งงกับ samsung มาก

2-3วันที่ผ่านมา เราเห็นsamsung จัดโปรใหญ่มากกก นั่นคือ samsung ลดราคาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สูงสุด70% พอเราเข้าไปดูก็มี s10+ performance edition 12/1T  ในราคา 13770
เราก็กำลงัจะสั่งซื้อแต่ด้วยที่เราก็ลังเล ไม่แน่ใจ ว่าเอาดีมั้ย ก็เลยช้านิดนึง พอมาดูอีกทีในวันเดียวกันของหมด แต่เราก็คิดว่าเออไม่เป็นไรเราเข้าใจแหละ ของถูกหมดเร็วมาก ไม่เป็นไร พอผ่านมาอีกไม่กี่วัน เจอในกลุ่มค่ะ คือมีคนซื้อตุนไว้เยอะพอสมควรนะ แล้วก็เอาไปขึ้นราคา  
เราไม่แน่ใจว่าทาง samsung ได้ให้สิทธิ์พิเศษต่อใครคนใดคนนึ่งรึป่าว หรือว่ายังไง ทำไมถึงซื้อได้เยอะ แล้วถามอีกอย่างค่ะคือ ทางsamsung เปิดให้ซื้อทีละหลายเครื่อง งั้นคนที่ไม่ทันซื้อสินค้าก็อดแล้วต้องไปซื้อสินค้าที่ราคาแพงขึ้นแต่เป็นล็อตเดียวกันจากทางพ่อค้าเหรอคะ  ทั้งที่จริงแล้วทางsamsung ก็เอามาลดราคาเพราะว่าเป็นการตลาดไม่ใช่เหรอคะเพื่อที่คนจะได้ซื้อและรู้จักสินค้ามากขึ้น หรือว่าลดเพราะสิ้นปีจะเคลียสต๊อกทิ้งคะ หรือมีเหตุผลอื่นคะ เพราะถ้าอยากให้คนรู้จักสินค้ามากขึ้นและเป็นการตลาดก็ไม่น่าจะปล่อยสินค้าให้คนๆเดียวนะคะ เพราะเชื่อว่าเค้าไม่น่าใช่พนักงานsamsung นะคะเพราะ ลองคุยกับ live chat ของทางเว็บ samsung แล้วเค้าบอกพนักงานไม่มีสิทธิ์กดซื้อตุนอะไรประมานนี้ไม่งั้นตรวจสอบแล้วเจอเค้าจะไล่ออก (หรือป่าว) เพราะงั้นทำไมsamsung ถึงปล่อยสินค้าให้คำสั่งซื้อ1คำสั่งซื้อซื้อได้ทีละหลายๆชิ้นคะ แล้วถ้าจะบอกว่าอาจให้หลายคนซื้อก็ได้  (แต่ดิฉันลองกดแล้วค่ะได้หลายชิ้น)  ขอถามผู้รู้ได้มั้ยคะว่าsamsungต้องการอะไรในการขายหรือลดราคาในครั้งนี้ หรือsamsungมาตอบก็ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่