คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ไครพอร็รบกวนแนะนำไห้คำปรึกษาทีครับ


▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
ปัญหาชีวิต
กฎหมายอาญา (Criminal Law)
คดีความ
สารเสพติดอยู่ในร่างกายนานมั้ย ต้องไปรายงานตัวคุมประพฤติจะหายทันหรือป่าว แล้วถ้าต้องติดคุกเลยใหมครับ (เครียดมากเลยตอนนี้)
คือหลังจากที่ผมออกจากเรือนจำมาหลังจากอยู่ในนั้น45วัน (โทษครั้งแรกกึ่งเยาวชห คดีเสพ ) ศาลมีคำสั่งไห้ไปรายงานตัวที่คุมประพฤติ 2 ปี ทุกๆ 3 เดือน โดยห้ามยุ่งเกี่ยวกับสารเสพติด เเละบริการสังคม 24 ชม. เเต่คือผมเผลอใจใม่อยู๋พลาดไปเสพสารเสพติดปรืมาณก็ใม่น้อยและก็ใม่เยอะมากอะครับ (อยากสอบถามว่ายาเสพติดอยู่ไนร่างกายของเรากี่วัน?) (ถ้านับตั้งแต่วันนี้ไปจะทันไหม วันนี้ 16/12/63 ผมต้องไปรายงานตัววันที่ 23/12/63
แล้วถ้าไปรายงานเเล้วตรวจเจอจะเป็นอย่างไรหรือป่าวครับ) พอมีวิธีไห้สารหมดเร็วๆไหม กลัวมากเลยตอนนี้เครียดมากเลยใม่รุ้จะต้องทำอย่างไร ก็ถ้าผ่านครั้งนี้ไปได้ตั้งไจว่าจะเลิกแบบหายขาดเลยครับ (ถ้าพกฉี่ไปจะรอดไหมขอแค่ผ่านรอบนี้ไปก็พอตั้งไจจะเลิกแบบหายขาดเลยครับ)