หงุดหงิด " ร้อยเล่ห์มารยา " กระทู้หมายเลข 4 ที่ไม่ยอมซี้แหงแก๋

กระทู้บ่นขิงบนข่าบ่นบ้าบ่นบอ ตามประสาคนอึดอัดฟึดฟัดไปเรื่อย อึดอัดขัดข้องใจ จากการดูละคร
ร้อยเล่ห์มารยา ตอนเมื่อคืนนี้ ทำให้ตัวกระผมนั้นเกิดอาการ ปวดตับ ปวดไต ปวดไส้ ปวดพุง ปวดม้าม ปวดกระเพาะ ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ ปวดหัว ปวดห_ ปวดไปสารพัดหมดทุกสิ่งอย่างเลย ตามประสาพวกเพ้อเจ้อเพ้อฝัน บทละครอะไรมันจะเครียดหน่วงหัวจิตหัวใจได้มากขนาดนั้น นี่ยังคิดอยู่นะ วันนี้เนี่ยสองจิตสองใจมากๆ

ใจนึงก็รอเมื่อไหร่มันจะ 20:30 น. สักทีนึง อีกใจนึงก็ประชดว่า เมื่อไหร่ละครมันจะจบๆไปสักทีนึงว๊าาา คิดไปสองทางสามทาง หงุดหงิดงุ่นง่าน อยู่คนเดียว เหมือนคนเป็นบ้าเข้าไปทุกทีละ สงสัยละครเรื่องนี้จบเราคงจะมีอาการแบบนิ่มเป็นแน่แท้  สาเหตุที่ทำให้เราเป็นบ้าเป็นหลังไปได้ขนาดนี้ คงจะเป็นเพราะว่าคืนนี้ กระวนกระวาย เดาจิตเดาใจคนเขียนบทเดาทางเรื่องไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะพาเราไปทางไหน

แรกๆที่ดูเรื่องนี้มาตลอดก็รู้สึกอินฟินกับเรื่องนี้มาโดยตลอด ทำไมไหง EP หลังๆนี้ กลับกลายพาเราเป็นคน มีอาการทางจิตอ่อนๆ อาการหงุดหงิดแปลกๆเหมือนคนเป็นไบโพล่าไปได้ยังไงเนี่ย คืนนี้เราควรจะไปต่อดีไหม หรือพอแค่นี้ กระทู้นี้ก็เป็นแค่กระทู้บ่นไปเรื่อยตามประสาคนคิดเยอะคิดมากจิตว่างเกินเหตุ ชะอุ่ย !!!ไม่ใช่สิ จิตฟุ้งซ่านเกินเหตุมากกว่ามั๊ง? อุตส่าห์ตั้งเป็น กระทู้ที่ 4 ทั้งที แต่ก็ไม่ได้มาแบบมีสาระประโยชน์อะไร แก่ใครเลย ตั้งบ่นไปงั้นแหละใครจะเข้ามาว่าอะไร มาบ่นอะไรเกี่ยวกีบละครเรื่องนี้เป็นเพื่อนกันก็เข้ามา ถ้าอึดอัดไม่มีที่ลงมาลงที่นี่ เรียกแขกเต็มที่ 555

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ร้อยเล่ห์มารยา (ละคร) 3 HD (BEC)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่