จริงหรือไม่ ที่นมผงที่ใช้ทำเบเกอรี่ นำมาผสมน้ำดื่ม เพื่อดื่มแทนนมสดได้

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยครับ ใครพอมีความรู้เรื่องพวกนี้บ้างครับ ว่านมผงตามท้องตลาดที่ซื้อมาทำเบเกอรี่ ประเภท Whole Dry Milk ทั้งหลายแหล่ หรือ นมผง 100% ที่เกิดจากการทำให้แห้งจากนมวัวแท้ๆ ไม่มีอะไรผสมครับ แล้วเรานำมาผสมน้ำแล้วมันจะกลายเป็นนมสด ดื่มได้ ปกติเลยใช่ไหมครับ

รบกวนผู้รู้แท้ รู้แจ้งเห็นจริง มาเบิกเนตรตรงนี้ให้หน่อยครับ เพราะผมมั่นใจว่าจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคน ในชุมชนแห่งนี้แน่นวลครับ มันจะประยุกต์อะไร ต่อมิอะไรได้อีกเยอะ แถมประหยัดด้วยนะเออ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นมผง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่