คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
[Update 08/11//2020 10.35 น.]
น้องฟ้า ดูแลเรื่องโปรโมชั่นและยอดให้คุณ"สมาชิกหมายเลข 6173566" ทราบทางหลังไมค์แล้วค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ"สมาชิกหมายเลข 6173566" สำหรับยอดค่าบริการที่ตรวจสอบผ่านทาง dtac app จะเป็นยอดที่ยังไม่ได้หักส่วนลดค่ะ ส่วนลดค่าบริการจากการชำระล่วงหน้า จะแสดงในใบแจ้งค่าบริการเรียกเก็บของแต่ละเดือน อย่างไรเพื่อความชัดเจน น้องฟ้ารบกวน คุณ"สมาชิกหมายเลข 6173566" แจ้งหมายเลขที่ใช้งาน และ ชื่อ-สกุล ผู้จดทะเบียน พร้อมแนบ Link กระทู้นี้มาทางหลังไมค์ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้=>> วิธีส่งข้อความหลังไมค์หาน้องฟ้า คลิก ที่คำว่า "น้องฟ้า ดีแทค" (ข้างสัญลักษณ์ใบพัดสีฟ้าทางด้านล่าง) จากนั้นเลือกส่งข้อความนะคะ ได้เลยนะคะ น้องฟ้ายินดีตรวจสอบและแจ้งรายละเอียดให้รับทราบค่ะ
น้องฟ้า ดูแลเรื่องโปรโมชั่นและยอดให้คุณ"สมาชิกหมายเลข 6173566" ทราบทางหลังไมค์แล้วค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ"สมาชิกหมายเลข 6173566" สำหรับยอดค่าบริการที่ตรวจสอบผ่านทาง dtac app จะเป็นยอดที่ยังไม่ได้หักส่วนลดค่ะ ส่วนลดค่าบริการจากการชำระล่วงหน้า จะแสดงในใบแจ้งค่าบริการเรียกเก็บของแต่ละเดือน อย่างไรเพื่อความชัดเจน น้องฟ้ารบกวน คุณ"สมาชิกหมายเลข 6173566" แจ้งหมายเลขที่ใช้งาน และ ชื่อ-สกุล ผู้จดทะเบียน พร้อมแนบ Link กระทู้นี้มาทางหลังไมค์ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้=>> วิธีส่งข้อความหลังไมค์หาน้องฟ้า คลิก ที่คำว่า "น้องฟ้า ดีแทค" (ข้างสัญลักษณ์ใบพัดสีฟ้าทางด้านล่าง) จากนั้นเลือกส่งข้อความนะคะ ได้เลยนะคะ น้องฟ้ายินดีตรวจสอบและแจ้งรายละเอียดให้รับทราบค่ะ ^❤^ เพื่อความปลอดภัยงดแจ้งรหัส OTP รวมถึงข้อมูลการใช้งานในส่วนต่างๆ แก่บุคคลอื่น นะคะ ^❤^

▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ซื้อโทรศัพท์ติดโปร dtac รายเดือนงงกับยอดค่ะ
วันรุ่งขึ้นไปถามพนักงานฯ บอกจะได้ส่วนลดข่ายแค่599ต่อเดือนค่ะ แต่สงสัยว่าทำไมเช็คในแอปถึงไม่ขึ้นคะ แล้วเมื่อถึงวันจ่ายต้องจ่ายเท่าไหร่คะ รบกวนมาตอบทีนะคะ 😂🙏 คือไม่เข้าใจค่ะช่วยอธิบายทีนะคะ 🙏🙏