า คนคุยห่วงนู้นนี่นั้นและแคปแชทคุยกัน(โดยไม่เปิดรูปโปรไฟล์และแชทด้านบน ไม่รู้ว่าเตี้ยมกับเพื่อนมารึ่เปล่า เพราะเขาเคยให้เพื่อนเขาปลอมเป็นเพื่อนผมโดยการใส่ร้ายผมอย่างหนักจนผมไปถามเพื่อนผมเจ้าตัวว่าใช่รึ่เปล่าก็ไม่ใช่ นางก็เลยโป๊ปเเตก)
***********************************************
ก็เหตุการณ์ผมประมาณงี้ครับ อุประสรรคผมเยอะมาก จะโดนกีดกั้น โดนใส่ร้ายต่างๆนาๆ แต่ผมไม่ท้อถอยกับคนๆนี้ เพราะผมรักเขามากๆยังเป็นห่วงยังอยากดูแลอยู่ตลอดครับเพราะเคยบอกกับเขาตั้งแต่ยังไม่คบแล้วว่า ถึงจะเป็นอะไรก็ขอดูแลเขาเอง
ผมรักใครรักจริงครับ
ผมพึ่งตัวเองได้แค่นี้ครับ ผมก็เลยพึ่งเเม่เป๋อด้วย
***********************************************
เเม่เป๋อที่ผมบูชานั้นเป็นเเม่เป๋อ(สายขาว)ครับ ผมบูชามา9วันแล้วครับ วันแรกที่ทำพิธีคือ ปักธูปกลางสายฝนอาจจะไม่สำเร็จครับก็เลยมาปักอีกทีวันที่6 กลางแดดครับ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และ หมั่นทำบุญให้แก่เจ้ากรรมนายเวรของผมและเขา และ ทำบุญให้แม่เป๋อบ่อยๆ และถวาย ทุกสิ่งที่อย่างที่เขาแนะนำมาครับ จนถึงตอนนี้ผมยังไม่รู้ว่าจะเห็นผล รึ่เปล่า ผมก็ไม่กล้าทักหาเขาด้วยครับ
***********************************************

อาการผมอย่างงี้ ผมจะเห็นผลกี่วันได้ครับขอคำแนะนำด้วยครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลครับไม่แนะนำ คนที่โลกสวยหรือคนที่ไม่เชื่อ
มาตอบนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่